Truyện Một Cái Hoàn Mỹ Nhân Sinh A, Hoàn Mỹ Nhân Sinh

Thêm truyện vào danh sách theo dõiTruyện đã được thêm vào danh sách theo dõi của bạnBạn đã bỏ theo dõi truyện 6
*

Tác giả nói:

“Bản nhân là lần đầu tiên viết văn, nhớ rõ đại khái là 5-6 năm trước, khi đó xanh biếc mẫu văn bắt đầu lưu hành, đến các đại dâm dân nhà đều chuyên cửa mở cái xanh biếc mẫu nhãn.

Bạn đang xem: Truyện Một Cái Hoàn Mỹ Nhân Sinh A, Hoàn Mỹ Nhân Sinh

Ta theo khi đó vừa mới bắt đầu thống hận đến trầm mê này trung không thể tự kiềm chế.

Thuần yêu càng ngày càng ít.

Mà thuần yêu vô cùng nhiều đều là nhất đi lên liền xách súng lên ngựa, viết hợp chính mình khẩu vị đại thần lại khi mà xuất hiện, khi thì mất tích .

Muốn nhìn xem không thích, xem không đủ, thủy chung tìm không thấy mình muốn cái loại cảm giác này.

Cho nên chính mình nhịn không được chính mình viết viết một phần hợp chính mình khẩu vị văn vẻ!

Trọng điểm nhắc nhở: Bài này sẽ không xanh biếc!”

**************


Xem đoạn trích cảnh sắc


Nhìn mẹ kiều mỵ bộ dạng, bởi vì ôm thật chặt, cho nên vặn vẹo khi bầu vú to tại thân ta thượng vô tình kích thích, ta cũng không nhịn được nữa lập tức dùng miệng của ta ngăn lại mẹ miệng.

Mẹ trợn to hai mắt xem ta, không dám tin được nhìn ta.

Tại mẹ ánh mắt vô tội xuống, ta cũng không nhịn được nữa đem đầu lưỡi duỗi đi vào, “Ấy da da nha, đằng đằng…”

Chỉ thấy mẹ xấu hổ xem ta, răng trắng bóng cắn đầu lưỡi của ta, xem ta thống khổ kêu đau, mẹ theo bản năng được buông lỏng ra một điểm, “Ô ô ô ô” ai biết ta chỉ là trang , mẹ căn bản luyến tiếc dùng sức cắn ta, chẳng sợ ta hôn nàng.

Tại ta kêu đau mẹ thả lỏng một chút cảnh giác thời điểm ta phải người nói đớt lập tức xông vào.

Bắt lấy mẹ Tiểu Hương lưỡi một chút đùa giỡn.

“Ô ô ô, ô ô ô” bởi vì đầu lưỡi của ta toàn bộ đều đưa vào mẹ miệng, nàng cũng không dám cắn ta.

Sợ thực khai ra cái tốt xấu.

Chính là dùng quả đấm nhỏ vô lực đấm đá bả vai của ta.

Ta dùng sức ôm chặt mẹ, đem nàng vú to dùng sức gần sát bộ ngực của ta, một bàn tay theo lưng thượng trượt chân ta tha thiết ước mơ cặp mông dùng sức áp hướng dương vật của ta! Thích ta phát ra một tiếng phát ra từ nội tâm thở dài! Mẹ đấm đá bả vai ta tay cũng hoàn toàn vô lực đặt ở bả vai của ta thượng! Đóng chặt lại mắt mặc ta đòi lấy.

Ta nhất tay vịn mẹ cái ót, không ngừng đòi lấy lấy mẹ trong miệng nước bọt, nuốt.

Một bàn tay xoa nắn cặp mông ấn hướng dương vật của ta.

Xem thêm: john needs to see a doctor because of his terrible

Mẹ hô hấp càng ngày càng gấp rút.

Có lẽ qua 10 phút có lẽ qua 20 phút.

Đột nhiên ta cảm giác mẹ cặp mông ở trong tay ta một trận kịch liệt run run.

