Cg Sgq6: Cách Cầu Nguyện Cho Người Đã Mất, Cg Sgq6: Cách Cầu Nguyện Cho Người Chết

Nếu bạn có một thành viên trong gia đình hoặc một người bạn mà bạn yêu rất nhiều nhưng không còn ở bên chúng tôi nữa và bạn đang tìm kiếm một cầu nguyện cho một người thân yêu đã khuất, Để tiễn biệt họ hay nhớ về Người với nhiều tình cảm và tri ân đến hương hồn của Người, mời các bạn đọc tiếp bài viết này.


*

Tìm hiểu về những lời cầu nguyện mà bạn có thể niệm cho bất kỳ thành viên nào trong gia đình hoặc người thân yêu không còn ở trên bình diện trần gian này.

Bạn đang xem: Cg Sgq6: Cách Cầu Nguyện Cho Người Đã Mất, Cg Sgq6: Cách Cầu Nguyện Cho Người Chết


Lời cầu nguyện tuyệt vời cho một người thân yêu đã khuất

Tất cả chúng ta đều đã mất một thành viên trong gia đình hoặc một người thân yêu và chúng ta thường muốn niệm một số lời cầu nguyện cho linh hồn của họ, và cho linh hồn của tất cả những người đã ra đi. Để tưởng nhớ một người mà chúng ta rất yêu thương, chúng ta nên cầu nguyện cho người đó, cầu xin Chúa của chúng ta chăm sóc cho linh hồn của họ và người đó luôn được khỏe mạnh. Đó không phải là việc quên anh ấy, đó là về việc luôn yêu thương anh ấy và nâng cao những lời cầu nguyện của chúng ta với Chúa nhân danh anh ấy.

Có nhiều điểm khác nhau lời cầu nguyện cho một người thân yêu đã khuất, có thể là cha, mẹ, bạn bè, người quen, trong số những người khác. Những lời cầu nguyện này được thực hiện để giúp họ lên thiên đàng, trước ngày phán xét cuối cùng, đó là lý do tại sao các tín hữu chúng ta đọc kinh cầu nguyện, để cầu xin Chúa giải thoát linh hồn của người thân yêu của chúng ta khỏi tội lỗi. Tương tự như vậy, chúng ta có thể cầu nguyện cho những linh hồn không có người đọc kinh cầu nguyện cho họ và những người đang cần Chúa nhất để nhìn vào họ. Nếu bạn quan tâm đến bài viết này, có lẽ bạn cũng có thể quan tâm đến: Cầu nguyện mở ra những con đường.


Cầu nguyện cho một người thân yêu đã qua đời trong năm đầu tiên của họ

Chúa, chủ nhân của sự sống. Bạn là người cho chúng tôi một mục đích trong cuộc sống này và khoảnh khắc chúng tôi hoàn thành nó, bạn sẽ đưa chúng tôi đến Vương quốc Thiên đàng, khi sứ mệnh của chúng tôi đã hoàn thành.

Bạn không làm trước, bạn không làm sau.

Hôm nay tôi trình bày bản thân trước mặt các bạn với sự khiêm tốn tuyệt đối, tôi biết rằng các bạn sẽ lắng nghe yêu cầu của tôi.

Hôm nay tôi cầu xin bạn cho linh hồn của người thân yêu của tôi (nói tên của người đã khuất)

Bạn đã gọi ai để yên nghỉ bên cạnh bạn

Con dâng lời cầu nguyện này trước mặt Cha, bởi vì ngay cả trong những thời khắc khó khăn nhất, nơi chúng con thấy mình đau khổ, Cha vẫn bình an.

Xin Chúa ban sự yên nghỉ vĩnh viễn cho linh hồn này, trong thiên đường của vương quốc của Ngài, vì nó không còn trong thế giới trần gian này nữa.

Hỡi Đấng nhân từ vô cùng, xin tha thứ cho những tội lỗi của linh hồn này hiện đang ở bên cạnh bạn và ban cho nó sự sống đời đời.

Tôi cũng xin bạn cho tất cả những ai đã phải chịu đựng sự mất mát của một thành viên trong gia đình và đang đau lòng, hãy an ủi họ và lấp đầy họ bằng tình yêu của bạn.

Ban cho họ sự khôn ngoan để hiểu những gì đang xảy ra và cho họ sự bình yên để tìm thấy sự bình tĩnh trong những thời điểm khó khăn này.

Hãy tạo cho họ sự mạnh dạn để vượt qua nỗi buồn.

Con cảm tạ Chúa của con đã lắng nghe những lời cầu nguyện mà con dâng lên Chúa hôm nay, để Chúa có thể lan tỏa lòng thương xót và bình an của mình cho những người cần đến nó vào lúc này.

Hướng dẫn họ trên con đường của họ, khi họ đang đau khổ và cho họ thấy vẻ đẹp của cuộc sống, để họ có thể tận hưởng nó. Amen ”.

Xem thêm: cách chuyển đổi câu chủ đông thành câu bị đông


*

Cầu nguyện cho tất cả linh hồn của những người đã qua đời, để Chúa ban cho họ được vào Nước Thiên Đàng.


