chia sẻ về một cuốn sách mà em yêu thích lớp 4

Đọc sách mang đến nhiều điều độ quý hiếm cho từng người. Chúng tớ đều sở hữu những cuốn sách tuy nhiên bạn dạng thân mật cảm nhận thấy yêu thương quí. Hôm ni, Download.vn tiếp tục hỗ trợ bài xích Tập thực hiện văn lớp 3: Chia sẻ về cuốn sách tuy nhiên em yêu thương quí nhất.

Tài liệu tiếp tục bao hàm 14 đoạn văn kiểu mẫu lớp 3.  quý khách hiểu hãy nằm trong theo đòi dõi nội dung cụ thể được đăng lên ngay lập tức tại đây.

Bạn đang xem: chia sẻ về một cuốn sách mà em yêu thích lớp 4

Chia sẻ về cuốn sách tuy nhiên em yêu thương quí nhất - Mẫu 1

Chia sẻ về cuốn sách tuy nhiên em yêu thương quí nhất - Mẫu 2

Cuốn sách yêu thương quí của tôi là “Truyện cổ tích Việt Nam”. Tôi được bà nước ngoài tặng nhập thời gian sinh nhật. Sách được ấn theo đòi cay đắng vuông. Từng trang giấy tờ mới mẻ, sở hữu mùi hương thơm sực. Cuốn sách bao gồm khoảng chừng sát một trăm truyện. Nào là chuyện chàng Sọ Dừa mưu trí, tài xuất sắc, chuyện nường Ba tảo tần, thánh thiện nhẹ nhàng, chuyện cô Tấm chịu đựng thương chịu thương chịu khó, chuyện chàng Thạch Sanh gan dạ ngay thẳng và thương hiệu Lý Thông lừa lọc ác sau cuối cũng trở thành trừng phạt. Mỗi mẩu truyện nhập cuốn sách đều hùn tôi học tập được bài học kinh nghiệm độ quý hiếm. Tôi sẽ giữ lại được gìn và trân trọng cuốn sách này.

Chia sẻ về cuốn sách tuy nhiên em yêu thương quí nhất - Mẫu 3

Tôi vô cùng quí xem sách. Và cuốn sách yêu thương quí của tôi là Dế Mèn phiêu lưu kí. Tô Hoài là người sáng tác của cuốn sách. Nội dung của sách kể về cuộc phiêu lưu của anh hùng đó là chú Dế Mèn. Chương một kể về bài học kinh nghiệm lối đời trước tiên của Dế Mèn. Từ chương nhì cho tới chương chín kể về những cuộc phiêu lưu của Mèn, nằm trong người bạn thân tri kỷ là Dế Trũi. Chương chục kể về sự việc Mèn nằm trong Trũi về căn nhà và nghỉ dưỡng, dự trù mang lại những cuộc phiêu lưu nhập sau này. Truyện tiếp tục mang đến mang lại tôi thật nhiều bài học kinh nghiệm có ích và quý giá chỉ.

Chia sẻ về cuốn sách tuy nhiên em yêu thương quí nhất - Mẫu 4

Chuyện con cái mèo dạy dỗ chim báo bão cất cánh là 1 cuốn sách thú vị. Tác fake của cuốn sách là căn nhà văn Lu-i Xe-pun-ve-da. Nội dung kể về sự việc chú mèo mun Gióc-ba nuôi chăm sóc Lắc-ki, một con cái chim báo bão không cha mẹ. Mẹ Lắc-ki bị ngộ độc váng dầu nên tiếp tục bị tiêu diệt ngay lập tức sau thời điểm nhằm trứng. Tình cờ tận mắt chứng kiến tử vong của chim báo bão u, Gióc-ba tiếp tục hứa phụ vương điều: ấp trái ngược trứng, đảm bảo, nuôi rộng lớn chim báo bão con cái và dạy dỗ nó cất cánh. phẳng tình thương yêu thương Lắc-ki và được sự tương hỗ trợ hùn của chúng ta mèo, Gióc-ba tiếp tục hoàn thành xong phụ vương lời hứa hẹn của tôi. Câu chuyện về tình thương yêu thương của con cái mèo với chim chim báo bão thiệt cảm động. Em tiếp tục học tập được rất nhiều bài học kinh nghiệm có ích kể từ cuốn sách. Em vô cùng quí cuốn sách này.

