công ty cp đầu tư và phát triển đô thị việt hưng

Với tiềm năng phấn đấu tiếp tục trở nên đơn vị chức năng tiên phong hàng đầu nhập nghành nghề trở nên tân tiến khu đô thị ở nước ta và điểm, bước thanh lịch tuổi tác loại 10 (19/8/2003 – 19/8/2013), Công ty CP Đầu tư và Phát triển khu đô thị Việt Hưng (Vihajico) đang được và đang được xác định sự thành công xuất sắc của tớ.

vihajico 10 nam
Hình hình ảnh dự án công trình Ecopark

Bạn đang xem: công ty cp đầu tư và phát triển đô thị việt hưng

Công ty CP (CP) Đầu tư và Phát triển khu đô thị Việt Hưng đem trụ sở phía trên địa phận thị trấn Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Công ty được xây dựng vì chưng 7 pháp nhân và 2 thể nhân. Đây là việc thừa kế và đẩy mạnh kinh nghiệm tay nghề, năng lượng của những thương hiệu tuổi tác không xa lạ nhập nghành nghề sale nhà đất, hotel, công ty, phượt, xây dựng: Công ty CP Xây dựng – Kiến trúc AA, Công ty Kiến trúc ATA, Công ty CP Tư vấn xây cất Nam Thủ Đô Hà Nội, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Thành Nam, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Duy Nghĩa, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn TM Phụng Thiên, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương mại Du lịch Nam Thanh, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương mại Báo Tín...

Với thiên chức hấp dẫn mặt hàng tỷ USD kể từ những nguồn lực có sẵn nhập và ngoài nước nhằm trở nên tân tiến một TP.HCM công dụng tiến bộ sẽ tiến hành tạo hình nhập thời hạn nhanh nhất có thể bên trên cửa ngõ ngõ Đông Nam thủ đô, Vihajico đầu tiên Thành lập với quần thể khu đô thị có tên Ecopark. bằng phẳng việc góp vốn đầu tư xây cất một quần thể thành phố mới đem quy tế bào và tổng nút góp vốn đầu tư tiên phong hàng đầu nước ta, Vihajico nhắm tới việc xây cất doanh nghiệp lớn trở nên Tập đoàn góp vốn đầu tư và trở nên tân tiến khu đô thị có trách nhiệm phong cách cao bên trên điểm Khu vực Đông Nam Á.

Những lốt ấn

Ngày 7/11/2010, dự án công trình Ecopark và đã được khởi công. Được biết thêm, Ecopark tức thì kể từ nhập ý tưởng phát minh của Vihajico được xem là quần thể khu đô thị với không hề thiếu công dụng với khối hệ thống hạ tầng đầy đủ, không chỉ là mang đến cuộc sống đời thường của người ở mà còn phải đáp ứng nhu cầu tối nhiều những đòi hỏi nhằm trở nên một trung tâm thương nghiệp, phượt và tài chủ yếu.

Ngày 15/11/2011, Vihajico đã ký kết thích hợp đồng liên minh với Đại học tập Anh. cũng có thể gọi đấy là bước tiến tiền phong của Công ty trong các việc hấp dẫn góp vốn đầu tư quốc tế nhập dự án công trình. Theo cơ, ngôi trường Đại học tập Anh quốc tiếp tục đầu tiên chuồn nhập sinh hoạt bên trên Ecopark năm năm trước. Với tổng ngân sách xây cất ngôi trường là 40 triệu USD, ngôi trường đem quy tế bào được chấp nhận đào tạo và giảng dạy cho tới 10.000 SV.

vihajico 10 phái nam 2
Một góc dự án công trình Ecopark

Xem thêm: đốt cháy hoàn toàn một thể tích khí thiên nhiên

Cư dân trước tiên về sinh sống bên trên Ecopark

Ngày 26/3/2012 là một trong những lốt mốc quan trọng cần thiết khi Vihajico chuyển giao và tiếp nhận dân cư trước tiên về sinh sống bên trên Ecopark. Tiếp tiếp sau đó, hàng trăm ngàn căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, nhà và phố và đã được đầy đủ và chuyển giao mang đến quý khách.

Ngày 12/1/2013, 28 hộ mái ấm gia đình trước tiên của Ecopark đang được được trao Giấy ghi nhận quyền dùng khu đất, quyền chiếm hữu nhà tại và gia tài không giống nối liền với khu đất nhập một sự kiện chuyển giao trọng thể tức thì bên trên quần thể khu đô thị Ecopark. Các dân cư nhận sổ đỏ chính chủ mùa trước tiên này đó là người sở hữu của những căn hộ cao cấp, nằm trong quần thể biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Vườn Tùng, Vườn Mai và đã nhận được chuyển giao ngôi nhà thời điểm năm 2012. Việc công ty góp vốn đầu tư Ecopark ưu tiên nhanh gọn đầy đủ giấy tờ thủ tục cấp cho sổ đỏ chính chủ mang đến dân cư được quý khách và dư luận nhận xét cao.

Với những trở thành trái khoáy đang được đạt được, ngày 22/5/2013, Ecopark nhận phần thưởng Bất động sản quốc tế. Đây là thứ tự loại nhị thường xuyên nhập hai năm ngay lập tức, quần thể khu đô thị sinh thái xanh Ecopark giành thắng lợi ở khuôn khổ “Dự án trở nên tân tiến phức tạp cực tốt Việt Nam” tự Trao Giải Bất động sản châu Á – Tỉnh Thái Bình Dương trao tặng bên trên thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia). Giải đang được quy tụ những dự án công trình, design thiết kế bên trong và phong cách xây dựng tài tình nhất kể từ từng những nước châu Á - Tỉnh Thái Bình Dương và được thẩm lăm le vì chưng Hội đồng giám khảo rộng lớn 70 Chuyên Viên tiên phong hàng đầu nhập ngành nhà đất. Dường như, Ecopark còn nhận được rất nhiều phần thưởng không giống như: Giải "Công trình phong cách xây dựng xanh rì nước ta năm 2012" tự Hội Kiến trúc sư nước ta đánh giá và trao tặng.

Vihajico đã và đang vinh diệu được Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Hưng Yên tặng bằng phẳng ca ngợi “Doanh nghiệp đem kết quả tài tình nhập tiến hành nhiệm vụ nộp thuế năm 2012”. Đối với công ty, việc tiến hành trang nghiêm nhiệm vụ nộp thuế là cơ hội thể hiện nay văn hóa truyền thống công ty, tạo nên đáng tin tưởng so với xã hội, bên trên thương ngôi trường và thời cơ liên minh, sale tiếp tục càng ngày càng không ngừng mở rộng.

Xem thêm: phương trình đưa được về dạng ax+b=0

Vừa qua loa, vào trong ngày 6/9/2013, Trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark đầu tiên khai trường khóa một năm học tập 2013 – năm trước. Trường đem hạ tầng vật hóa học tiến bộ nằm trong khối hệ thống trang vũ khí dạy dỗ và học tập đạt chuẩn chỉnh quốc tế được góp vốn đầu tư với số vốn liếng lên tới mức rộng lớn 110 tỷ việt nam đồng.

10 năm không hẳn là đoạn đường nhiều năm, tuy nhiên tăng thêm ý nghĩa quan trọng cần thiết vì chưng đang được khắc ghi từng bước tạo hình và trở nên tân tiến, xác triết lý chuồn, xác định tầm nhìn và thiên chức xây cất lên 1 Ecopark tiến bộ, linh động và trở nên tân tiến kiên cố của Vihajico.

Theo Báo Điện tử ĐCSVN