Bí Mật Luật Hấp Dẫn Có Thật Không, Ứng Dụng Luật Hấp Dẫn Vào Công Việc Và Cuộc Sống

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng, vì sao chúng ta gặp người này mà không phải người kia. Hay tại sao người khác luôn hẹn hò với người tử tế, còn chúng ta vẫn mãi vướng bận bởi những kẻ mà nhìn vào ai cũng biết là đầy rẫy vấn đề. 

Bạn đang xem: Bí Mật Luật Hấp Dẫn Có Thật Không, Ứng Dụng Luật Hấp Dẫn Vào Công Việc Và Cuộc Sống

Ảnh: Unsplash.

Không phải tự dưng mà câu nói “mây tầng nào gặp mây tầng đó” vẫn luôn được truyền tai từ người này đến người khác. Phải chăng khi ta có đầy rẫy những vấn đề sâu thẳm bên trong, thì chúng ta cùng lúc cũng thu hút những thứ mà chúng ta không hề mong muốn? Luật hấp dẫn chính là lời giải đáp cho câu hỏi: Tại sao lại là người này?

Vũ trụ là trung tâm của điều ta ao ước

Luật hấp dẫn là nhan đề của một quyển sách đã làm cho hàng triệu người trên thế giới thay đổi cái nhìn về cuộc sống, đơn giản chỉ bằng cách họ mong đợi một điều gì đó.

Theo Luật hấp dẫn, tất cả những điều chúng ta mong muốn đều có thể đạt được nếu chúng ta dành thời gian suy nghĩ, tin và đầu tư vào việc đó.

*
Ảnh: Fahasa.

Giàu hay nghèo, khỏe mạnh hay ốm đau, xinh đẹp hay xấu xí, tất cả đều có thể đến với cuộc sống nếu bạn bận tâm đủ nhiều về nó.

Theo quy luật này, nếu bạn luôn tin tưởng rằng bạn sẽ trở nên giàu có và liên tục hành động nhằm đạt được điều đó thì vũ trụ sẽ mang đến những điều tuyệt vời nhằm giúp bạn hoàn thành ước nguyện.

Có rất nhiều người đã cho mình là minh chứng và do đó sức hút của luật hấp dẫn ngày càng lan rộng. Tuy nhiên, ở hình thức một khái niệm duy tâm, đây vẫn còn là điều gây nhiều tranh cãi, thế nhưng vẫn không thể phủ nhận sự ảnh hưởng của luật hấp dẫn lên nhiều người.

Áp dụng luật hấp dẫn trong tình yêu

Ảnh: Unsplash.

Không chỉ riêng đối với sự nghiệp, cuộc sống hay sức khỏe, luật hấp dẫn còn có thể được áp dụng vào tình yêu. Đôi lúc thông qua luật hấp dẫn, chúng ta thu hút một vài dạng người mà bản thân không hề hay biết.

Xem thêm: is it essential to meet your aunt at the station

Người luôn sợ hãi, nghi ngờ sẽ luôn thu hút những người có khả năng tạo cho họ cảm giác đó. Đó là lý do vì sao người hay bị lừa dối sẽ vẫn mãi chọn người lừa dối mình. Và người có tiền sử bị bạo hành lại luôn bị thu hút bởi những kẻ có thể gây tổn hại mình.

Những suy nghĩ thông thường của chúng ta về người mà ta mong muốn được gặp rồi sẽ vô tình mang đến cho chúng ta những người tương tự.

Vậy nên, nếu mong muốn gặp được những người tử tế, chúng ta phải tử tế với chính mình trước tiên. Luôn đón nhận và mang đến những cảm xúc tích cực sẽ giúp chúng ta tỏa ra năng lượng thu hút những điều tích cực, và cuối cùng chúng ta sẽ gặp được người mà chúng ta mong muốn.

“Khi bạn khao khát một điều gì đó, cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn đạt được điều đó.”

Đây là câu trích dẫn vô cùng nổi tiếng từ tác phẩm Nhà giả kim, cũng một phần nói lên cách áp dụng luật hấp dẫn trong cuộc sống, và cả trong tình cảm.

Điều chúng ta cần làm trong cuộc sống của mình chính là luôn tin và hướng về điều chúng ta thật sự mong muốn, và nỗ lực để đến gần hơn với điều đó.

Ảnh: Unsplash.

Chỉ cần bạn bắt đầu và toàn tâm toàn ý, chắc chắn cơ hội sẽ mở ra và việc của bạn là sẵn sàng để nắm bắt.

Trong tình cảm cũng thế, nếu bạn tìm được một người hoàn hảo, nhưng bản thân bạn lại còn quá nhiều khiếm khuyết, ắt hẳn bạn sẽ khiến họ rời xa hoặc tìm một mảnh ghép vừa vặn hơn.

Xem thêm: báo cáo tư vấn giám sát hoàn thành công trình

Chính vì thế, trước khi bắt đầu hành trình tìm kiếm điều bạn mong muốn. Hãy bắt đầu bằng việc tự hoàn thiện và luôn phấn đấu cho phiên bản của chính mình. Rồi bạn sẽ gặp được người thật sự xứng đáng.