Bộ Ảnh Mùa Vu Lan Báo Hiếu Rất Ý Nghĩa Nhất 2021, Hình Ảnh Xúc Động Trong Ngày Lễ Vu Lan Báo Hiếu

Vậy là mùa Vu Lan Báo Hiếu đã về với những người con Phật khắp năm châu, nhân mùa Vu Lan Báo hiếu, tamkyrt.vn xin giới thiệu những tấm ảnh thiệp Vu Lan nhỏ được Ban Biên Tập sưu tầm khắp nơi. Đây món quà tặng nhỏ nhắn tamkyrt.vn gởi quí đọc giả khắp nơi, thay cho lời tri ân nhân mùa Hiếu Hạnh.


Bạn đang xem: Bộ Ảnh Mùa Vu Lan Báo Hiếu Rất Ý Nghĩa Nhất 2021, Hình Ảnh Xúc Động Trong Ngày Lễ Vu Lan Báo Hiếu

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

KHOÁ AN CƯ KIẾT HẠ PL.2565 (2021) TRƯỜNG HẠ THIÊN ẤN - SYDNEY

Do dịch Covid nên năm nay Giáo Hội Phật Giáo Úc Châu không tổ chức An Cư. Phương tiện trong phương...

Xem thêm: bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu 2017

Xem thêm: tìm tọa độ hình chiếu của điểm lên mặt phẳng

Xem chi tiết


*
A DI ĐÀ PHẬT Rất mong NNVN cũng như GHPGVN sớm điều tra làm rỏ vụ việc trả lại sự trong sáng cho đạo phật .


Tôi cảm thấy vô cùng khát ngưỡng , bình an và hạnh phúc khi được xem qua tiểu sử của từng Bậc Bồ Tát


Hay quá! Con mình ko biết là cờ nc Romania vẽ như thế nào để ngày mai có bài kiểm tra vè môn vẽ, con chả biết vẽ như thế nào nhưng may có máy vi tính nên mình tìm cho con vô đây xem không ngờ hôm sau con đc 10 điểm lun. Vui quá!
Cám ơn http://tamkyrt.vn/ đã đăng nội dung bằng chữ "100 LỜI KHUYÊN QUÝ BÁU CHO SỨC KHOẺ" này, bởi tôi rất cần, bài giúp tôi in ra cho bạn bè già đọc...Không phải ai cũng có điều kiện nghe VIDEO .
Nói thật với đạo hữu. Đạo hữu đừng buồn. Tôi thấy bài viết này nặng về chỉ trích, mỉa mai hơn là đưa ra cái sai mà góp ý. Là người phật tử tu tập theo phật không nên vì cái ưa ghét của mình mà phỉ báng người khác. Dù cho họ sai. Hãy dùng lời lẽ tế nhỉ nhỉ rõ điểm sai và góp ý với tâm bao dung. Tôi đọc phần bình luận bài viết của bạn. Thấy rõ bạn đang rất bực tức, sân si. Và ganh ghét. Chứng tỏ bạn cũng đâu có hơn gì ông thầy chân quang.
Cây sala ấn độ chính thống nầy mình có xu tầm được từ campuchia về được bốn cây cổ thụ hiện tại đang nở hoa rất thơm,mình cũng rất cảm ơn bạn mình đi Ấn Độ về,chụp ảnh và qoai video cho mình xem để xu tầm,và mình cũng rất biết người cho mình biết gõ về loài cây sala ấn độ nầy nhiều lắm,Nam Mô A Di Đà Phật...