Chùa Giác Viên Quận 11 Bằng Xe Buýt, Chùa Giác Viên

Hướng đi đến Chùa Giác Viên (Quận 11) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Chùa Giác Viên


Làm sao để đến Chùa Giác Viên bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Chùa Giác Viên Quận 11 Bằng Xe Buýt, Chùa Giác Viên


Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Chùa Giác Viên nhất?

Những ga ở gần Chùa Giác Viên nhất là:

Trường Phùng Hưng cách đây 386 mét, 6 phút đi bộ. Tòa Án Nhân Dân Q11 cách đây 689 mét, 10 phút đi bộ. Ngã Tư Hòa Bình cách đây 696 mét, 10 phút đi bộ.
*

*

*
*

Phương tiện công cộng đến Chùa Giác Viên ở Quận 11

Bạn muốn biết cách đến được Chùa Giác Viên trong Quận 11, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Chùa Giác Viên với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Chùa Giác Viên là trong bao lâu.

Xem thêm: ví dụ về chiến lược khác biệt hóa sản phẩm

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Chùa Giác Viên? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Trường Phùng Hưng; Tòa Án Nhân Dân Q11; Ngã Tư Hòa Bình; Bãi Xe Buýt Đầm Sen.

Xem thêm: em la cua anh ho quang hieu ho viet trung

Bạn có thể đến được Chùa Giác Viên bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 145, 148, 62, 69

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Chùa Giác Viên dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Chùa Giác Viên thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quận 11, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.