Chia sẻ về cuốn sách tuy nhiên em yêu thương quí nhất - Mẫu 5

Chia sẻ về cuốn sách tuy nhiên em yêu thương quí nhất - Mẫu 6

Vào thời gian sinh nhật, chúng ta Hòa tiếp tục tặng em cuốn sách Kho tàng truyện cổ tích nước Việt Nam. Nó sở hữu hình chữ nhật, với độ cao thấp tương đối lớn. Bìa sách là bìa cứng, làm nên màu cam. Cạnh nhập là những trang giấy tờ white tinh ma, thơm sực tho. Nội dung của sách sở hữu rộng lớn một trăm truyện cổ tích. Một số truyện có tiếng như Tấm Cám, Thạch Sanh, Cây tre trăm đốt… Cuốn sách đã hỗ trợ em hiểu thêm nhiều truyện cổ tích. Mỗi mẩu truyện đều mang đến một bài học kinh nghiệm có ích. Em vô cùng trân trọng cuốn sách này.

Chia sẻ về cuốn sách tuy nhiên em yêu thương quí nhất - Mẫu 7

Cuốn sách “Cho tôi van nài một vé chuồn tuổi hạc thơ” là chuyến hành trình dài về bên tuổi hạc thơ đẫy thú vị. Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh tiếp tục xây cất những mẩu truyện về tứ đ ứa con trẻ nhập và một khu vực bản là con cái Tủn, con cái Tí sún, thằng Hải cò và thằng cu Mùi. Trong số đó, người kể chuyện là “ thằng cu Mùi” Khi tiếp tục sát năm mươi tuôi kể lại những chuyện tuổi hạc thơ. Cùng với cơ còn tồn tại sự xuất hiện tại của những cha mẹ và những mẩu truyện dở khóc dở cười cợt khiến cho bọn chúng như đang được sinh sống lại tuổi hạc thơ tươi tắn rất đẹp. Truyện đã hỗ trợ tôi nhìn thấy bài học kinh nghiệm độ quý hiếm về tình chúng ta, tình thân mật. Đây là 1 cuốn sách thú vị, tuy nhiên tôi vô cùng yêu thương quí.

Xem thêm: vở bài tập toán lớp 5 tập 1 trang 22

Chia sẻ về cuốn sách tuy nhiên em yêu thương quí nhất - Mẫu 8

Những cuốn sách sở hữu tầm quan trọng cần thiết so với trái đất. Trong những cuốn sách của tôi, em quí nhất là cuốn “Hoàng tử bé”. Người kể chuyện là 1 phi công. Một lượt, máy cất cánh của ông bị lỗi, nên hạ cánh ở thân mật rơi mạc Sahara. Tại phía trên, ông bất thần bắt gặp được Hoàng tử bé xíu. Họ tiếp tục chuyện trò cùng nhau, và Hoàng tử bé xíu tiếp tục kể rằng cậu sinh sống ở đái hành tinh ma B612. Cậu còn kể về những chuyến du hành của tôi cho tới những hành tinh ma không giống. Tại từng điểm, cậu tiếp tục chạm chán được rất nhiều người, lắng tai mẩu truyện của mình. Cuốn sách khêu banh đi ra một toàn cầu kì quái và thú vị, khiến cho em cảm nhận thấy yêu thích, si mê.

