công ty cổ phần du lịch việt nam hà nội

Công ty CP Du lịch Việt Nam-Hà Nội (Vietnamtourism-Hanoi)

Công ty CP Du lịch nước ta – TP Hà Nội (Vietnamtourism-Hanoi), chi phí thân ái là Công ty Du lịch nước ta, được xây dựng ngày 09/07/1960. Đến trong năm 2007, bên dưới sự lãnh đạo thẳng của Tổng viên Du lịch, Công ty Du lịch nước ta bên trên TP Hà Nội được CP hóa và gửi trở nên Công ty Cổ phần Du lịch nước ta – TP Hà Nội.

Bạn đang xem: công ty cổ phần du lịch việt nam hà nội

Thư ngỏ

Kính gửi Quý quý khách và Đối tác,

Trước tiên, được cho phép tôi gửi điều kính chào, điều chúc sức mạnh, niềm hạnh phúc, thành công và điều cảm ơn chân tình cho tới Quý quý khách và đối tác chiến lược đang được, đang được tin yêu yêu thương và ràng buộc với tên thương hiệu Vietnamtourism-Hanoi vô trong cả thời hạn qua loa.

Cách phía trên rộng lớn nửa thế kỷ, vào trong ngày 9/7/1960, ngành du ngoạn nước ta đầu tiên Thành lập và hoạt động. Đó cũng đó là ngày xây dựng của Công ty Du lịch nước ta và Cửa Hàng chúng tôi kiêu hãnh đang được tồn bên trên, cách tân và phát triển nối sát với lịch sử dân tộc của ngành vô trong cả trong thời điểm qua loa.

Vietnamtourism-Hanoi là một trong những tên thương hiệu đáng tin tưởng, quan trọng đặc biệt ở thị ngôi trường quốc tế. Qua một thời hạn lâu năm không ngừng nghỉ cách tân và phát triển, Cửa Hàng chúng tôi phấn chấn mừng vì như thế đang được xây đắp được một khối hệ thống đối tác chiến lược sâu sắc rộng lớn vô và ngoài nước. Và, từng năm, Cửa Hàng chúng tôi tiếp đón đáp ứng hàng trăm ngàn khách hàng kể từ từng tất cả điểm bên trên trái đất. Sự liên minh lâu dài hơn kể từ phía những đối tác chiến lược và sự tin yêu tưởng lựa lựa chọn kể từ phía quý khách đó là những mối cung cấp động lực lớn số 1 nhằm Cửa Hàng chúng tôi luôn luôn nỗ lực thực hiện tốt nhất có thể thiên chức của tôi.

Là một công ty lớn lữ khách, Cửa Hàng chúng tôi không tồn tại ước muốn này rộng lớn là được sát cánh đồng hành nằm trong quý khách bên trên từng chuyến hành trình. Mục tiêu xài xuyên thấu của Cửa Hàng chúng tôi là mang về ngày diện tích lớn điểm đến lựa chọn mê hoặc, cung ứng những công ty tốt nhất có thể với ngân sách hợp lý và phải chăng nhằm việc du ngoạn trở thành đơn giản dễ dàng, chân thành và ý nghĩa và tin cậy. Chúng tôi hãnh diện và niềm hạnh phúc vì như thế đang được cộng đồng tay gom mức độ với những công ty lớn bè chúng ta không giống vô ngành du ngoạn nằm trong triển khai việc làm cao quý và nhiều hứng thú là đem trái đất lại gần nước ta và reviews nước ta cho tới trái đất.

Với sự phát triển của ngành du ngoạn, nằm trong yêu cầu du ngoạn đang được ngày 1 tăng thêm, Vietnamtourism-Hanoi Cửa Hàng chúng tôi cũng không ngừng nghỉ thay cho thay đổi và không ngừng mở rộng nhằm phù phù hợp với xu thế mới nhất. Chúng tôi rất rất hy vọng có được nhiều hơn nữa nữa sự cỗ vũ liên minh kể từ phía đối tác chiến lược và quý khách nhằm đưa đến quyền lợi tối đa mang đến song mặt mũi và thêm phần vô sự cách tân và phát triển của ngành du ngoạn.

