fl 20 nguyên liệu tạo mùi thức ăn thủy sản

FL đôi mươi Nguyên Liệu Tạo Mùi Thức mời Thủy Sản 

Bạn đang xem: fl 20 nguyên liệu tạo mùi thức ăn thủy sản

Trọng lượng: 300g

Thể Loại: Bột Trắng

Phương pháp sử dụng: FL đôi mươi xúc tiến phát triển cá Chép, Trắm Đen, Rô Phi… Tạo sự thú vị vô đồ ăn, tăng vị hấp dẫn, chứa đựng FL20 bên phía ngoài đồ ăn tiếp tục thực hiện tăng mùi hương, vị ngon và cung ứng thêm thắt những acid amino tự tại quan trọng nhất, những nucleotide hít vào sát 100% mang lại đồ ăn thương nghiệp thường thì chung thực hiện tăng lượng thức ăn xài thụ, cá ăn mạnh rộng lớn, phát triển thời gian nhanh rộng lớn và thực hiện hạn chế đáng chú ý FCR.

FL đôi mươi nhập vai trò cần thiết vô đồ ăn thủy sản. Cải thiện đồ ăn của cá, tạo nên sự thú vị, hấp dẫn mạnh mẽ và uy lực vô chăn nuôi. kích ứng tính thèm ăn của cá nước ngọt .

Đối tượng: Cá Chép, Trắm Đen, Cá Chim, Cá Rô Phi, một trong những loại cá domain authority nhẵn như Cá Chê, Cá Tra.

Theo GB chi tiêu chuẩn chỉnh vương quốc, nó được thêm vô những thành phầm không giống nhau theo gót đòi hỏi phát hành.

Phương pháp bảo quản: nhiệt độ chừng chống và tách khả năng chiếu sáng, nhằm điểm non, thông thoáng và thô, mừng rỡ lòng niêm phong và dùng càng cấp tốc càng đảm bảo chất lượng sau khoản thời gian hé,

Hạn sử dụng: 36 tháng

Vận Chuyển Nhanh sau 48h

Quý khách hàng mong muốn con số rộng lớn mừng rỡ lòng tương tác thẳng qua chuyện SDT

Sản phẩm đáp ứng riêng biệt mang lại nghành chăn nuôi thủy sản.

Xem thêm: công ty cổ phần giải pháp công nghệ savis việt nam

I. LỜI MỞ ĐẦU

Sự thiếu vắng mùi hương, vị ngon và đủ dinh dưỡng (các amino acid tự tại quan trọng nhất, những nucleotide…) với tác động rất rộng cho tới hiệu suất cao của của việc nuôi trồng thủy sản, dẫn tới:

Giảm lượng hấp phụ đồ ăn, thiếu vắng dinh cơ dưỡngTốc chừng phát triển chậmFCR caoAo nuôi bị độc hại cao
Điều bại liệt dẫn tới sự kéo dãn chu kỳ luân hồi nuôi thủy sản và hiệu suất cao kinh tế tài chính thấp.

Bột cá là 1 vật liệu truyền thống lâu đời vô phát hành đồ ăn thủy sản tuy nhiên mối cung cấp cung ứng bột cá càng ngày càng bị số lượng giới hạn và giá chỉ bột cá càng ngày càng tăng nhiều trong những khi nhu yếu bột cá mang lại đồ ăn chăn nuôi và thủy sản càng ngày càng tăng nhiều. Vì thế, nhiều protein thực vật và đã được dùng để thay thế thế bột cá. Tuy nhiên, dùng nhiều đạm thực vật vô đồ ăn thủy sản là 1 nguyên tố thông thường được nhấn mạnh vấn đề là nguyên vẹn nhân chủ yếu của việc sút giảm mùi hương, vị ngon và nhất là thiếu hụt đủ dinh dưỡng (các amino acid tự tại quan trọng nhất, những nucleotide…).

Từ những yếu tố cần thiết và cấp cho thiết bên trên,nghành technology nghiên cứu và phân tích chăn nuôi thủy sản vẫn trở nên tân tiến những vật liệu quan trọng đặc biệt nhằm tạo nên hiệu suất cao rất tốt mang lại đồ ăn thủy sản, bại liệt đó là những sản phẩm “dinh chăm sóc dẫn dụ” để nâng cấp và năng cao đủ dinh dưỡng, mùi hương và vị ngon mang lại đồ ăn thủy sản nhằm mục tiêu nâng lên hiệu suất cao và năng suất nuôi trồng thủy sản.

Chất dẫn dụ FL20 – là 1 thành phầm dạng bột white, một lếu ăn ý của không ít bộ phận quan trọng đặc biệt nhằm tăng mùi hương, vị ngon và nhất là đủ dinh dưỡng (các acid amino tự tại quan trọng nhất, những nucleotide…) mang lại đồ ăn cá.

Thử nghiệm và đã được tổ chức bên trên cá Rô Phi (Nile Tilapia), cá Chép, cá Trắm Đen, nhằm mục tiêu xác lập hiệu suất cao của hóa học dẫn dụ FL20 vô đồ ăn.

– Nghiệm thức A: Thức ăn thương nghiệp + 2% dầu cá = Đối chứng
– Nghiệm thức B: Thức ăn thương nghiệp +  2% dầu cá + 1,5% FL20 chứa đựng bên phía ngoài viên đồ ăn.
Cá được mang lại ăn thủ công bằng tay, gấp đôi một ngày cho tới Khi vừa lòng vô thời hạn 15 ngày. Thức ăn quá được thu lại sau từng đợt mang lại ăn. Cá được cân nặng khi chính thức và kết thúc giục test nghiệm.

KẾT QUẢ

Trong test nghiệm bên trên, việc bổ sung cập nhật hóa học dẫn dụ FL20 vô suất đồ ăn đã từng tăng hiệu suất cao dùng của đồ ăn thương nghiệp.

Hơn nữa, nếu như chứa đựng FL20 bên phía ngoài đồ ăn tiếp tục thực hiện tăng mùi hương, vị ngon và cung ứng thêm thắt những acid amino tự tại quan trọng nhất, những nucleotide hít vào sát 100% mang lại đồ ăn thương nghiệp thường thì chung thực hiện tăng lượng thức ăn xài thụ, cá phát triển thời gian nhanh rộng lớn và thực hiện hạn chế đáng chú ý FCR.

Xem thêm: hãy tả lại hình ảnh cây đào vào dịp tết đến xuân về

Nên bổ sung cập nhật FL20 vô suất đồ ăn nhằm tăng thêm hiệu suất cao của đồ ăn thương nghiệp lúc bấy giờ. Liều lượng dùng FL20 tùy nằm trong vô kích thước viên đồ ăn.

Thông tin cẩn bửa sung

Trọng lượng 300 kg
Trọng lượng

300g