cách quan hệ bằng miệng an toàn và sướng nhất

Quan hệ vì như thế mồm là 1 trong những loại mối quan hệ khá mới nhất mẻ bên trên nước ta. Đồng thời, nó cũng kha khá mẫn cảm Khi được nói tới. Do tê liệt, nhiều người vẫn ko thực sự hiểu không còn về mặt mũi lợi và sợ hãi của loại mối quan hệ này. Cũng như cần thiết cảnh báo gì? Có những điệu mối quan hệ lối mồm này vừa phải thú vị vừa phải an toàn? Tất cả sẽ tiến hành trả lời qua chuyện nội dung bài viết sau của ThS.BS Trần Quốc Phong. Mời các bạn nằm trong thám thính hiểu nhé!

Thế này là mối quan hệ vì như thế miệng?

Quan hệ lối mồm là dùng mồm, môi hoặc lưỡi nhằm kích ứng chống sinh dục hoặc lỗ hậu môn của công ty tình. Trong số đó, dương vật của phái nam, tinh ranh trả, âm hộ và vùng xung xung quanh được gọi là thành phần sinh dục.1

Bạn đang xem: cách quan hệ bằng miệng an toàn và sướng nhất

Quan hệ dục tình qua chuyện lối mồm rất có thể thêm phần thực hiện cho tới "cuộc yêu" thêm thắt mới nhất kỳ lạ và lạ mắt hơn
Quan hệ dục tình qua chuyện lối mồm rất có thể thêm phần thực hiện cho tới “cuộc yêu” thêm thắt mới nhất kỳ lạ và lạ mắt hơn

Quan hệ lối mồm là 1 trong những trong mỗi loại hưởng thụ dục tình thú vị và mới nhất kỳ lạ ở những người dân trưởng thành và cứng cáp. Theo một cuộc tham khảo vương quốc vì thế Trung tâm Quốc gia về đo đếm nó tế Mỹ tiến hành nhập năm 2011 cho tới 2013. Khảo sát đã cho chúng ta thấy 86,2% phụ phái đẹp và 87,4% phái nam nhập giới hạn tuổi kể từ 18 cho tới 44 từng đem hưởng thụ mối quan hệ dục tình vì như thế mồm tối thiểu một phiên nhập đời.2

Quan hệ vì như thế mồm có bầu không?

Tinh dịch thông thường của phái nam chứa chấp sản phẩm triệu tinh dịch. Khi phú hợp ý bọn chúng được tiết rời khỏi và bơi lội nhập âm hộ ở phái đẹp cho tới thám thính trứng. Nếu tinh dịch thụ tinh ranh với trứng sẽ tạo nên hợp ý tử. Sau tê liệt, hợp ý tử cho tới tử cung nhằm thực hiện tổ và cải tiến và phát triển. Quá trình này là chính thức tạo hình một thành viên mới nhất, hoặc còn được gọi là có bầu.

Đối với mối quan hệ vì như thế mồm, tinh lực sẽ theo con phố tương tự động con phố hấp thụ của bất kì cái gì không giống được một người ăn hoặc húp nhập. Vì vậy, việc nuốt tinh lực sẽ không còn xúc tiếp với âm hộ hoặc cơ sở sinh đẻ không giống. Do tê liệt, mối quan hệ qua chuyện mồm tiếp tục không tồn tại bầu.

Tuy nhiên, mang trong mình 1 phân tích nhập năm 1988 về sự việc một cô bé bỏng 15 tuổi tác. Cô bị thất lạc công dụng âm hộ và ko thể phú hợp ý. Hình như, nhập một cuộc loạn đả, người tình cũ làm nên rời khỏi một vết đâm ở bụng cô. Trong một phiên cô mối quan hệ lối mồm với 1 người không giống giới không giống. Cô vẫn phàn nàn rằng bản thân cảm nhận thấy sôi bụng bên dưới sau phiên tê liệt. Và 9 mon sau, cô vẫn hạ sinh một em bé bỏng.