Chia sẻ về cuốn sách tuy nhiên em yêu thương quí nhất - Mẫu 9

Cuốn sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 3, tập luyện 2 đã hỗ trợ ích mang lại em trong những công việc học hành. Cuốn sách sở hữu hình chữ nhật, được ấn theo đòi cay đắng vừa phải nên. Bìa sách làm nên màu vàng cam, in hình một group học viên đang được ngồi xem sách và một group học viên đang được đứng nghe thuyết trình trước giá chỉ sách. Để lưu giữ gìn sách, em còn quấn một tờ bìa nhập xuyên suốt sẽ giúp cuốn sách luôn luôn sạch sẽ và đẹp mắt. Khi lờ mờ từng trang sách đi ra, em vẫn cảm biến được mùi hương thơm sực của giấy tờ. Những bài học kinh nghiệm được trình diễn sống động với hình hình họa minh họa sắc tố. Góc ở bên phải ở phía cuối trang sở hữu viết số trang. Các bài học kinh nghiệm được phân chia bao gồm sở hữu phần tập luyện hiểu, kể chuyện, luyện kể từ và câu, tập luyện thực hiện văn. Mỗi phần đều hùn em học tập được rất nhiều bài học kinh nghiệm hoặc. Em vô cùng yêu thương cuốn sách của tôi.

Chia sẻ về cuốn sách tuy nhiên em yêu thương quí nhất - Mẫu 10

Trong số những cuốn sách của tôi, em quí nhất là cuốn “tôi thấy hoa vàng bên trên cỏ xanh” ở trong phòng văn Nguyễn Nhật Ánh. “Tôi thấy hoa vàng bên trên cỏ xanh” là những trang nhật ký về cuộc sống thường ngày thông thường nhật của một cậu bé xíu. Thiều đang được là học viên, sinh sống ở một vùng quê nghèo đói. Cậu cùng theo với em trai là Tường thông thường xuyên bày trò quậy huỷ khiến cho phụ thân u phiền lòng. Tường là 1 cậu bé xíu thánh thiện lành lặn, xinh đẹp và quí xem sách. Cậu vô cùng mến yêu và ngưỡng mộ anh trai của tôi. Hai bằng hữu Thiều thông thường bên cạnh nhau đùa những trò cảm hứng mạnh và Tường luôn luôn là kẻ nên chịu đựng những tai cất cánh vạ bão táp vì thế anh phát sinh. Trong khi chuyện còn kể về quan hệ của nhì bằng hữu với những người dân chúng ta nằm trong lớp, những người dân dân nhập làng… với khá nhiều mẩu truyện thú vị. Mỗi lượt hiểu cuốn sách này, em vô cùng cảm động trước tình thân bằng hữu thâm thúy của Thiều và Tường. Cách kể chuyện ngẫu nhiên ở trong phòng văn Nguyễn Nhật Ánh hùn em tựa như được tận mắt chứng kiến tận đôi mắt những điều xẩy ra xung xung quanh Tường. Đây là 1 cuốn sách vô cùng chân thành và ý nghĩa với em.

Chia sẻ về cuốn sách tuy nhiên em yêu thương quí nhất - Mẫu 11

Môn học tập tuy nhiên em yêu thương quí nhất đó là giờ đồng hồ Việt. Bởi vậy tuy nhiên em luôn luôn lưu giữ gìn cuốn sách giờ đồng hồ Việt thiệt cảnh giác. Quyển sách sở hữu nhì tập luyện. Tập một sở hữu bìa greed color lá, còn tập luyện nhì sở hữu bìa color cam. Sách được ấn theo đòi cay đắng hình chữ nhật. Bìa sách được tạo vì thế một loại giấy tờ cứng, bóng bóng. Tại bên phía ngoài em còn quấn một tờ bìa nhập xuyên suốt nhằm đảm bảo cuốn sách luôn luôn thật sạch sẽ. Khi banh cuốn sách đi ra, em cảm biến được mùi hương thơm sực của từng trang giấy tờ. Nội dung của những bài học kinh nghiệm được phân chia theo đòi tuần. Mỗi tuần sẽ tiến hành trở nên những phần tập luyện hiểu, luyện kể từ và câu, kể chuyện, chủ yếu mô tả, tập luyện thực hiện văn. Các bài học kinh nghiệm đều sở hữu những hình vẽ minh họa vô cùng rất đẹp. Tại góc ở bên phải cuối từng trang đều sở hữu số trang. Cuối sách còn tồn tại phần mục lục hùn bọn chúng em dễ dàng và đơn giản dò xét những bài học kinh nghiệm rộng lớn. Cuốn sách Tiếng Việt lớp 3 đã hỗ trợ ích mang lại em thật nhiều trong những công việc học hành.

