Phim Cuộc Đời Đức Phật Tập 40 /55, Phim Buddha Tập 40

Buddha - Đức Phật - (tập 40/ 55): Buddha về thăm Kapilavastu

Lần xem: 6330 | Trình bày: Biên dịch, biên tập và lồng tiếng: Trung tâm Diệu Pháp Âm và Trung tâm Huệ Quang hợp tác thực hiện | Tác giả: Bộ phim truyền hình nhiều tập do India sản xuất
*
Tải về
KHOÁ AN CƯ KIẾT HẠ PL.2565 (2021) TRƯỜNG HẠ THIÊN ẤN - SYDNEY

Do dịch Covid nên năm nay Giáo Hội Phật Giáo Úc Châu không tổ chức An Cư. Phương tiện trong phương...

Xem chi tiết

Bạn đang xem: Phim Cuộc Đời Đức Phật Tập 40 /55, Phim Buddha Tập 40


*

Phật có trước, chữ Vạn có sau. Chữ Vạn có trước, Hitler có sau. Nếu vì kẻ ra đời sau dùng nó vào việc xấu mà ta cho là nó xấu và bỏ nó, đổi nó thì e là mãi chìm trong sự ngu muội. Các thiên hà xoáy theo cả 2 chiều, chữ Vạn cũng vậy. 2 mặt của chữ Vạn chính là để dạy cho chúng ta rằng đừng chỉ đứng từ 1 phía mà phán xét 1 cách chia rẽ.


Kính thưa quý Sư Thầy ,Sư Cô ạ con tên là Đoàn Thị Lệ Thủy , pháp danh Thị Trúc ,con năm nay 30 tuổi ,con có một tâm sự muốn được nghe sự giảng dạy của quý Sư Thầy, quý Sư Cô cho con thêm tỏ tường .Con xin phép được kể chuyện ạ...Con nay đã có chồng và con luôn thấy mình thật may mắn khi được làm dâu về gia đình mà có người xuất gia ... Người xuất gia trong nhà là e chồng của con, người ấy tướng hảo ai nhìn cũng đều phải tấm tắc khen ngợi,con cũng rất quý trọng cũng như có phần tôn kính,nhưng hiện tại con biết Sư chú đang yêu một người con gái,con đã mong mọi sự như chưa từng xảy ra bởi vì con chỉ muốn Sư chú chí tâm tu hành được về bến đạo an yên , tự tại.Nhưng giờ đây con thật sự không biết làm sao để ngăn cản , người còn nói con nhiêù chuyện, không nên quản chuyện của người làm,nhưng con làm như vậy vì chỉ muốn bảo vệ con đường mà người đi, bảo vệ cái đạo hạnh mà không phải ai muốn cũng có được ,con bây giờ buồn lắm ,con không biết phải như thế nào,con rất mong quý Sư Thầy, Sư Cô cho con lời khuyên và cũng xin hãy cho con biết Sư chú nhà con có đúng với những gì đang làm hay không ? Con xin được cảm ơn Quý SƯ rất nhiều ,con xin kính chúc cho quý Sư Thầy Sư Cô thân tâm thường an lạc .Nam Mô A Di Đà Phật

Xem thêm: số mặt phẳng đối xứng của khối tứ diện đều


Cảm nhận của con đầu tiên là lời mở đầu rất hay và ý nghĩa ạ. Tiếp đó con chúc mừng Đại Đức Thích Quảng Hợp đã thành công cho ra chùm thơ Vu Lan ý nghĩa sâu sắc, chan chứa đầy đạo hiếu ạ. Cám ơn các tác giả, nhà thơ đã cho ra những bài thơ hay và cảm động nói về đạo làm con chứa đầy tình cảm yêu thương to lớn để tưởng nhớ công lao ân thành sinh dưỡng to lớn của cha mẹ. Chúc quí vị và gia đình thật nhiều sức khỏe bình an! Nam mô Đại Hiếu Mục Kiền Liên Bồ Tát.

Xem thêm: dap an de thi tuyen sinh lop 10 nam 2018 mon toan


Thông tin rất chính xác.


A DI ĐÀ PHẬT Rất mong NNVN cũng như GHPGVN sớm điều tra làm rỏ vụ việc trả lại sự trong sáng cho đạo phật .


Tôi cảm thấy vô cùng khát ngưỡng , bình an và hạnh phúc khi được xem qua tiểu sử của từng Bậc Bồ Tát


Hay quá! Con mình ko biết là cờ nc Romania vẽ như thế nào để ngày mai có bài kiểm tra vè môn vẽ, con chả biết vẽ như thế nào nhưng may có máy vi tính nên mình tìm cho con vô đây xem không ngờ hôm sau con đc 10 điểm lun. Vui quá!
Cám ơn http://tamkyrt.vn/ đã đăng nội dung bằng chữ "100 LỜI KHUYÊN QUÝ BÁU CHO SỨC KHOẺ" này, bởi tôi rất cần, bài giúp tôi in ra cho bạn bè già đọc...Không phải ai cũng có điều kiện nghe VIDEO .
Nói thật với đạo hữu. Đạo hữu đừng buồn. Tôi thấy bài viết này nặng về chỉ trích, mỉa mai hơn là đưa ra cái sai mà góp ý. Là người phật tử tu tập theo phật không nên vì cái ưa ghét của mình mà phỉ báng người khác. Dù cho họ sai. Hãy dùng lời lẽ tế nhỉ nhỉ rõ điểm sai và góp ý với tâm bao dung. Tôi đọc phần bình luận bài viết của bạn. Thấy rõ bạn đang rất bực tức, sân si. Và ganh ghét. Chứng tỏ bạn cũng đâu có hơn gì ông thầy chân quang.
Cây sala ấn độ chính thống nầy mình có xu tầm được từ campuchia về được bốn cây cổ thụ hiện tại đang nở hoa rất thơm,mình cũng rất cảm ơn bạn mình đi Ấn Độ về,chụp ảnh và qoai video cho mình xem để xu tầm,và mình cũng rất biết người cho mình biết gõ về loài cây sala ấn độ nầy nhiều lắm,Nam Mô A Di Đà Phật...