Bói bài Tarot dưới góc nhìn khoa học cùng TarotX.net 

Trong cuộc sống, ai cũng mong muốn có thể biết trước được tương lai của mình nhằm phòng tránh những điều xui rủi có thể xảy ra. Tuy nhiên, thay vì mê tín dị đoan thì xem bói bài Tarot dưới góc nhìn khoa học chính là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Vậy bói Tarot là gì? Xem ở đâu là uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay? Bài viết ngày hôm nay mời các bạn hãy cùng TarotX.net theo dõi vấn đề này nhé!

1. Bói bài Tarot là gì?

Bạn đang xem: Bói bài Tarot dưới góc nhìn khoa học cùng TarotX.net 

Tarot chính là một bộ bài bao gồm 78 lá với những hình vẽ, hình ảnh biểu trưng, cổ mẫu hàm chứa những ý nghĩa sâu sắc về triết lý, các định nghĩa cũng như là các tri thức về cuộc đời. Xem bói bài Tarot là thông qua hình ảnh bí ẩn sâu bên trong lá bài giúp người bói có thể khai sáng, thiền định và tìm ra thông điệp trong cuộc sống cho những ai đang muốn gỡ rối vấn đề và đi tìm nguồn động lực, cảm hứng của cuộc sống.

Bói bài Tarot là gì?

Theo đó, Tarot có tên gọi đầu tiên chính là Trionfi, sau đó được đổi thành Tarocchi hay Tarock. Đây là bộ bài dùng để chơi các trò chơi Tarocchini ở Ý, Tarot của ở Pháp cũng như Konigrufen của Áo vào giữa thế kỷ 15 tại các nước châu Âu. Ở thời gian này, đã có một người họa sĩ nước Ý tên Bonifacio Bembo vẽ nên một bộ bài bao gồm 78 là và được chia hệ thống như những bộ bài hiện đại ngày nay.

Vào thế kỷ 18, một số bộ bài Tarot đã bắt đầu được ứng dụng trong bói toán khi Antoine Court de Gebelin - Nhà huyền học tuyên bố rằng Tarot chính là tàn tích của cuốn sách cho một vị thần của Ai Cập tạo ra (Book of Thoth). Và các bộ bài này đã được tùy chỉnh khoa học và phát triển cho mục đích huyền bị đến tận ngày hôm nay.

2. Bói bài Tarot dưới góc nhìn khoa học cùng TarotX.net 

Xem thêm: giai vo bai tap toan lop 5 tap 2 bai 152

Ngày nay, Tarot chính là sự lựa chọn tuyệt vời để con người có thể xem và hiểu rõ con đường phát triển bản thân cũng như gỡ rối được những khúc mắt trong cuộc sống nhằm đúc kết được những bài học có giá trị. Mỗi một lá bài Tarot sẽ giúp chúng ta giải mã được những bâng khuâng, nhìn lại những vấn để trong quá khứ để có được những lời khuyên cũng như định hướng tương lai.

Bói bài Tarot dưới góc nhìn khoa học cùng TarotX.net 

Theo đó, để giải thích được những điều ấy, Tarot sẽ được dựa vào 3 góc nhìn ý thức sau đây:

Xem thêm: bài mẫu thu hoach về đổi mới phong cách thái độ phục vụ trong ngành y tế

  • Lý thuyết về Ý thức - Tiềm thức - Vô thức của nhà phân tâm học Sigmund Freud: Tarot chính là 1 chủ đề tâm linh của Phương Tây nhưng với những trải nghiệm và hiểu biết của mình, chúng liên kết với tâm lý học và đặc biệt nhất chính là phân tâm tâm học. Cha đẻ của thuyết phân tâm học Sigmund Freud đã chia nhân cách của con người ra làm 3 phần chính là Ý thức, tiềm thức và vô thức.
  • Law of One (Oneness) - Luật của một/ Nhất thể - tất cả chúng ta đều là một!: Toàn thể vũ trụ này đều là năng lượng và được biểu hiện dưới dạng sóng rung. Thêm vào đó, bản chất của thời gian cũng chỉ là sự thay đổi rung động của người quan sát. Linh hồn thực ra cũng là cùng năng lượng ở những tần số khác nhau.
  • Law of Attraction (Luật hấp dẫn) và Self-fulfilling prophecy (lời tiên tri ứng nghiệm): Chúng ta luôn cần một niềm tin nhưng không lấy niềm tin ấy để làm lá chắn bảo vệ nỗi sợ khi phải đối mặt với những tiêu cực bên trong. Đó không phải là cách chúng ta thực hành mà chính là “Luật hấp dẫn”. Do đó, khi bạn khao khát điều gì đó thì vũ trụ sẽ hợp lực để giúp bạn thực hiện được uống muốn.  Việc bạn cần là hãy liên tục nghĩ về nó cũng như duy trì trạng thái tích cực để thu hút những điều tốt đẹp đến với mình.

3. Những câu hỏi thường gặp về bói bài Tarot

Sau đây là những câu hỏi thường gặp về bói Tarot mà nhiều người mong muốn được giải đáp:

  • Bói bài Tarot có chính xác 100% hay không?: Quẻ bói có thể đúng chính xác nếu bạn tìm được cho mình những người biết xem bói chuẩn. Mặt khác, bạn phải luôn hướng đến những điều tích cực trong cuộc sống và một tâm thế thoải mái khi xem bài thì khả năng chính xác sẽ càng cao hơn.
  • Bói bài Tarot ở đâu uy tín, chất lượng?: Hiện nay, Tarot.net tại https://tarotx.net/vi chính là website bói Tarot online uy tín, chất lượng mà bạn có thể tin tưởng sử dụng. Nơi đây cũng cung cấp rất nhiều thông tin ta Tarot vô cùng bổ ích dành cho bạn.

Vừa rồi là những thông tin hữu ích về bói bài Tarot dưới góc nhìn khoa học cùng TarotX.net. Hãy dùng Tarot xem như là một phương pháp chữa lành tâm hồn bạn nhé!