Cuộc Sống Dài Bao Lâu Mà Ta Cứ Hững Hờ, Lời Bài Hát Người Anh Yêu Là Em

Bài hát nguoi anh yeu la em beat do ca sĩ Dinh Kien Phong thuộc thể loại Beat. Tìm loi bai hat nguoi anh yeu la em beat - Dinh Kien Phong ngay trên tamkyrt.vn. Nghe bài hát Người Anh Yêu Là Em Beat chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Người Anh Yêu Là Em Beat do ca sĩ Đinh Kiến Phong thể hiện, thuộc thể loại Beat. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát nguoi anh yeu la em beat mp3, playlist/album, MV/Video nguoi anh yeu la em beat miễn phí tại tamkyrt.vn.
*
Lời bài hát
*
Sao chép

Bài hát: Người Anh Yêu Là Em Beat - Đinh Kiến PhongSáng thức giấc bên ly cà phê ấm áp, chợt anh cứ nghe hoài một bài hát biết bao lầnAnh nhắm mắt lại rồi bỗng thấy một điều, người duy nhất anh nghĩ đến là emCó lẽ đúng anh đã đổi thay khác trước, chẳng còn những đêm về khuya nữa rồi , Chẳng còn tụ tập nơi phồn hoa, mọi việc thì luôn đúng giờ Có phải vì em anh trưởng thành hơn trướcCó nhiều khi anh sợ rằng, anh không thể yêu ai, sợ lắm cảm giác bên nhau rồi chia ly .Nhưng từ khi em bước đến anh bỗng thấy một điều, sẽ thật hối tiếc nếu như anh để mất em Cuộc sống dài bao lâu mà ta cứ hững hờ, còn biết bao người cô đơn đang cần tìm yêu thương mỗi ngày , Hãy đứng yên ở đó, để anh bước gần em và nói rằng, anh không muốn cô đơn thêm ngày nào nữa .Chỉ mỗi mình em thôi, tồn tại trong anh lúc này, ngày dài trưa hay đến tối, anh muốn đi cùng em hết quãng đời , Anh đã khác, hạnh phúc hơn từ khi em xuất hiện, điều duy nhất anh muốn bây giờ đây, phải yêu người như em .

Xem thêm: báo cáo công tác kiểm tra giám sát của chi bộ trường học

Bạn đang xem: Cuộc Sống Dài Bao Lâu Mà Ta Cứ Hững Hờ, Lời Bài Hát Người Anh Yêu Là Em


Hợp âm dạo: Sáng thức giấc bên ly cà phê ấm áp,Chợt anh cứ nghe hoài một bài hát biết bao lầnAnh nhắm mắt lại rồi bỗng thấy một điều,Người duy nhất anh nghĩ đến là em  Có lẽ đúng anh đã đổi thay khác trước,Chẳng còn những đêm về khuya nữa rồi ,Chẳng còn tụ tập nơi phồn hoa,Mọi việc thì luôn đúng giờCó phải vì em anh trưởng thành hơn trước  Có nhiều khi anh sợ rằng, anh không thể yêu ai,Sợ lắm cảm giác bên nhau rồi chia tay . Nhưng từ khi em bước đến anh bỗng thấy một điều,Sẽ thật hối tiếc nếu như anh để mất... em Cuộc sống dài bao lâu mà ta cứ hững hờ,Còn biết bao người cô đơn đang cần tìm yêu thương mỗi ngày ,Hãy đứng yên ở đó, để anh bước gần em và nói rằng,Anh không muốn cô đơn thêm ngày nào nữa . Chỉ mỗi mình em thôi, tồn tại trong anh lúc này,Ngày dài trưa hay đến tối, anh muốn đi cùng em hết quãng đời ,Anh đã khác, hạnh phúc hơn từ khi em xuất hiện,Điều duy nhất anh muốn bây giờ đây , phải yêu người như em .   Có nhiều khi anh sợ rằng, anh không thể yêu ai,Sợ lắm cảm giác bên nhau rồi chia tay . Nhưng từ khi em bước đến anh bỗng thấy một điều,Sẽ thật hối tiếc nếu như anh để mất... em Cuộc sống dài bao lâu mà ta cứ hững hờ,Còn biết bao người cô đơn đang cần tìm yêu thương mỗi ngày ,Hãy đứng yên ở đó, để anh bước gần em và nói rằng,Anh không muốn cô đơn thêm ngày nào nữa .Chỉ mỗi mình em thôi, tồn tại trong anh lúc này,Ngày dài trưa hay đến tối, anh muốn đi cùng em hết quãng đời ,Anh đã khác, hạnh phúc hơn từ khi em xuất hiện,Điều duy nhất anh muốn bây giờ đây Cuộc sống dài bao lâu mà ta cứ hững hờ,Còn biết bao người cô đơn đang cần tìm yêu thương mỗi ngày ,Hãy đứng yên ở đó, để anh bước gần em và nói rằng,Anh không muốn cô đơn thêm ngày nào nữa .  Lên 1/2 cung:Chỉ mỗi mình em thôi, tồn tại trong anh lúc này,Ngày dài trưa hay đến tối, anh muốn đi cùng em hết quãng đời ,Anh đã khác, hạnh phúc hơn từ khi em xuất hiện,Điều duy nhất anh muốn bây giờ đây ...hạnh phúc mãi tên anh