36 Ý Tưởng Về Môi Trường Hay Ho Đến Từ Các Nước, 7 Ý Tưởng Xanh Cho Môi Trường

Bạn làm gì với những chiếc bóng đèn tuýp không thể sử dụng được? TYM xin gợi ý cho bạn một ý tưởng rất độc đáo mà còn bảo vệ môi trường nữa!

Bạn đang xem: 36 Ý Tưởng Về Môi Trường Hay Ho Đến Từ Các Nước, 7 Ý Tưởng Xanh Cho Môi Trường

*

*

*

www.inhabitat.com

2. Những chiếc bình không tên

Vỏ chai luôn tạo nguồn cảm hứng cho các bạn sáng tạo. Dưới đây là một vài ý tưởng, để xem chiếc vỏ chai đơn giản như thế này còn có thêm công năng gì nữa qua óc sáng tạo của chúng ta nhé!

*

*

*

www.me-dzine.com

3. Chiếc tủ cassette!

Để xem những chiếc băng cassette cũ còn có thể dùng làm gì được ta? Anh chàng này có một ý tưởng rất hay. Các bạn cùng tham khảo nhé! Đó là chiếc tủ cassette!

*

*

www.cratekings.com

4. Đem vườn cây vào nhà

Bạn làm gì khi muốn trồng cây trông nhà mà diện tích lại quá nhỏ? Vậy bạn nghĩ những ý tưởng này như thế nào? Thật tuyệt phải không! Khi vừa kết hợp bàn ăn, đèn ngủ với vườn hoa. Biết đâu sau giới thiệu này của TYM bạn còn phát minh ra “chiếc bồn hoa” khác nữa thì sao! Thử xem!

*

*

*

Xem thêm: số mặt phẳng đối xứng của khối tứ diện đều

*

*

*

*

www.ecofriend.org

5. Mưa ơi! Cứ rơi nhé!

Một chút biến tấu nhỏ là bạn đã tận dụng được những chiếc chai cũ và nguồn nước không phải lúc nào cũng có – nước mưa! Kì này về quê phải thiết kế một hệ thống như vậy để dùng thôi!

*

*

*

duller.kukuchew.com

6. Chiếc ghế từ quần áo cũ

Đây sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho các bạn gái đây! Khi đồ thì quá nhiều mà tủ thì không còn công suất chứa nữa! Vừa tiết kiệm diện tích lại vẫn có thể đem ra sử dụng lại khi cần! Có khi các girl TYM còn làm cả một bộ sưu tập “ghế quần jeans”, “ghế đầm váy”, … nữa ấy chứ! Sao không nhỉ!

*

*

www.inhabitat.com

7. Pin xạc bằng cổng USB

Chiếc USBcell này rất dễ sử dụng và tiết kiệm. Bạn chỉ việc tháo một cực của pin ra vào cắm vào cổng USB là pin đã có thể được xạc lại, không cần phải tốn tiền mua khi hết pin mà còn giảm lượng rác thải nữa chứ! Tuyệt quá phải không bạn!

*

*

Xem thêm: bộ tem kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn

*

www.inhabitat.com

Bây giờ đến phiên bạn đấy! Now let’s go green!

Bắt đầu từ bài viết này, chuyên mục “hot” nhất TYM sẽ do bạn Hân TYM thực hiện, với phong cách viết gọn và cá tính của mình, một làn gió mới sẽ thổi vào “Mỗi ngày một ý tưởng”, mong rằng không “độc”