cách phá mật khẩu máy tính win 7 không cần đĩa

Bạn đang được khi nào gặp phải trường hợp bị quên password singin nhập Windows và cảm nhận thấy bất lực hoặc chưa? Ở nhập nội dung bài viết này, Techcare – Hệ thống sửa chữa máy tính xách tay uy tín giá rẻ tại Đà Nẵng tiếp tục chỉ dẫn cụ thể mang đến chúng ta về cơ hội phá Pass Win 7 ko cần thiết phần mềm bên trên máy tính một cách suôn sẻ. Với thủ tục này, các chúng ta cũng có thể vận dụng đối với từng phiên phiên bản Windows lúc bấy giờ như: Windows XP/ 7/8/8.1 và cả Windows 10.

Cách 1: Đổi password singin nhập Windows khi bị quên

Lưu ý: Tất cả các cơ hội tại đây chỉ được vận dụng mang đến những thông tin tài khoản Local Windows (tức là thông tin tài khoản viên bộ). Còn đối với những PC này đang được được links với thông tin tài khoản Microsoft rồi thì sẽ ko vận dụng được. Mà chỉ đem cơ hội là các quý khách singin nhập thông tin tài khoản Microsoft rồi tiến hành thay cho thay đổi password.

Bạn đang xem: cách phá mật khẩu máy tính win 7 không cần đĩa

Tải ngay lập tức ứng dụng Hiren’s Boot:

https://drive.google.com/file/d/17XkKzPlfutWw9jfWrqW-qTUyENMirvfe/view

Sử dụng dụng cụ NTPWEdit nhập Hiren’s Boot

Bước 1: Đầu tiên, quý khách cắm USB Hiren’s Boot hoặc đĩa CD Hiren’s Boot nhập PC, tiếp sau đó quý khách tiến hành truy vấn nhập Mini Windows XP. Tiếp tục nhấn nhập hình tượng HBCD thực đơn như hình bên dưới.

Bước 2: Tiếp bám theo, chúng ta nhấn lựa chọn vào dòng sản phẩm Passwords/ Key.

Bước 3: Bạn tiếp tục lựa chọn Windows login >> “NTPWE dit (Reset XP/Vista/7 User Password)”.

Bước 4: Lúc này, một hành lang cửa số mới mẻ sẽ được hiển thị đó là NTPWEdit. Giờ các quý khách hãy đổi sang trọng password mới, chúng ta nhấn nhập (Re)open.

Bước 5: Quý khách hàng tiếp tục lựa chọn Account mà mình mong muốn thay đổi password. Tiếp nữa, quý khách hãy nhấn nhập Change password.

Bước 6: Cuối cùng, chúng ta nhập password mới nhập. Gõ pass ở 2 dòng tương đương nhau nhé. Sau cơ quý khách nhấn vào Save changes nhằm quy trình thay đổi password được lưu lại.

Xem thêm: Camera bên trên máy tính

Xem thêm: Cách tăng cấp PC Win 7

– Sử dụng dụng cụ đập phá password nhập Hiren’s Boot

Bước 1: Ở phía trên chúng ta vẫn dùng dụng cụ Hiren’s Boot như bên trên. Trước hết, chúng ta cũng truy vấn nhập Mini Windows XP, rồi tiếp sau đó nhấn nhập hình tượng HBCD menu nhằm tiến hành cởi những dụng cụ cứu nạn.

Bước 2: Quý khách hàng nhấn lựa chọn Password Tools >> tiếp tục chọn Active Password Changer Pro nhé. Trường hợp các chúng ta đang được truy vấn nhập mini windows 7 thì quý khách rất có thể dùng tác dụng Admin Password Resetter.

Bước 3: Tiếp bám theo, chúng ta cứ nhấn Next để kế tiếp quá trình nhé.

Bước 4: Sau đó, các bạn phải lựa chọn đích USER mà bạn phải phá password (ở phía trên user bị quên là Techcare) >> nhấn Next để được kế tiếp.

Bước 5: Lúc này, chúng ta hãy tích nhập dù Clear this User’s Password, rồi quý khách nhấn Save để ghi lại >> sẽ có một hành lang cửa số xuất hiện, rồi quý khách lựa chọn Yes.