Xem thêm: tim mot phan so bang phan so 2/5

Chia sẻ về cuốn sách tuy nhiên em yêu thương quí nhất - Mẫu 12

Sách mang đến nhiều kiến thức và kỹ năng có ích mang lại trái đất. Cuốn sách tuy nhiên em vô cùng yêu thương quí là “Chuyện con cái mèo dạy dỗ chim báo bão bay” ở trong phòng văn Lu-i Xe-pun-ve-da. Chuyện kể về sự việc chú mèo mun Gióc-ba tiếp tục nuôi chăm sóc Lắc-ki, một con cái chim báo bão không cha mẹ. Mẹ Lắc-ki bị ngộ độc váng dầu nên tiếp tục bị tiêu diệt ngay lập tức sau thời điểm nhằm trứng. Tình cờ tận mắt chứng kiến tử vong của chim báo bão u, Gióc-ba tiếp tục hứa với chị chim báo bão phụ vương điều: ấp trái ngược trứng, nuôi rộng lớn chim báo bão con cái và dạy dỗ nó cất cánh. Với sự giúp sức của mình căn nhà mèo, Gióc-ba tiếp tục hoàn thành xong lời hứa hẹn của tôi. Câu chuyện tiếp tục gửi gắm cho tới người hiểu bài học kinh nghiệm về độ quý hiếm của lời hứa hẹn và lòng mến yêu.

Chia sẻ về cuốn sách tuy nhiên em yêu thương quí nhất - Mẫu 13

Em vô cùng quí cuốn sách “Đất rừng phương Nam” ở trong phòng văn Đoàn Giỏi. Nội dung của cuốn sách kể về cuộc sống của cậu bé xíu An. Sau ngày song lập, An sinh sống nằm trong phụ vương u ở TP.HCM. Đến Khi thực dân Pháp quay về xâm lăng, mái ấm gia đình cậu nên tản cư, chạy không còn kể từ vùng này cho tới vùng không giống ở miền Tây Nam Sở. Trên lối, cậu bị lạc rơi rụng phụ thân u, phát triển thành đứa con trẻ long dong. Từ cơ, An tiếp tục chạm chán với khá nhiều người, nhập cơ sở hữu mái ấm gia đình ông lão buôn bán rắn. Cậu đã đi được theo đòi bọn họ, phát triển thành con cái nuôi của ông lão buôn bán rắn. Kể kể từ cơ, cậu tiếp tục có tương đối nhiều phiêu lưu thú vị. Sau này, An còn nhập cuộc nhập du kích. Cuốn sách tiếp tục gửi gắm nhiều bài học kinh nghiệm có ích.

Chia sẻ về cuốn sách tuy nhiên em yêu thương quí nhất - Mẫu 14

Em vô cùng quí cuốn sách giáo khoa môn Toán. Sách sở hữu hình chữ nhật. Bìa sách làm nên màu vàng cam. Trên bìa sở hữu in hình phụ vương học viên đang được học tập bài xích. Em tiếp tục quấn một tờ bìa nhập xuyên suốt ở ngoài. Cạnh nhập sách, từng bài học kinh nghiệm được trình diễn sống động với hình hình họa minh họa sắc tố. Cuốn sách đã hỗ trợ em học tập được rất nhiều kiến thức và kỹ năng về môn Toán.