cách sửa lỗi this copy of windows is not genuine trên win 7

Lỗi “this copy of windows is not genuine” là 1 trong lỗi thịnh hành ở hệ điều hành quản lý Windows lúc bấy giờ, vô cơ thịnh hành nhất bên trên Windows XP, Windows 7, Windows 8/8.1. Mặc cho dù lỗi này khá đơn giản và giản dị tuy nhiên nó cũng tiếp tục vẫn khiến cho nhiều các bạn bắt gặp quá nhiều phiền toái trong các công việc dùng PC.

Bài viết lách tiếp sau đây, Máy Tính Trạm tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cơ hội sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 dễ dàng và đơn giản rộng lớn nhằm sửa lỗi này nhanh gọn tuy nhiên những ko cần thiết cho tới ngẫu nhiên ứng dụng này. Giúp chúng ta dùng win ko bạn dạng quyền tuy nhiên không biến thành lỗi và update. Nếu những bạn thích đem những công dụng không hề thiếu ở phiên bạn dạng tiên tiến nhất và update hoàn hảo thì chúng ta nên mua sắm hệ điều hành quản lý đích thị kể từ siêu thị Microsoft.

Bạn đang xem: cách sửa lỗi this copy of windows is not genuine trên win 7

Như chúng ta vẫn biết, hệ điều hành quản lý Windows là ko không lấy phí, Microsoft chỉ được chấp nhận chúng ta dùng không lấy phí trong tầm 30 - 90 ngày tuỳ vô phiên bạn dạng tuy nhiên chúng ta dùng càng văn minh thì đòi hỏi càng tốt. Sau Lúc quá hạn sử dụng dùng, tức tốc màn hình hiển thị máy tính bàn bị đen thui, nhằm tăng thời hạn dùng chúng ta nên mua sắm bạn dạng Win đem bạn dạng quyền.

Lỗi this copy of windows is not genuine

Lỗi this copy of windows is not genuine

Lỗi “This copy of windows is not genuine”  được xem là một lỗi thịnh hành bên trên hệ điều hành quản lý Windows, vô cơ thịnh hành nhất bên trên Windows Vista, XP, Windows 7, Windows 8/8.1. Để sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601, chúng ta hãy mua sắm bạn dạng quyền. Trường hợp ý chúng ta không thích trút tiền vẫn nối tiếp dùng win theo phong cách vi phạm, ko mua sắm bạn dạng quyền thì tiếp sau đây Máy Tính Trạm tiếp tục chỉ dẫn, cơ hội xử lý sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601.

Những cách thức này tuy nhiên Máy Tính Trạm ra mắt dùng để làm xử lý sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 cho những phiên bạn dạng 32 bit và 64 bit, chúng ta chỉ việc chuyên cần triển khai theo dõi quá trình theo dõi đòi hỏi, tuy nhiên ko cần thiết gắng đèn chạy trước xe hơi.

Tại sao Windows thường bị lỗi màn hình hiển thị đen thui sau khi sử dụng được một thời gian?
 

Nguyên nhân xẩy ra hệ điều sản phẩm Windows thường bị lỗi màn hình hiển thị đen thui hoàn toàn có thể là do: Windows là một trong những phần mượt ko không lấy phí, Microsoft chỉ cho những sử dụng demo trong một khoảng chừng thời hạn chắc chắn (từ 30 - 90 ngày tùy vô những phiên bạn dạng Windows không giống nhau). Do vậy, hiện tượng kỳ lạ màn hình hiển thị đen thui vì vậy là vì hệ điều hành quản lý bên trên PC Windows quá hạn sử dụng sử dụng demo và chúng ta nên kích hoạt hoặc mua sắm bạn dạng quyền nhằm tăng thời hạn dùng.
 