Cầu nguyện cho người thân đã khuất

“Ôi Trái tim nhân hậu của Chúa Giêsu! Hỡi những người luôn phản ứng trước những bệnh tật và nỗi thống khổ của con người, tôi xin các bạn hãy hướng cái nhìn ngoan đạo của mình lên tất cả linh hồn của những người thân yêu của tôi, những người hiện đang ở trong Vương quốc Thiên đàng.

Tôi cầu xin bạn hãy nghe lời cầu nguyện của tôi với lòng từ bi dành cho họ và khiến những người không còn thể xác với chúng tôi được hưởng sự yên nghỉ vĩnh viễn.

Amen. "

Cầu nguyện cho người thân đã khuất

“Đức Chúa Trời, Đấng ban sự tha thứ tội lỗi và sự cứu rỗi loài người,

Hôm nay chúng tôi ở đây, cầu xin lòng thương xót vô hạn của bạn, cho tất cả những người anh em và người thân của chúng tôi, những người đã rời bỏ thế giới trần gian này.

Cho họ cuộc sống vĩnh cửu trong vương quốc của bạn.

Amen. "

Cầu nguyện cho những người đã khuất của chúng ta

“Lạy Chúa, lạy Chúa của con, hôm nay con hiện ra trước mặt Ngài với lòng khiêm nhường tuyệt đối, để xin Ngài cho linh hồn (Tên của người đã khuất) mà Ngài đã kêu gọi về nơi an nghỉ với Ngài.

Tôi dâng lời cầu nguyện này trước mặt Chúa toàn năng, bởi vì bạn là người duy nhất có thể ban sự bình an, ngay cả trong những thời điểm khó khăn nhất.

Lạy Cha Vĩnh Cửu, xin ban sự yên nghỉ vĩnh viễn trong địa đàng cho linh hồn không còn ở trên bình diện trần gian này và bắt đầu lên đường đến thiên đàng đã hứa.


Bạn, là một vị thần của infinito tình yêu thương và sự tha thứ, tôi cầu xin bạn tha thứ những tội lỗi mà người này có thể đã phạm phải và ban cho anh ta sự sống đời đời.

Lạy Chúa, con cũng cầu xin Chúa cho tất cả những người đang phải chịu đựng sự ra đi của một người thân yêu. Hãy ôm họ bằng tình yêu thương của bạn và ban cho họ sự khôn ngoan để họ hiểu điều gì đang xảy ra vào lúc này mà họ đang gặp nạn.

Xin ban cho họ sự bình tĩnh và yên tĩnh, thông minh để họ tôn vinh người thân yêu đã khuất của họ và để họ có thể nhớ đến anh ấy với tình yêu thương, cũng ban cho họ sự can đảm để họ vượt qua nỗi buồn và tiếp tục ca ngợi và tôn vinh bạn.


Con cảm ơn Cha Thiên Thượng đã lắng nghe những lời cầu nguyện của con mà con dâng lên trước mặt các con ngày hôm nay, để Cha có thể trải rộng lòng thương xót, ban sự bình an vĩnh viễn và sự tha thứ tội lỗi cho linh hồn của những người không còn ở với chúng ta. Hướng dẫn chúng tôi tất cả những gì chúng tôi theo dõi trong bình diện trần gian này, để tiếp tục tận hưởng món quà cuộc sống mà bạn đã ban cho chúng tôi. Amen. "

Xem thêm: thế nào là sự nóng chảy và sự đông đặc

Cầu nguyện cho một thanh niên đã qua đời

“Đức Chúa Trời của chúng tôi, Ngài là Đấng hướng dẫn các con đường và thời gian của cuộc đời mỗi người; Hôm nay chúng tôi thực sự và chân thành giao phó con trai của bạn (Tên của người đã khuất), người mà chúng tôi rất tiếc sự ra đi quá sớm và bất ngờ.


Chúng tôi yêu cầu bạn ban cho anh ta một tuổi trẻ vĩnh viễn trong hạnh phúc của ngôi nhà của bạn trong Vương quốc Thiên đàng. Nhờ Chúa Giêsu Kitô, Chúa chúng ta. Amen. "

Cầu nguyện cho một người thân yêu đã qua đời và các thành viên trong gia đình của họ

“Lạy Chúa toàn năng, chúng con khiêm nhường giao phó cho Chúa, người anh em của chúng con, người suốt cuộc đời trên bình diện trần gian này mà Chúa đã bảo vệ bằng tình yêu thương bao la; bây giờ bạn đã quyết định gọi anh ấy để yên nghỉ bên cạnh bạn, hãy cho anh ấy yên nghỉ vĩnh viễn. Chúng tôi cầu xin lòng thương xót của bạn để mở cánh cổng Địa đàng cho linh hồn này không còn ở với chúng tôi, nơi nó không còn tồn tại hoặc sự chết, không phải là tuyệt vọng, không phải là đau đớn, nhưng là sự bình an và vui thích trong sự đồng hành của Con và Thánh Thần của bạn, mãi mãi và mãi mãi. Amen. "