Như vậy là chúng ta đang được phá password Win 7 thành công xuất sắc rồi.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn tăng cấp win 7 lên win 10 

– Sử dụng DLC BOOT nhằm đập phá Password Win 7

Khi dùng DLC BOOT nhằm triển khai đập phá password win 7, chúng ta hãy triển khai theo thứ tự bám theo nghiệp vụ như sau:

Bước 1: Bạn hãy truy vấn nhập Menu Boot, chúng ta cũng có thể nhập cả Mini Windows XP, 7, 8 đều được. (Nhưng nhập cách này chúng tôi tiếp tục lựa lựa chọn đối với Mini Windows 7 nhé).

Xem thêm: luyện nói nghị luận về một đoạn thơ bài thơ violet

Bước 2: Sau khi quý khách đang được nhập được mini windows 7, các bạn hãy tiến hành thực hiện như sau: Đầu tiên quý khách nhấn nhập hình tượng DLC BOOT bên trên thanh Taskbar >> lựa chọn vào folder Password >> tiếp tục lựa chọn dụng cụ Active Passwrod Changer Pro.

Các bước tiếp sau quý khách hãy thực hiện trọn vẹn tương tự như chỉ dẫn ở cơ hội 2 ( bước 3) ở bên trên nhé.

Xem thêm: Chỉnh độ sắc nét màn hình hiển thị Win 7

Cách 3: Tạo USB Reset password Windows

Để có thể dữ thế chủ động rộng lớn trong những công việc Reset password thì ngoài các dụng cụ tương hỗ như bên trên rời khỏi, các chúng ta cũng có thể dẫn đến một tệp tin CHÌA KHÓA nhằm thực hiện reset password khi bị quên.

Ở đậy, chúng tôi tiếp tục triển khai vì như thế dụng cụ đã có trước bên trên Windows.

Thực hiện tại tạo USB Reset mật khẩu Windows:

Bước 1: Bạn hãy cởi Control Panel rời khỏi, rất có thể cởi một cách nhanh chóng chóng vì như thế vỏ hộp thoại Run ( nhấn tổ hợp phím Windows + R) >> nhập nhập control >> Sau đó nhấn Enter để triển khai.

Bước 2: Tiếp bám theo, chúng ta nhấn lựa chọn User Accounts.

Bước 3: Sau đó, chúng ta tiến hành cắm USB nhập máy tính >> rồi nhấn nhập nút Create a password reset disk như hình ở bên dưới.

Nhấn Next để quá trình được kế tiếp.

Nhưng trước lúc nhấn Next nhập vỏ hộp thoại Wizard ở bên trên, các các bạn hãy chắc chắn rằng một điều là USB của chúng ta và được liên kết nhập PC.

Bước 4: Tiếp bám theo, các các bạn hãy nhập đích mật khẩu thời điểm hiện tại của dòng sản phẩm nhập khuông Curent user tài khoản password như hình ở bên dưới.

Nếu như quý khách đã nhập đích password thì sau thời điểm nhấn vào Next, nó sẽ bị dẫn đến một tệp tin CHÌA KHÓA ở nhập usb của các chúng ta.

Bước 5: Cuối cùng, quý khách nhấn Finish nhằm kết giục.

Như vậy là các chúng ta đang được tạo nên thành công xuất sắc tệp tin reset password Windows 7 rồi nhé.

Làm thế này nhằm dùng tệp tin Reset password Windows 7 này?

Trên màn hình hiển thị singin thất bại, các các bạn hãy nhấn nhập nút Reset password.

Sau đó, lựa chọn USB chứa chấp CHÌA KHÓA rồi nhấn vào Next.

Tiếp bám theo sẽ có một hành lang cửa số Password Reset hình thành >> các bạn hãy nhập password mới nhập đấy là hoàn thành.

Xem thêm: bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu 2017

Cuối cùng, quý khách nhấn nút Finish nhằm kết giục quy trình thay đổi password mới mẻ.

Như vậy là cách phá password win 7 ko cần phần mềm đã được hệ thống sửa chữa máy tính xách tay uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng giới thiệu đến các quý khách một cách chi tiết nhất. Hy vọng các quý khách sẽ thực hiện thành công nhé!