Làm Sao Để Đến Chùa Kim Cương Quận 3 Ở Thành Phố Hồ, Chùa Kim Cương (Quận 3)

Hướng đi đến Chùa Kim Cương (Quận 3) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Chùa Kim Cương


Làm sao để đến Chùa Kim Cương bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Làm Sao Để Đến Chùa Kim Cương Quận 3 Ở Thành Phố Hồ, Chùa Kim Cương (Quận 3)


Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Chùa Kim Cương nhất?

Những ga ở gần Chùa Kim Cương nhất là:

Lê Văn Sỹ cách đây 278 mét, 4 phút đi bộ. Chợ Nguyễn Văn Trỗi cách đây 421 mét, 6 phút đi bộ. Thcs Bach Dang cách đây 457 mét, 6 phút đi bộ.

Xem Chùa Kim Cương, Quận 3 trên bản đồ

*

*

*
*

Phương tiện công cộng đến Chùa Kim Cương ở Quận 3

Bạn muốn biết cách đến được Chùa Kim Cương trong Quận 3, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Chùa Kim Cương với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Chùa Kim Cương là trong bao lâu.

Xem thêm: đề thi đại học môn toán khối a năm 2010

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Chùa Kim Cương? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Lê Văn Sỹ; Chợ Nguyễn Văn Trỗi; Thcs Bach Dang; Ngã Tư Trần Huy Liệu.

Xem thêm: bộ tem kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn

Bạn có thể đến được Chùa Kim Cương bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 04, 07, 152, 28

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Chùa Kim Cương dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Chùa Kim Cương thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quận 3, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.