Trân trọng

CHỦ TỊCH HĐQT
Nguyễn chống Tiến

Giới thiệu công ty

Công ty CP Du lịch nước ta – TP Hà Nội (Vietnamtourism-Hanoi), chi phí thân ái là Công ty Du lịch nước ta, được xây dựng ngày 09/07/1960, cũng bên cạnh đó là ngày xây dựng ngành Du lịch nước ta. Chúng tôi là những người dân tiền phong đặt điều chân móng cho việc tạo hình và cách tân và phát triển của ngành du ngoạn nước ta. Trong ngay gần 60 năm hoạt động và sinh hoạt, với việc cung ứng khá đầy đủ những công ty du ngoạn quality và đáng tin tưởng, góp vốn đầu tư hạ tầng vật hóa học và nguồn lực có sẵn, chế độ hoạt động và sinh hoạt linh động và tiên tiến và phát triển, Vietnamtourism.-Hanoi không ngừng nghỉ đầy đủ, cách tân và phát triển và xác định là tên thương hiệu du ngoạn số 1 nước ta.

Năm 2007, bên dưới sự lãnh đạo thẳng của Tổng viên Du lịch, Công ty Du lịch nước ta bên trên TP Hà Nội được CP hóa và gửi trở nên Công ty CP Du lịch nước ta - TP Hà Nội (Vietnamtourism-Hanoi). Sự khiếu nại này là lốt mốc mới nhất vô lịch sử dân tộc cách tân và phát triển của Cửa Hàng chúng tôi. Kể kể từ phía trên, Cửa Hàng chúng tôi bước sang 1 chương mới nhất biến hóa năng động và nhiều thời cơ rộng lớn.

Vietnamtourism-Hanoi cung ứng khá đầy đủ công ty du ngoạn gồm những: tour du ngoạn trong nước, tour du ngoạn quốc tế, inbound tour, MICE và những công ty không giống như: vé máy cất cánh, vận gửi khách hàng du ngoạn... Hàng năm, Cửa Hàng chúng tôi đón hàng trăm ngàn lượt khách hàng quốc tế cho tới du ngoạn nước ta và khách hàng nước ta du ngoạn quốc tế. Trong khi, Vietnamtourism-Hanoi còn nhập cuộc tổ chức triển khai những sự khiếu nại du ngoạn như: Hội chợ Du lịch Quốc tế - VITM 2013, Diễn đàn cách tân và phát triển Á Lục 2011; Đại lễ 1000 năm Thăng Long – TP Hà Nội 2010; Diễn đàn Du lịch Khu vực Đông Nam Á 2009; Đại lễ Phật đản Liên phù hợp quốc 2008, kích hoạt Asia 2000, Raid Gauloises 1999, Isuzu challenger 1998, …

TẦM NHÌN

Trở trở nên Công ty lữ khách quốc tế số 1 của nước ta và chống vô trong thời điểm 2030.

SỨ MỆNH

Mang cho tới những công ty, hưởng thụ tuyệt hảo mang đến khác nước ngoài vô và ngoài nước, trả hình hình họa nước ta cho tới ngay gần rộng lớn với đồng minh quốc tế và ra mắt thời cơ tò mò trái đất cho những người Việt.

Tạo đi ra những công ty độ quý hiếm tối đa “Hơn cả sự hy vọng đợi” của quý khách, góp sức cho việc cách tân và phát triển cộng đồng của xã hội và xã hội trải qua việc xây đắp đội hình cán cỗ, nhân viên cấp dưới tận tâm, với chuyên môn trình độ chuyên môn cao và thông tỏ yêu cầu thị ngôi trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thương hiệu đáng tin tưởng, lâu đời: Sự đáng tin tưởng của Vietnamtourism-Hanoi và đã được xác định qua loa 63 năm hoạt động và sinh hoạt với khá nhiều phần thưởng ý nghĩa vô ngành du lịch
Dịch vụ quality, hiệu quả: Trong từng chuyến hành trình của quý khách, Vietnamtourism-Hanoi luôn luôn ước muốn mang về những công ty quality và tương thích nhất
Đội ngũ có trách nhiệm, nhiều kinh nghiệm: Đội ngũ nhân viên cấp dưới và hướng dẫn viên du lịch được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp của Vietnamtourism tiếp tục mang về mang đến quý khách những chuyến hành trình tin cậy, thú vị
Du lịch bền vững: Cạnh cạnh việc triệu tập tăng nhanh quy tế bào marketing, Vietnamtourism-Hanoi còn nhắm đến đảm bảo an toàn môi trường xung quanh tự động nhiên
Cạnh giành lành lặn mạnh: Vietnamtourism-Hanoi luôn luôn kim chỉ nan thành công xuất sắc dựa vào sự lý tưởng của quý khách, được quý khách tin yêu tưởng, đón nhận

THƯƠNG HIỆU UY TÍN

 • Thành lập năm 1960, Cửa Hàng chúng tôi kiêu hãnh là những người dân đặt điều chân móng trước tiên và tồn bên trên sát cánh đồng hành vô trong cả chiều lâu năm lịch sử dân tộc cách tân và phát triển của ngành du ngoạn nước ta.

