Làm Gì Khi Người Yêu Phản Bội, 14 Điều Cần Làm Khi Bị Lừa Dối Tình Cảm

Con gái nên làm gì khi bị bạn trai phản bội và lừa dối? là vấn đề được nhiều người quan tâm. Khi phát hiện người mình yêu thương bao lâu nay đã lừa dối và phản bội mình thì chắc hẳn cô nàng nào cũng sẽ rất sốc và đau đớn. Khi bị phản bội trong tình yêu, rất nhiều cô nàng chọn cách tự hủy hoại bản thân hoặc trả thù đối phương, tuy nhiên điều đó chỉ mang đến khổ đau cho chính mình. Thay vì như vậy, các nàng hãy học cách chấp nhận sự thật và học cách sống không cần người ấy. Để tìm hiểu chi tiết những điều con gái nên làm khi bị phản bội, mời mọi người cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây nhé.

Hãy cùng tamkyrt.vn tìm hiểu những điều con gái nên làm khi phát hiện bạn trai phản bội dưới đây và thực hiện theo nhé.

Bạn đang xem: Làm Gì Khi Người Yêu Phản Bội, 14 Điều Cần Làm Khi Bị Lừa Dối Tình Cảm


Mục lục


1. Hãy chấp nhận sự thật đó

Cứ khóc cho thỏa thích, nhưng đừng níu kéo một kẻ phản bội. Khi một người con trai còn yêu bạn mà quyết tâm chia tay thì bạn đã không nên níu kéo, huống chi đây là một kẻ không còn chút tình cảm nào với bạn?

*

*

2. Chia tay trong hòa bình

Cho dù anh ta có níu kéo hoặc anh ta là người bỏ rơi bạn, thì cũng cứ hãy nhẹ nhàng buông bỏ. Không cần phải thanh minh, không cần phải post hàng chục status thương tâm hay kể lể với tất cả mọi người. Cái bạn nhận được không phải là sự đồng cảm, mà là thương hại, và đôi khi là mỉa mai.

*

*

3. Không tự trách móc mình

Khi bị lừa dối, sau khi khóc lóc và trách móc đối phương thì tiếp theo các cô gái lại thường có xu hướng nhìn nhận bản thân như người có lỗi. “Mình đã làm gì sai?”, “Lẽ ra mình có thể làm điều gì tốt hơn?”

*

Dù bạn là ai hay bạn làm gì thì anh t vẫn sẽ phản bội bạn vì đơn giản là họ muốn thế. Thực sự đó không phải lỗi của bạn mà là vấn đề của họ vậy nên đừng bao giờ đổ lỗi cho bản thân.

*

4. Đừng hi vọng anh ta quay lại

Dù chia tay nhưng trong thâm tâm bạn vẫn mong anh ta sẽ quay lại và 2 người sẽ “yêu lại từ đầu”? Bạn đang đánh cược quá lớn vào một người không xứng đáng đó.

*

*

5. Đừng làm điều gì với mong muốn hủy hoại đối phương

Sự buồn tủi và giận dữ có thể xúi giục bạn làm điều gì đó để thỏa mãn cảm xúc của bản thân. Anh ta và cô gái kia khiến bạn đau đớn về tinh thần, nên bạn quyết tâm trả đũa, ít nhất là về thể xác? Đừng đùa! Bạn không biết cái giá phải trả sẽ khiến bạn hối hận thế nào đâu.

*

*

Xem thêm: bai thu hoach nghị quyết trung ương 5 khóa xii violet

6. Tha thứ nhưng không có nghĩa là chấp nhận

Anh ấy có thể có một lí do rất mủi lòng cho việc phạm lỗi, rằng đó là việc anh ta không mong muốn, rằng anh ta say, rằng 2 người chỉ vừa nắm tay chứ chưa phát triển gì cả, rằng cô gái kia mới là người có lỗi nhiều hơn …

*

Bạn còn nhớ thời đi học không? Giáo viên sẽ lắng nghe bất kì lí do gì bạn đưa ra để giải thích cho việc không làm bài tập về nhà, không căn vặn hay chất vấn. Và cuối cùng thì bạn – người không hoàn thành bài tập về nhà sẽ vẫn bị phạt, chứ không phải con cún – kẻ ăn mất bài tập của bạn.

*

7. Hãy nhìn lại rõ lí do thực sự của vấn đề

Đúng là không nên tự nhận hết lỗi về bản thân, nhưng hãy xem xét thật kĩ nguyên nhân khiến chuyện này xảy ra. Nếu bản chất anh ta vốn là một kẻ lăng nhăng, vậy thì không còn gì đáng nói nữa. Nhưng nếu tình yêu của hai bạn đã từng rất tốt đẹp thì điều gì khiến anh ấy tổn thương bạn? Có khi nào chính bạn cũng đang khiến anh ấy không chịu nổi bởi những thói xấu của mình không?

*

*

8. Hãy mạnh mẽ đứng dậy

Đau khổ và tổn thương là những thứ sẽ giúp bạn trưởng thành hơn. Đừng để nó đánh bại bạn! Hãy mạnh mẽ đứng dậy, thay đổi mình để bước tiếp về tương lai.

*

*

9. Yêu bản thân mình nhiều hơn

Cho dù như thế nào, con gái cũng phải biết tự yêu mình trước tiên. Hãy cứ xinh đẹp và vui vẻ với cuộc sống của mình. Bạn mới là người chịu trách nhiệm với bản thân chứ không phải là một ai khác.

*

*

10. Đừng bao giờ đánh mất niềm tin vào tình yêu

Cứ tin vào tình yêu, vì ngoài kia có biết bao chuyện tình đẹp với kết thúc viên mãn. Bạn chỉ nên mất niềm tin vào người đã phản bội bạn mà thôi!

*

*

Sau khi theo dõi con gái nên làm gì khi bị bạn trai phản bội và lừa dối trên đây, chắc hẳn các nàng đã biết phải cư xử như thế nào và có cách vượt qua nỗi đau nhanh chóng, sống một cuộc sống mới hạnh phúc hơn. Hy vọng rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được cho các bạn gái và hãy thường xuyên truy cập tamkyrt.vn để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Xem thêm: thực dân pháp xâm lược việt nam lần thứ 2

tamkyrt.vn là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng tamkyrt.vn tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888