đề thi vào lớp 10 môn toán trường chuyên amsterdam

Đề thi đua như sau:

VietNamNet van nài khêu gợi ý tiếng giải triển khai vì chưng những thầy Nguyễn Văn Linh, Phan Phương Đức, Trần Xuân Thắng, Nguyễn Chí Định, Lê Tuấn Anh (CLB Helix Education):

Bạn đang xem: đề thi vào lớp 10 môn toán trường chuyên amsterdam

Bài số 1:

Bài số 2:

Bài số 3:

Bài số 4:

Bài số 5:

Xem thêm: học phí đại học công nghiệp thực phẩm tp hcm

Theo công tía của Sở GD-ĐT Hà Nội Thủ Đô về con số học viên ĐK dự tuyển chọn nhập lớp 10 trung học phổ thông thường xuyên năm học tập 2023 – 2024, toàn TP.HCM đem 11.283 lượt học viên ĐK nhập những ngôi trường trung học phổ thông thường xuyên và ngôi trường đem lớp thường xuyên. Tổng tiêu chuẩn mang đến hệ thường xuyên của những ngôi trường này là 1 trong những.750.

Trường trung học phổ thông thường xuyên Nguyễn Huệ đem con số sỹ tử đăng ký tham gia dự thi sầm uất nhất, bên trên 4.000 sỹ tử. Sau này đó là Trường trung học phổ thông Đường Chu Văn An với trên 3.000 sỹ tử, Trường trung học phổ thông thường xuyên Hà Nội Thủ Đô - Amsterdam với trên 2.800 sỹ tử, Trường trung học phổ thông Sơn Tây với trên 1.100.

Mỗi sỹ tử hoàn toàn có thể ĐK dự tuyển chọn nhập những lớp thường xuyên của 2 nhập 4 ngôi trường THPT: Chuyên Hà Nội Thủ Đô - Amsterdam, Chuyên Nguyễn Huệ, Đường Chu Văn An, Sơn Tây. Học sinh hoàn toàn có thể ĐK nguyện vọng nhập nằm trong 1 môn thường xuyên của nhị ngôi trường, tuy nhiên cần xếp theo đòi trật tự ưu tiên là ngôi trường nguyện vọng 1 và ngôi trường nguyện vọng 2.

Học sinh hoàn toàn có thể ĐK nguyện vọng nhập những môn thường xuyên không giống nhau của nhị ngôi trường với ĐK buổi thi đua của những môn thường xuyên cơ ko trùng nhau.

Xem thêm: sinh hoạt ăn ngủ easy của trẻ theo độ tuổi

Tỉ lệ chọi nhập lớp 10 những ngôi trường thường xuyên bên trên Hà Nội Thủ Đô năm 2023 như sau:

Tiêp tục update...

Phụ huynh, học viên tra cứu giúp điểm thi đua lớp 10 năm 2023 nhanh chóng nhất