Tác fake của phân tích này nghi ngại vết dao đã thử hư hỏng lối hấp thụ. Vấn đề này được cho phép tinh lực nuốt nhập thụ tinh ranh được với trứng và tạo ra trở thành bầu nhi. Vì vậy rất có thể thấy, so với người ko gặp gỡ gặp chấn thương như thế tiếp tục không tồn tại bầu nếu như chỉ mối quan hệ dục tình vì như thế mồm.3 4

Những điệu mối quan hệ vì như thế miệng

Tình dục là 1 trong những trong mỗi cơ hội canh ty những tình nhân nhau lại gần rộng lớn nhập một quan hệ. Và mối quan hệ vì như thế mồm rất có thể canh ty những cặp đôi bạn trẻ thực hiện được điều này. Hình như, loại mối quan hệ này còn khiến cho cả nhì đạt đặc biệt khoái và hưng phấn nhập thương yêu. Dưới đó là một vài điệu mối quan hệ dục tình vì như thế lối mồm chúng ta có thể tìm hiểu thêm.

Tư thế truyền thống

Đây là điệu tuy nhiên phần lớn những cặp đôi bạn trẻ tiếp tục lựa lựa chọn Khi mối quan hệ dục tình vì như thế mồm nhập phòng nghỉ. Để tiến hành điệu này, phái nam cần thiết nằm ngửa lưng bên trên chóng, dang rộng lớn nhì chân. Còn người phái đẹp tiếp tục nằm úp mặt bên trên người các bạn tình. Cả nhì tiếp tục nằm trong cù mặt mũi nhập thành phần sinh dục của những người sót lại và “chăm sóc” bọn chúng vì như thế mồm và lưỡi của tớ. Tư thế truyền thống cuội nguồn này tiếp tục rất có thể trả chàng và nường Tột Đỉnh thích thú.

Tư thế truyền thống cuội nguồn là sự việc lựa lựa chọn thích hợp cho những cặp đôi bạn trẻ Khi lần thứ nhất test mối quan hệ vì như thế miệng
Tư thế truyền thống cuội nguồn là sự việc lựa lựa chọn thích hợp cho những cặp đôi bạn trẻ Khi lần thứ nhất test mối quan hệ vì như thế miệng

Tư thế ở ngang

Tương tự động điệu truyền thống cuội nguồn (hay thường hay gọi là điệu “69”). quý khách cũng tiếp tục ở lâu năm bên trên chóng và các bạn tình của các bạn sẽ ở trái hướng mặt mũi các bạn. Cả nhì nằm trong xích lại “cậu bé” và “cô bé” nhằm tiếp cận dễ dàng và đơn giản nhập cuộc mừng. Tư thế mối quan hệ lối mồm này là sự việc lựa lựa chọn tuyệt đối cho tất cả nhì được hưng phấn.

Tương đồng với điệu truyền thống cuội nguồn tuy nhiên điệu ở ngang hỗ trợ cho nhì mặt mũi sát vào với nhau hơn
Tương đồng với điệu truyền thống cuội nguồn tuy nhiên điệu ở ngang hỗ trợ cho nhì mặt mũi sát vào với nhau hơn

Tư thế công ty nhân

Nếu mong muốn dành riêng thời hạn nhằm “chiều chuộng” các bạn tình. quý khách rất có thể test điệu quan hệ vì như thế miệng đặc biệt cơ bạn dạng tuy nhiên cũng lênh láng tính khiêu khêu này. quý khách rất có thể tiến hành nhập phòng nghỉ hoặc ngay lập tức bên trên điểm mang trong mình 1 cái ghế sofa. trước hết, các bạn hãy ngồi xuống khu đất cạnh chóng hoặc bên dưới nền khu đất cạnh ghế sofa trong lúc đối tác chiến lược ngồi phía trên, nhì chân không ngừng mở rộng. Sau tê liệt, các bạn quỳ xuống bên dưới chân các bạn tình và kể từ từ mơn trớn, vuốt ve sầu và sử dụng lưỡi nhằm kích ứng thành phần sinh dục của mình.

