bài tập rút gọn biểu thức chứa căn bậc 2

Với 15 Bài luyện Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì với tiếng giải cụ thể sẽ hỗ trợ học viên ôn luyện, biết phương pháp thực hiện Bài luyện Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì.

15 Bài luyện Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì với đáp án

Câu 1: Giá trị của biểu thức Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 với đáp án là?

Bạn đang xem: bài tập rút gọn biểu thức chứa căn bậc 2

Quảng cáo

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 với đáp án

Lời giải:

Ta có:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 với đáp án

Chọn đáp án A.

Câu 2: Giá trị của biểu thức Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 với đáp án

A. 1

B. 0

C. 2

D. 3

Lời giải:

Ta có:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 với đáp án

Chọn đáp án B.

Câu 3: Rút gọn gàng biểu thức Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 với đáp án với a > 0 tao được

Quảng cáo

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 với đáp án

Lời giải:

Ta có:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 với đáp án

Chọn đáp án D.

Câu 4: Giá trị của biểu thức Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 với đáp án

A. 4

B. 5

C. 2

D. 3

Lời giải:

Ta có:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 với đáp án

Chọn đáp án D.

Câu 5: Rút gọn gàng biểu thức Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 với đáp án với a > 0 tao được

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 với đáp án

Lời giải:

Ta có:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 với đáp án

Chọn đáp án A.

Câu 6: Rút gọn gàng biểu thức : Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 với đáp án

Quảng cáo

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 với đáp án

Lời giải:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 với đáp án

Chọn đáp án A.

Câu 7: Rút gọn gàng biểu thức Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 với đáp án

A. 1

B. 2

C. 3

D. 4

Lời giải:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 với đáp án

Chọn đáp án D.

Câu 8: Rút gọn gàng biểu thức: Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 với đáp án (với a ≥ 0;a ≠ 1)

Xem thêm: hãy tưởng tượng mình gặp gỡ và trò chuyện với người lính lái xe trong tác phẩm

Quảng cáo

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 với đáp án

Lời giải:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 với đáp án

Chọn đáp án C.

Câu 9: Rút gọn gàng biểu thức: Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 với đáp án với x ≥ 0, x ≠ 1

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 với đáp án

Lời giải:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 với đáp án

Chọn đáp án A.

Câu 10: Rút gọn gàng biểu thức: Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 với đáp án với x ≥ 0, x ≠ 1

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 với đáp án

Lời giải:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 với đáp án

Chọn đáp án D.

Câu 11: Giá trị biểu thức Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì với đáp án là:

A. 6            

B. 4            

C. 2            

D. 3

Lời giải:

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì với đáp án

Đáp án nên cần chọn là: B

Câu 12: Rút gọn gàng biểu thức Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì với đáp án với a > 0 tao được:

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì với đáp án

Lời giải:

Với a > 0, tao có

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì với đáp án

Đáp án nên cần chọn là: A

Câu 13: Rút gọn gàng biểu thức Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì với đáp án tao được:

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì với đáp án

Lời giải:

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì với đáp án

Đáp án nên cần chọn là: D

Câu 14: Đẳng thức này bên dưới đó là đúng:

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì với đáp án

Lời giải:

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì với đáp án

Đáp án nên cần chọn là: B

Câu 15: Với a, b > 0, đẳng thức này bên dưới đó là đúng?

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì với đáp án

Lời giải:

Ta có:

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì với đáp án

Đáp án nên cần chọn là: A

Xem tăng lý thuyết và những dạng bài bác luyện Toán lớp 9 với tiếng giải hoặc khác:

  • Lý thuyết Bài 9: Căn bậc phụ vương (hay, chi tiết)
  • Trắc nghiệm Bài 9 (có đáp án): Căn bậc ba
  • Tổng phù hợp Lý thuyết Chương 1 Đại Số 9 (hay, chi tiết)
  • Tổng phù hợp Trắc nghiệm Chương 1 Đại Số 9 (có đáp án)
  • Lý thuyết Bài 1: Nhắc lại và bổ sung cập nhật những định nghĩa về hàm số (hay, chi tiết)
  • Trắc nghiệm Bài 1 (có đáp án): Nhắc lại và bổ sung cập nhật những định nghĩa về hàm số

Săn SALE shopee mon 12:

  • Đồ người sử dụng học hành giá thành rẻ
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3
  • Hơn trăng tròn.000 câu trắc nghiệm Toán,Văn, Anh lớp 9 với đáp án

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, KHÓA HỌC DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 9

Bộ giáo án, bài bác giảng powerpoint, đề thi đua giành riêng cho nghề giáo và khóa đào tạo và huấn luyện giành riêng cho cha mẹ bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài tương hỗ ĐK : 084 283 45 85

Đã với ứng dụng VietJack bên trên Smartphone, giải bài bác luyện SGK, SBT Soạn văn, Văn kiểu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải tức thì phần mềm bên trên Android và iOS.

Theo dõi Cửa Hàng chúng tôi free bên trên social facebook và youtube:

Loạt bài bác Chuyên đề: Lý thuyết - Bài luyện Toán lớp 9 Đại số và Hình học tập với đáp án với tương đối đầy đủ Lý thuyết và những dạng bài bác được biên soạn bám sát nội dung công tác sgk Đại số chín và Hình học tập 9.

Nếu thấy hoặc, hãy khích lệ và share nhé! Các phản hồi ko phù phù hợp với nội quy phản hồi trang web sẽ ảnh hưởng cấm phản hồi vĩnh viễn.