Greenwood đã được tuyên bố vô tội nhưng vẫn không thể thi đấu cùng Man United 

Có lẽ người hâm mộ Man United vẫn không thể nào tin rằng cầu thủ Greenwood phải rơi vào những cáo buộc vì xâm hại tình dục. Nhưng đến thời điểm hiện tại Greenwood đã được tòa án tuyên bố vô tội nhưng vẫn chưa nhận được sự tin tưởng để trở lại đội hình thi đấu của Man United.

Greenwood và sự nghiệp cầu thủ trước khi dính lời buộc tội 

Bạn đang xem: Greenwood đã được tuyên bố vô tội nhưng vẫn không thể thi đấu cùng Man United 

tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay vtv6, Greenwood xuất thân từ lò đào tạo trẻ của Man United và được lên thi tại đội hình chính thức vào năm 2018. Kể từ khi được đôn lên đội hình thi đấu chính thức của Quỷ Đỏ thì Greenwood đã được ra sân thi đấu 80 trận và đã có được 21 bàn thắng.

Khác với những cầu thủ trẻ khác, Greenwood đã chiếm lấy suất đá chính trong đội hình của Man United với vị trí trung tâm. Greenwood thể hiện phong độ ấn tượng vào mùa giải năm 2021 khi anh đã ghi 3 bàn thắng trong 3 trận đấu đầu mùa cùng với Man United. Với 3 bàn thắng đó, anh đã chính thức ghi tên vào danh sách cầu thủ trẻ tuổi nhất ghi 3 bàn trong lịch sử ngoại hạng anh.

Greenwood và hành trình bắt đầu sự nghiệp tai Man United 

Tuy nhiên ở mùa giải đó, Greenwood bất ngờ gặp chấn thương và dần mất phong độ thi đấu tốt nhất. Greenwood có bàn thắng đầu tiên tại C1 ở mùa giải 2021-2022 khi ghi bàn thắng vào lưới Young Boys. Với màn trình diễn xuất sắc khi còn trẻ Greenwood đã được các chuyên gia đánh sẽ trở thành ngôi sao số 1 trong đội hình Man United trong thời gian sắp tới. Nhưng Greenwood đã dính vào vòng lao lý với những cáo buộc liên quan đến xâm hại tình dục.

Với cáo buộc phạm tội sự nghiệp của Greenwood đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng và anh đã không thể nào tiếp tục thi đấu tại Quỷ Đỏ vì quyền công dân đang bị ảnh hưởng. 

Greenwood được tuyên bố vô tội nhưng chưa thể ra sân cùng Quỷ Đỏ 

Vào đêm ngày 2/2 Greenwood chính thức được tuyên bố vô tội khi cơ quan điều tra tuyên bố người khởi kiện anh đã rút đơn kiện và chưa có đủ chứng cứ để cáo buộc anh liên quan đến tội này. Trong 1 năm qua, Greenwood đã bị mọi người suy nghĩ về mình là một kẻ xấu khi bạn gái của anh tố cáo anh đánh đập bạn gái và cưỡng hiếp cô ấy trái phép.

Xem thêm: thành phần nào cho phép thiết lập môi trường làm việc trên windows 7

Greenwood đã tuyên bố vô tội trước những cáo buộc trước đây 

Tuy nhiên, hiện tại Greenwood đã được minh oan và anh ấy đã có thể trở lại thi đấu dưới màu áo Man United. Nhưng việc Greenwood được ra sân hay tin dùng tại Qủy Đỏ là điều còn bỏ ngỡ. Đã có nhiều người hâm mộ quỷ đỏ cho rằng đội bóng nên tẩy chay cầu thủ không có tính nhân cách này để nhường chỗ cho những ngôi sao khác. 

Greenwood liệu có thể trở lại thi đấu trong đội hình chính Man United sau khi được tuyên bố vô tội 

Nếu Man United có gọi Greenwood trở lại đội hình chính thì cũng sẽ rất khó khăn khi lối chơi dưới thời Ten Hag đang được vận hành khá mạch lạc. Có thể nhắc đến đó chuỗi chiến thắng gần đây nhất của các cầu thủ Man United.

Xem thêm: để kết thúc việc trình diễn trong powerpoint ta bấm

Có lẽ giờ đây Greenwood nên chăm chỉ tập luyện để có thể giành lại suất đá chính trong đội hình đầy sao của Man United. Hy vọng rằng, Man United sẽ cho ngôi sao trẻ này thêm 1 cơ hội để có thể bắt đầu lại sự nghiệp cầu thủ của mình thêm một lần nữa.