Nếu mong muốn gia tăng thích thú và cảm hứng hồi vỏ hộp và phấn khích cho tới “cuộc yêu”. quý khách rất có thể test trói tay các bạn tình lại trong lúc tiến hành điệu người chủ sở hữu này. Đồng thời, chúng ta nên dùng thêm thắt đôi bàn tay của tớ nhằm kích ứng đối tác chiến lược nhằm Tột Đỉnh nhanh chóng rộng lớn.

Tư thế phái đẹp hoàng

Đây là điệu mối quan hệ phái phái nam trao không còn “quyền kiểm soát” cho những người phụ phái đẹp của tớ. Bởi kho đó, nường rất có thể tuỳ ý kiểm soát và điều chỉnh vận tốc và lực Khi cả nhì mối quan hệ qua chuyện lối mồm. Để chính thức điệu này, chàng hãy phía trên chóng tự do. Còn nường tiếp tục quỳ xuống bên trên mặt mũi anh ấy, đầu gối ở nhì mặt mũi đầu của chàng. Nàng rất có thể tựa tay lên đầu chóng nhằm nâng “cô bé” lên một chút ít nhằm ko tạo ra áp lực đè nén quá to lên ngực đối tác chiến lược. Đồng thời, hãy đánh giá coi đối tác chiến lược đem cảm nhận thấy khoảng cách vừa phải đầy đủ và tự do ko.

Xem thêm: Bàn Thờ Thần Tài Nên Đặt Ở Đâu? Sắp Xếp Chuẩn Phong Thuỷ

Tư thế nữ vương tiếp tục thêm phần hỗ trợ cho chuyện chăn gối góp thêm phần nhộn nhịp và kết nối hơn
Tư thế nữ vương sẽ hỗ trợ nường trấn áp cường độ kích ứng của “cuộc yêu” theo gót ý mong muốn của mình

Tư thế công nhân lặn dưới biển sâu sâu

Để hưng phấn nằm trong điệu quan hệ vì như thế miệng này, cặp đôi bạn trẻ nên dẫn nhau nhập chống tắm. “Người nhận” hãy chống tay nhập tường để lưu lại thăng vì như thế. Trong Khi tê liệt, “người cho” hãy sử dụng mồm của tớ nhằm bảo vệ cho tới “cô bé” hoặc “cậu bé” kể từ phía bên dưới. Đồng thời, sử dụng tay mas sa và kích ứng phần mông của đối tác chiến lược nhằm đẩy hào hứng của “cuộc yêu” lên rất cao trào.

Tư thế yên ổn xe

Với điệu này, nường hãy nằm ngửa lưng bên trên chóng. Chàng tiếp tục quỳ phía bên trên và đầu gối ở nhì mặt mũi đầu của nường. Phái phái đẹp hãy chính thức điệu này bằng phương pháp sử dụng tay xoa nắn “cậu bé”. Sau tê liệt sử dụng lưỡi liếm nhẹ dịu phần đỉnh đầu của dương vật. Và kể từ từ ngậm nhập, cứ thế sử dụng mồm của tớ nhằm “chăm sóc” dương vật của công ty tình.

''Yên xe" là 1 trong những trong số điệu mối quan hệ dục tình vì như thế mồm được số động phái nam hết sức yêu thương thích
”Yên xe” là 1 trong những trong số điệu mối quan hệ dục tình vì như thế mồm được số động phái nam hết sức yêu thương thích

Bên cạnh những điệu bên trên, chúng ta có thể kết phù hợp với những nhân tố tại đây nhằm tăng hứng loại cho tới “cuộc yêu”:

 • Sử dụng tương đối thở.
 • Dùng góc nhìn.
 • Tạo một chút ít tiếng động khiêu khêu.
 • Dùng tay nhằm “khám phá” những thành phần không giống bên trên khung người các bạn tình.

Quan hệ vì như thế mồm đem sao không?