Mẹ đột nhiên dùng sức hút đầu lưỡi của ta, theo trong cổ họng phát ra một tiếng tựa như đến từ linh hồn rên rỉ, ta biết mẹ cao triều, “Mẹ bị ta cho tới cao triều” ta mừng như điên thầm nghĩ, càng thêm dùng sức xoa nắn kia hoàn mỹ mông bự.

Một bên dùng sức dùng của ta đại dương vật nhìn chằm chằm mẹ được thần bí mang.

Đem nước miếng của ta độ càng nhiều đi qua cấp mẹ, mẹ tựa như rời đi thủy con cá một lần nữa tiếp xúc đến nguồn nước, liều mạng nuốt nước miếng của ta.

Ta cũng không nhịn được nữa, dương vật dường như muốn phá tan của ta quần ngủ quần lót cùng mẹ quần ngủ quần lót đỉnh tiến mẹ lỗ thịt! Một cỗ hai cổ… Ta bắn.

Đồng thời mẹ mông tựa như đã dùng hết lực khí toàn thân run lên phun ra một cỗ nhận một cỗ dâm thủy! Cứ như vậy hai mẹ con tính khí cách quần gắt gao kề cùng một chỗ.

Ta nghĩ hai người hạ bộ hẳn là đều ướt đẫm!

Đồng thời đạt tới cao trào qua đi trong chốc lát, ta buông ra mẹ miệng. Đột nhiên ta ta cảm giác mặt của thượng ẩm ướt , mẹ khóc. Hai mắt vô thần nhìn ta. Ta theo chưa từng thấy qua mẹ ánh mắt như thế!

“Thực xin lỗi, mẹ…”

Lớn như vậy không kêu mẹ đã khóc vài lần. Ta phải trong lòng hoảng giống một vạn thất Fuck Your Mom hướng ta tiến lên mà đến!

Ba ba ba, thấy mẹ khóc thương tâm ta lập tức không biết làm sao bây giờ, chỉ có thể chính mình liều mạng đánh chính mình bàn tay. Không biết đánh bao nhiêu bàn tay, mặt đỏ rần, hơi hơi có điểm sưng, một bàn tay đưa qua đến bắt được ta tay, là mẹ tay.

“Mẹ, ngươi là tha thứ ta sao?” Ta nhìn thấy mẹ trong mắt không đành lòng. Lo lắng mà hỏi.

“Ngươi còn biết ta là mẹ ngươi à?”

Mẹ lúc này cũng bình tĩnh một chút, một đôi mắt phượng trừng mắt ta.”Phốc XÌ…” Tựa hồ là nhìn đến ta hiện tại hình tượng quá khôi hài rồi, tưởng nghiêm túc đối đãi mẹ ta lập tức liền phá công rồi.

“Ha ha, a, ha ha” ta cũng đi theo ngây ngô cười.

Xem thêm: bài tập thứ tự thực hiện phép tính lớp 6

“Ngươi còn có mặt mũi cười? Cút nhanh lên đi tắm rửa, sau đó lại đây, chúng ta nhờ một chút” mẹ sầm nét mặt nói.

“Tốt, tốt, ai, ai ai, lập tức đi ngay, ” ta thực chân chó vội vàng đáp. Bởi vì khẩn trương xuống giường khi đạp hụt rồi, cả người lại quăng ngã bốn chân chổng lên trời. Đau ta nhe răng trợn mắt, “Phốc XÌ…” Trên giường lại truyền tới một trận áp lực cười tiếng. Nghe được mẹ cười tiếng cảm giác lần này ngã thực giá trị! Ta té chạy ra khỏi phòng. Lấy được đổi giặt quần áo bắt đầu tắm rửa!

Lúc này Tô Nhã tình cũng đi đến buồng vệ sinh, trên mặt hoàn mang theo sau khi cao triều ửng hồng, nhìn nhìn trong gương chính mình, tại trong lòng thầm mắng chính mình quá vô dụng, làm sao có thể dễ dàng như vậy đã bị con trêu chọc tính dục, bị con như vậy lấy được cao trào.