Khóa Thiền Vipassana 10 Ngày, Video Khóa Thiền Vipassana 10

Tháng Ba 18, 2021Tháng Ba 21, 2021Quang Dhamma118 Views 0 CommentsVideos pháp thoại khoá thiền Vipassana 10 ngày

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem: Khóa Thiền Vipassana 10 Ngày, Video Khóa Thiền Vipassana 10

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.


THỰC HÀNH THIỀN ANAPANA

https://tamkyrt.vn/wp-content/uploads/2020/04/Thiền-1-Anapana-Quan-Sát-Hơi-Thở-Tác-Dụng.mp3

Xem thêm: Khuyến mãi nhà cái Bj88 và những điều bạn nên biết

*

Thiền Vipassana Tổng Hợp Chia Sẻ Các Bài Pháp Về Phương Pháp Thiền Anapana, Thiền Vipassana, Các Tài Liệu Dhamma, Trợ Duyên Ai Đó Hữu Duyên Được Biết Đến Dhamma, Đến Phương Pháp Thiền Tuyệt Vời Này, Được Vững Vàng Trên Con Đường Giải Thoát Khổ, Được An Lạc Thực Sự, Hoà Hợp Thực Sự, Hạnh Phúc Thực Sự!

Qua Website Này, Nguyện Ai Đó Hữu Duyên Sẽ Nhận Được Dhamma & Tự Tìm Được Con Đường Tu Tập Phù Hợp Cho Mình, Được Lợi Lạc Trong Dhamma.

Nguyện Quý Vị Được Hạnh Phúc, Được An Lạc, Được Giải Thoát!

GHI CHÚ: Phương Pháp Thiền Vipassana Chia Sẻ Ở Trang Web Này Được Chúng Tôi Sưu Tầm & Tổng Hợp Từ Các Tài Liệu, Các Bài Giảng Bởi Thiền Sư S.N. Goenka Theo Truyền Thống Của Thiền Sư Sayagyi U Ba Khin.

Thiền Vipassana Không Đại Diện Cho Bất Kỳ Tổ Chức Tôn Giáo Hay Trung Tâm Thiền Nào. Chúng Tôi Chỉ Tổng Hợp & Chia Sẻ Thông Tin Pháp Bảo. Chúng Tôi Không Tổ Chức Thiền, Không Dạy Thiền, Không Kinh Doanh Thương Mại, Không Kêu Gọi Hùn Phước.


Trang tham khảo


Kênh videos


Bài viết mới


Lời tri ân


Kính xin quý vị xem soạn phẩm này như là của chung mà mỗi người trong chúng ta, ai cũng có bổn phận đóng góp xây dựng, để cho soạn phẩm này được hoàn hảo, hầu mong đem lại sự lợi ích chung, sự tiến hóa, sự an lạc cho phần đông chúng ta.

Xem thêm: bài mẫu thu hoach về đổi mới phong cách thái độ phục vụ trong ngành y tế

Vì hiểu biết có hạn nên không tránh khỏi có chỗ sai. Chúng tôi kính cẩn đón nhận những lời đóng góp phê bình xây dựng ấy của chư bậc thiện trí, và kính xin quý vị ghi nhận nơi đây lòng chân thành biết ơn sâu sắc.

Ngoài ra, do được thu thập từ nhiều nguồn chia sẻ khác nhau nên có thể 1 số tài liệu có bản quyền, nếu biết có tài liệu nào có bản quyền tác giả và cần gỡ bỏ, ngưỡng mong quý vị thông báo giúp BQT.

Mọi góp ý xin gửi về: