Hình Chùa Một Cột - Khám Phá Chùa Một Cột

Từ xưa đến nay, ông cha ta qua các triều đại cũng như qua bao đời đã để lại cho chúng ta rất nhiều những thành tựu to lớn, vĩ đại. Ngày nay lịch sử đã ghi lại những thành tựu đó để con cháu đời sau gìn giữ và lưu truyền, trong đó không thể không nhắc đến không ít những kiến trúc “độc nhất vô nhị”. Nhắc đến kiến trúc thì tiêu biểu nhất là chùa Một Cột. Chính nhờ có kiến trúc độc đáo mà chùa Một Cột đã trở thành một biểu tượng văn hóa của Việt Nam nói chung và của Hà Nội nói riêng. Vậy chùa Một Cột nằm ở đâu? Địa chỉ chùa Một Cột? Là câu hỏi mà hầu hết các du khách quan tâm khi đến Hà Nội. Chính vì lý do đó, sau đây Atrip.vn sẽ trả lời câu hỏi đó qua bài viết sau đây.

1.Chùa Một Cột Ở Đâu?

Chùa Một Cột tọa lạc tại công viên phía sau phố Ông Ích Khiêm, thuộc quận Ba Đình, Hà Nội đã trả lời cho câu hỏi chùa Một Cột nằm ở đâu? Của tất cả du khách trong và ngoài nước. 

Bạn đang xem: Hình Chùa Một Cột - Khám Phá Chùa Một Cột

Chùa Một Cột có kiến trúc với một cấu trúc hình vuông nằm trên một cột đá, đó là điểm kiến trúc đặc biệt giúp chùa Một Cột trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn tại thủ đô nghìn năm văn hiến Hà Nội. 

Xem thêm: đề kiểm tra 1 tiết hóa 10 chương 2 violet


Related Posts


*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là những chia sẻ của Atrip.vn về chùa Một Cột. Khi đọc xong bài viết này chắc hẳn bạn đã biết được chùa Một Cột nằm ở đâu? Địa chỉ chùa Một Cột rồi đúng không nào? Chùa Một Cột không chỉ đơn giản là một ngôi chùa cổ mà nó còn là biểu tượng Văn Hóa Việt Nam, là Di tích lịch sử kiến trúc nghệ thuật Quốc Gia cũng như niềm tự hào dân tộc. Hãy cùng soạn hành trang và đến đây ngay nhé!