dong co khong dong bo 3 pha roto day quan

Ưu điểm yếu kém và cơ hội xử lý của mô tơ ko đồng nhất tía trộn rôto lồng sóc

Bạn đang xem: dong co khong dong bo 3 pha roto day quan

Động cơ ko đồng nhất tía trộn là loại mô tơ năng lượng điện xoay chiều tía trộn sở hữu vận tốc cù của roto (n) nhỏ rộng lớn vận tốc cù của kể từ ngôi trường (n1).

Phân loại theo đòi cấu trúc roto của mô tơ bao gồm sở hữu nhì loại: mô tơ ko đồng nhất lồng sóc và mô tơ ko đồng nhất roto chạc quấn. Có nhiều các bạn gửi thắc mắc mang đến công ty chúng tôi căn vặn về ưu thế và điểm yếu kém của mô tơ năng lượng điện ko đồng nhất 3 trộn. Vậy nên nội dung bài viết này công ty chúng tôi van lơn được share tư liệu về  “Ưu, điểm yếu kém và cơ hội xử lý của mô tơ ko đồng nhất tía trộn rôto lồng sóc”

Ưu điểm của mô tơ ko đồng nhất tía pha

- Kết cấu giản dị và đơn giản nên giá tiền rẻ mạt.
- Vận hành dể dàng, bảo vệ thuận tiện.
- Sử dụng rộng thoải mái và thịnh hành nhập phạm vi năng suất nhỏ và vừa vặn.
- Sản xuất với tương đối nhiều cấp cho năng lượng điện áp không giống nhau (từ 24 V cho tới 10 kV) nên cực kỳ thích ứng mang đến từng người tiêu dùng.

Xem thêm: the charts below show the main reasons for study among students of different age groups

Nhược điểm của mô tơ ko đồng nhất tía pha

- Hệ số năng suất thấp làm cho tổn thất nhiều năng suất phản kháng của lưới năng lượng điện.
- Không dùng được khi non vận chuyển hoặc ko vận chuyển.
- Khó kiểm soát và điều chỉnh vận tốc.
- Đặc tính tháo lắp máy ko chất lượng tốt, dòng sản phẩm tháo lắp máy rộng lớn (gấp 6-7 phen dòng sản phẩm lăm le mức).
- Momen tháo lắp máy nhỏ.

Biện pháp xử lý của mô tơ ko đồng nhất tía pha

- Hạn chế vận hành non vận chuyển.
- Cải thiện đặc điểm tháo lắp máy bằng phương pháp kiểm soát và điều chỉnh vận tốc (bằng cơ hội thay cho thay đổi năng lượng điện áp, thêm thắt năng lượng điện trở phụ nhập mạch rôto hoặc nối cấp), hoặc người sử dụng rôto sở hữu rãnh sâu sắc, rôto lồng sóc kép nhằm hạ dòng sản phẩm phát động, đôi khi tăng momen tháo lắp máy.
-Chế tạo ra rôto sở hữu khe hở thiệt nhỏ để tránh dòng sản phẩm năng lượng điện kể từ hóa và nâng lên thông số năng suất.

Xem thêm: soạn bài sử dụng một số biện pháp nghệ thuật trong văn bản thuyết minh lớp 9

Mặt dù cho có nhiều lỗi tuy nhiên mô tơ điện không đồng nhất rôto lồng sóc sở hữu những ưu thế tuy nhiên những mô tơ không giống không tồn tại được và cần thiết nhất là giản dị và đơn giản, dể dùng, giá tiền rẻ mạt. Thực tế mô tơ ko đồng nhất rôto lồng sóc được vận dụng rộng thoải mái, rung rinh con số 90%, về năng suất rung rinh 55%.

Trên đó là những vấn đề về mô tơ ko đồng nhất 3 trộn roto lồng sốc bởi Tân Thành Tài đã tổ hợp và share cho tới quý khách. Hy vọng rằng với những share bên trên phía trên tiếp tục giúp cho bạn nhận thêm nhiều vấn đề rộng lớn. Nếu mong muốn về những thiết bị motor điện xin contact tức thì với công ty chúng tôi.

Hotline: 0918 026 532