công ty cổ phần xuất nhập khẩu thủy sản miền trung

Giới thiệu

Tên chan chứa đủ: Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản Miền Trung

Bạn đang xem: công ty cổ phần xuất nhập khẩu thủy sản miền trung

Tên phó dịch: SEADANANG

Thành lập: 26/02/1983

Địa chỉ: Số 01 Bùi Quốc Hưng - Phường Thọ Quang - Quận Sơn Trà- TP. Đà Nẵng

Điện thoại: (84.236) 3821436 -  3921963

Fax: (84.236) 3921958

Email: [email protected]

Website: www.tamkyrt.com

Xem thêm: đề cương ôn tập toán 9 học kì 2 violet

Chủ tịch HĐQT:   Ông Lê Vĩnh Hòa

Tổng giám đốc:   Bà Trần Như Thiên Mỵ

EU Code: DL10, DL190, DL506.

Hệ thống vận hành quality vẫn áp dụng: ISO 9001-2015, ISO 22000-2018, HACCP, BRC, ASC

Mã cổ phiếu: SPD

       Trải qua chuyện 40 năm thiết kế và cải cách và phát triển, Seadanang được nghe biết như 1 trong mỗi đơn vị chức năng mạnh mẽ của khối công ty chế thay đổi, marketing, xuất khẩu thủy sản của VN.

Xem thêm: sách giải thích ngữ pháp tiếng anh mai lan hương

       Từ trong năm 2007 đến giờ, sau khoản thời gian phi vào hoạt động và sinh hoạt bên dưới kiểu dáng Công ty Cổ phần,  hoạt động và sinh hoạt của Seadanang đang dần dần hoàn mỹ theo đuổi triết lý của chuỗi giá bán trị: kể từ phát hành đồ ăn nuôi thuỷ sản – nuôi trồng- chế thay đổi xuất khẩu thuỷ sản - công ty kho vận. Theo bại liệt, an toàn và đáng tin cậy dọn dẹp vệ sinh đồ ăn thức uống được trấn áp ngặt nghèo, kỹ năng truy xuất xuất xứ thành phầm đơn giản, tạo nên lập một khối hệ thống hoạt động và sinh hoạt biến hóa năng động - có tính chuyên nghiệp - hiệu suất cao, một môi trường thiên nhiên thao tác thân thiết thiện, văn hoá là những độ quý hiếm được thiết kế và chú ý hoàn mỹ ở Công ty .

       Với sự nổ lực không ngừng nghỉ, Seadanang đã và đang được ghi nhận kết quả hoạt động và sinh hoạt qua chuyện những  Huân chương làm việc của Nhà nước trao tặng (Hạng phụ thân -năm 1992, Hạng nhì -năm 1998, Hạng nhất -năm 2003), và nhất là thương hiệu Anh Hùng Lao Động nhập thời kỳ thay đổi (năm 2000); được vinh danh là Doanh nghiệp xuất khẩu đáng tin tưởng 16 năm ngay tắp lự tự Sở Công Thương xét lựa chọn (2004-2019). Hình như, Công ty được thừa nhận là công ty với quan hệ làm việc chất lượng trải qua những bằng phẳng ca ngợi của Ủy Ban Nhân Dân Thành phố TP. Đà Nẵng về kết quả “Xuất sắc - tiêu biểu vượt trội trong các việc bảo đảm an toàn quyền hạn quang minh chính đại của những người lao động”, “Xuất sắc nhập triển khai Quy chế dân công ty cơ sở” được “Tôn vinh Doanh nghiệp quan tâm chất lượng cuộc sống người lao động” và “Doanh nghiệp chi biểu” tự Liên đoàn Lao động TP TP. Đà Nẵng trao tặng, và nhiều thương hiệu cần thiết không giống.