TOP DẪN ĐẦU

 • 19 năm liên tiếp nằm trong TOP 10 công ty lữ khách số 1 nước ta .

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

 • Hàng trăm ngàn lượt quý khách đang được hưởng thụ và thực sự lý tưởng với quality công ty của Cửa Hàng chúng tôi.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

 • Chúng tôi khẳng định đem tới mang đến Quý khách hàng những chuyến hành trình tuyệt vời và hoàn hảo nhất với giá thành hợp lý và phải chăng nhất.

DỊCH VỤ DU LỊCH

 • Du lịch tham lam quan
 • Du lịch giải trí
 • Du lịch thăm hỏi thân
 • Du lịch kinh doanh
 • Du lịch thể thao kết hợp
 • Du lịch chữa trị bệnh
 • Du lịch phân tích (học tập)
 • Du lịch hội nghị
 • Du lịch lễ hội
 • Du lịch tôn giáo
 • Du lịch thể thao
 • Du lịch sinh thái
 • Du lịch nghỉ ngơi dưỡng
 • Du lịch khám đường phá
 • Vé máy bay
 • Đặt phòng tiếp khách sạn
 • Du thuyền
 • Dịch vụ Visa

NGUỒN LỰC NỀN TẢNG TẠO NÊN SỨC MẠNH

Chúng tôi rất rất kiêu hãnh xây đắp và cách tân và phát triển công ty lớn kể từ những độ quý hiếm cốt lõi:

Xem thêm: the difficulties of learning english and how to overcome them

KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM

 • Thấu hiểu và thân ái thiện. Thỏa mãn yêu cầu của quý khách là động lực phát triển. Cam kết đưa đến những công ty tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất.

CHUYÊN NGHIỆP

 • Thể chế sáng tỏ. Chuyên môn nhiệm vụ cao phù phù hợp với những tiêu xài chuẩn chỉnh quốc tế. Cạnh giành trong mát. Văn hóa marketing và xử sự chuẩn chỉnh mực.

PHÁT TRIỂN

 • Khát vọng tiền phong và đứng vị trí số 1.

SÁNG TẠO

 • Chủ động thâu tóm thời cơ và ứng phó với nguy cơ tiềm ẩn. Sản phẩm và công ty khác lạ.

THÂN THIỆN

 • Hợp tác và share. Cam kết lâu lâu năm. Môi ngôi trường thao tác làm việc thân ái thiện và lành lặn mạnh

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Với phương châm “Sự lý tưởng của quý khách là tiềm năng cần thiết nhất”, Cửa Hàng chúng tôi luôn luôn khẳng định đưa đến quyền lợi tối đa mang đến khách hàng hàng:

 • Du lịch đơn giản dễ dàng và tin cậy rộng lớn.
 • Cung cung cấp mang đến quý khách những thành phầm du ngoạn với rất tốt với với nấc giá bán hợp lý và phải chăng nhất.
 • Khách mặt hàng luôn luôn với quyền trấn áp cao hơn nữa so với thành phầm.
 • Không bị tùy thuộc vào những căn nhà cung ứng công ty không giống.

PATA

Được xây dựng năm 1951, Thương Hội Du lịch Á Lục Tỉnh Thái Bình Dương (Pacific Asia Travel Association - PATA) là một trong những tổ chức triển khai phi lợi tức đầu tư được hoạt động và sinh hoạt bên trên phạm vi toàn thị trường quốc tế với việc nhập cuộc của 95 ban ngành cơ quan chỉ đạo của chính phủ, tè bang và vùng lãnh thổ; 25 thương hiệu mặt hàng ko và trường bay quốc tế; 108 hiệp hội cộng đồng khách hàng sạn; 72 tổ chức triển khai dạy dỗ và hàng nghìn công ty lớn du ngoạn. Tôn chỉ hoạt động và sinh hoạt của PATA là liên kết, cách tân và phát triển thành phầm và tương hỗ tiếp thị xúc tiến bộ du ngoạn hướng đến tiềm năng cách tân và phát triển du ngoạn phạm vi chống, rưa rứa của từng member một cơ hội hiệu suất cao và vững chắc và kiên cố.