Tuy mối quan hệ vì như thế lối mồm không tồn tại tài năng có bầu. Nhưng nó chứa được nhiều nguy hại vướng cơ hội bệnh dịch lây lan qua chuyện lối mồm. Bất kể domain authority xúc tiếp với vùng sinh dục này của những người vướng bệnh dịch truyền qua chuyện lối dục tình đều phải sở hữu nguy hại bị lây. Cụ thể như Khi xúc tiếp với dịch tiết âm hộ, dương vật hoặc lỗ hậu môn. Hình như, còn tồn tại một vài nguy hại truyền bệnh dịch lây lan qua chuyện lối dục tình cho tới bầu nhi. Nếu các bạn mối quan hệ lối mồm nhập thời gian mang thai.

Một số bệnh dịch lây qua chuyện lối dục tình rất có thể truyền cho tới các bạn tình Khi mối quan hệ qua chuyện miệng:

 • Bệnh domain authority liễu.
 • Chlamydia.
 • Bệnh tim la.
 • HSV-1 và HSV-2.
 • HPV.
 • HIV.

Ngoài rời khỏi, còn tồn tại một vài bệnh dịch truyền qua chuyện lối mồm tuy nhiên không khiến ngẫu nhiên triệu hội chứng này như:

 • Viêm họng.
 • Vết loét hoặc nhọt cóc nhú nhập hoặc xung xung quanh mồm và trong cổ họng.
 • Viêm hoạnh bạch huyết.1 5

Xem thêm: Mụn nhú xung quanh mồm phản ánh điều gì so với mức độ khỏe?

Những cảnh báo Khi mối quan hệ vì như thế miệng

Ngày ni, vẫn còn đấy khá nhiều người lo ngại Khi test loại mối quan hệ mới nhất, nhập tê liệt đem sử dụng mồm nhằm mối quan hệ. Vì vậy trước lúc mối quan hệ lối mồm nên đem sự đồng thuận kể từ cả nhì phía.

Ngoài rời khỏi, cũng cần phải cảnh báo rằng ko một sinh hoạt dục tình này là vô cùng tin cậy. Các phương án rào cản hoặc cách thức tách bầu đều ko thể phòng tránh toàn bộ những bệnh dịch lây lan qua chuyện lối dục tình. Và mối quan hệ vì như thế lối mồm cũng nằm trong số tê liệt.

Xem thêm: đề kiểm tra 1 tiết hóa 10 chương 2 violet

Tuy nhiên, tất cả chúng ta rất có thể giới hạn lây lan bệnh dịch Khi mối quan hệ vì như thế lối mồm vì như thế những cơ hội như:

 • Tránh tấn công răng ngay lập tức sau khi sử dụng mồm mối quan hệ. Thay nhập tê liệt hãy sử dụng nước nhằm súc mồm trước.
 • Sử dụng những khí cụ bảo đảm an toàn nhằm giảm sút tài năng vướng bệnh dịch. quý khách rất có thể dùng bao cao su đặc hoặc tấm bảo đảm an toàn mồm,…
 • Chung thủy với 1 các bạn tình sẽ hỗ trợ giới hạn vướng bệnh dịch lây lan qua chuyện lối dục tình.
 • Nguy cơ lây lan càng tốt nếu như ở mồm đem chỗ bị thương. Tốt nhất các bạn tránh việc mối quan hệ vì như thế lối mồm Khi đem thương tổn ở mồm.
 • Kiểm tra tấp tểnh kì thường niên với những xét nghiệm sàng thanh lọc bệnh dịch nhiễm trùng lây qua chuyện lối dục tình.

Xem thêm: Cách mối quan hệ lỗ hậu môn ko đau tới xúc cảm thăng hoa

Hy vọng nội dung bài viết bên trên vẫn giúp đỡ bạn nhận thêm vấn đề về sự việc quan hệ vì như thế miệng thế nào nhằm vừa phải tăng hào hứng cho tới “cuộc yêu”. Như vẫn nhắc, loại mối quan hệ này chứa được nhiều nguy hại tiềm tàng bệnh dịch lây lan qua chuyện lối dục tình. Vì vậy, hãy cắt giảm khủng hoảng rủi ro Khi mối quan hệ lối mồm bằng phương pháp tiến hành những cảnh báo được nói tới nhập bài xích. Vấn đề này sẽ hỗ trợ bảo đảm an toàn chủ yếu bạn dạng thân mật các bạn, các bạn tình và cả xã hội.