 Địa chỉ buôn bán máy trạm giá cả tương đối mềm nhất bên trên TPHCM

Hoặc cũng hoàn toàn có thể vì thế người tiêu dùng dùng những tệp tin crack, key… tràn ngập bên trên mạng tuy nhiên ko biết này đó là thành phầm của hacker vô cùng hoàn toàn có thể PC của những đã biết thành nhiễm ứng dụng ô nhiễm, ứng dụng fake mạo… Vậy làm thế nào nhằm hoàn toàn có thể xử lý sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601? Mời chúng ta nằm trong xem thêm nội dung bài viết tiếp sau đây của Máy Tính Trạm.

Sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601

Sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601

Cách sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 trên hệ điều hành quản lý Windows
 

Cách 1: Sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 vì thế Command prompt.
 

Xem thêm: Bàn Thờ Thần Tài Nên Đặt Ở Đâu? Sắp Xếp Chuẩn Phong Thuỷ

Cách đơn giản và giản dị nhất nhằm sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 này đó là chúng ta dùng Command prompt. Với phương pháp này những chúng ta có thể vận dụng bên trên toàn bộ cả phiên bạn dạng hệ điều hành quản lý Windows 32-bit và 64-bit.

Đầu tiên, chúng ta nhập cmd.exe vô khuông Search bên trên Start Menu, tiếp sau đó chúng ta kích con chuột nên vô cmd.exe rồi lựa chọn Run as administrator nhằm banh Command prompt bên dưới quyền Admin.

Mẫu máy tính xách tay tự động sửa lỗi bên trên win 7 tốt nhất có thể Xem bên trên đây: Dell Precision M6800

Trên hành lang cửa số Command Prompt, chúng ta nhập SLMGR_REARM. Trong khi nếu như mệnh lệnh SLMGR_REARM ko chạy thì những chúng ta có thể dùng 1 trong các 2 mệnh lệnh sau: SLMGR –REARM hoặc SLMGR /REARM. Lúc này bên trên màn hình hiển thị tiếp tục xuất hiện nay hành lang cửa số thông tin “Command completed successfully. Please restart the system for the changes vĩ đại take effect” thì trách nhiệm của chúng ta là phát động lại PC và đánh giá coi sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601  còn xuất hiện nay nữa hay là không.

Sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 vì thế Command prompt

Sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 bằng Command prompt

Cách 2: Ngăn Windows ngừng xuất hiện nay lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601
 

Trong một vài tình huống lỗi “this copy of windows is not genuine” lại xuất hiện nay bên trên PC của chúng ta. Để ngăn sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 này hiện trên màn hình hiển thị, chúng ta triển khai theo dõi quá trình bên dưới đây: Trước hết, chúng ta vô Control Panel tiếp sau đó lựa chọn Windows Update.

Tiếp theo dõi bên trên skin Windows Update, chúng ta lựa chọn tùy lựa chọn Never Check for Updates kể từ thực đơn dropdown rồi click lựa chọn OK. Từ giờ PC của những các bạn sẽ ko xuất hiện nay lỗi this copy of windows is not genuine nữa. Tuy nhiên chú ý rằng những các bạn sẽ ko thể update phiên bạn dạng hệ điều hành quản lý Windows tiên tiến nhất nữa.

Xem thêm: đề kiểm tra 1 tiết hóa 10 chương 2 violet

Cách 3: Đối với hệ điều hành quản lý Windows bị quá hạn sử dụng sử dụng thử
 

Để đánh giá, chúng ta nhìn vô góc nên màn hình hiển thị, những các bạn sẽ thấy Windows hiện thông báo. Các các bạn nên chọn My Computer > Properties > và nhìn xuống vùng dưới bên dưới cùng: Nếu PC của chúng ta ko kích hoạt sử dụng demo chuyến này thì nên nhấn vô đàng links Active Windows now, khối hệ thống tự động hóa gửi cho tới phần xác nhận bạn dạng sử dụng demo của Microsoft. Các các bạn lựa chọn tiếp Active Windows online now.

Bản Windows 7 Enterprise đầu tiên của hệ điều hành quản lý Microsoft được sử dụng demo 90 ngày, còn những phiên bạn dạng không giống chỉ được 30 ngày.  Do vậy, chúng ta chỉ việc phát động lại PC và hệ điều hành quản lý Windows của những các bạn sẽ sử dụng được tăng 90 ngày nữa.