ASTA

Hiệp hội du ngoạn Hoa Kỳ (ASTA) được xây dựng vào trong ngày 20/04/1931, là hiệp hội cộng đồng lớn số 1 trái đất về du ngoạn. Thành viên của hiệp hội cộng đồng bao hàm những đại lý du ngoạn hoặc những công ty lớn với thành phầm tương quan cho tới du ngoạn như phân phối tour, du ngoạn trên biển khơi, hotel, mướn máy cất cánh, xe pháo du ngoạn,v.v.. Đa số member của ASTA là những ban ngành du ngoạn. Tuy nhiên, một số trong những căn nhà cung ứng du ngoạn không giống, ví dụ điển hình tựa như các thương hiệu mặt hàng ko, hotel, những công ty lớn mang đến mượn xe, tuyến phố tàu, và những căn nhà khai quật tour du ngoạn cũng chính là member của ASTA.

USTOA

Hiệp hội những căn nhà điều hành và quản lý tour du ngoạn Hoa Kỳ (USTOA) là một trong những hiệp hội cộng đồng thương nghiệp tự động nguyện, có trách nhiệm được xây dựng với mục tiêu đó là xúc tiến tính chu toàn vô ngành điều hành và quản lý tour du ngoạn.

USTOA được xây dựng vô năm 1972 bởi một group nhỏ những công ty lớn lữ khách ở California lo lắng lo ngại về sự việc vỡ nợ công ty lớn lữ khách. Những member tạo nên này xem sét sự quan trọng cần với cùng 1 lời nói thống nhất nhằm đảm bảo an toàn công bọn chúng chuồn du ngoạn, rưa rứa đại diện thay mặt mang đến quyền lợi của những công ty lớn lữ khách. Năm 1975, USTOA trở nên một đội chức vương quốc với trụ sở chủ yếu bên trên Thành Phố New York.

JATA

Là một hiệp hội cộng đồng được Ủy viên của Cơ quan liêu Du lịch Nhật Bản chấp thuận đồng ý dựa vào Luật Cơ quan liêu Du lịch, Thương Hội những Đại lý Du lịch Nhật Bản (JATA) thám thính cơ hội nâng cấp quality công ty cung ứng mang đến khách hàng du ngoạn cho tới và chuồn kể từ Nhật Bản. Nó thêm phần vô sự cách tân và phát triển của ngành du ngoạn và lữ khách trải qua nhiều hoạt động và sinh hoạt bao hàm thịnh hành vấn đề, khuyến nghị sự liên minh Một trong những member và xúc tiến sự cách tân và phát triển của những công ty và pháp luật tiếp tục đưa đến quyền lợi cho những member và ngành rằng cộng đồng.

Thành tựu

Tháng 5 năm 2016

Giải thưởng TOPTEN lữ khách số 1 Việt Nam

Vietnamtourism-Hanoi kiêu hãnh là công ty lớn Du lịch có một không hai thường xuyên 19 năm nhận phần thưởng 10 công ty lớn lữ khách số 1 nước ta.

Tháng 3 năm 2011

Giải thưởng cup vàng Thương hiệu Việt

Đây là lịch trình nhằm mục đích khích lệ, tôn vinh những công ty đang được tích rất rất phần mềm khoa học tập technology vô phát hành marketing bởi Sở Khoa học tập Công nghệ, Sở Tài vẹn toàn Môi ngôi trường, Liên hiệp những Hội Khoa học tập Kỹ thuật nước ta... nằm trong tổ chức triển khai.

Tháng 6 năm 2012

Giải thưởng 100 tên thương hiệu Việt bền vững

Giải thưởng “100 tên thương hiệu Việt bền vững” được tổ chức triển khai tía năm một đợt, tôn vinh những tên thương hiệu nước ta với kết quả khá vô phân tích, phần mềm khoa học tập và technology vô phát hành, marketing.

Mr. Nguyễn chống Tiến

Chủ tịch HĐQT

Mr.Nguyễn Minh Hùng

Phó Tổng giám đốc

Ms. Lương Thu Hương

Phó Tổng giám đốc

Ms. Đào Hồng Vân

Kế toán trưởng