Xem Phim Mạch Ngầm Vùng Biên Ải Tập 26, Xem Phim Mạch Ngầm Vùng Biển Ải Tập 26 Vtv1

Xem phim “Mạch Ngầm Vùng Biên Ải tập 26” VTV1. Xem tập mới phim Mạch Ngầm Vùng Biên Ải tập 26 lúc 20h40 thứ 2 và 3 với cuộc sống giữa Hoài và Long, 2 con người 2 bi kịch. Đón xem Phim Mạch Ngầm Vùng Biên Ải tập 26 cập nhật trên wn.com.vn.

Phim Mạch Ngầm Vùng Biên Ải tập 26:

Bạn đang xem: Xem Phim Mạch Ngầm Vùng Biên Ải Tập 26, Xem Phim Mạch Ngầm Vùng Biển Ải Tập 26 Vtv1

Phim Mạch Ngầm Vùng Biên Ải tập 26

Giới thiệu phim:

Phim truyền hình Mạch ngầm vùng biên ải tập 25, 26, 27…. là bộ phim truyền hình Việt Nam chính luận tiếp theo của đạo diễn Bùi Huy Thuần. Bộ phim mang đến cho khán giả một bức tranh về cuộc sống vùng biên giới với những phiên chợ thường ngày, là công cuộc phòng chống tội phạm, ngăn chặn những hành vi buôn lậu phạm pháp của các chiến sĩ biên phòng và tình yêu hoang dại vùng biên ải nhưng đầy day dứt của hai nhân vật chính Long và Hoài khi số phận luôn như trêu đùa họ.

Xem phim "Mạch ngầm vùng biển ải tập 26" VTV1

Xem thêm: bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu năm 2019 của đảng viên violet

2 nhân vật Long và Hoài trong Mạch ngầm vùng biên ải tập 26

Phim Mạch ngầm vùng biên ải tập 26 với nội dung xoay quanh 2 nhân vật chính Bảo Anh (vai Long) và Kim Hạnh (vai Hoài) với chuyện tình yêu đầy trắc trở và nghiệt ngã của số phận, với bi kịch của người con người tận cùng xã hội. Có thể nói “Mạch ngầm vùng biên ải” là một câu chuyện về tình yêu, chỉ có điều tình yêu đó không lãng mạn, không lung linh, không êm ả mà là tình yêu của hai con người mà tách biệt ra là hai số phận bi kịch. Trong phim, Long và Hoài phải vượt qua nhiều đau khổ để đến được với nhau nhưng cuộc đời trớ trêu lại đẩy họ vào bước đường cùng không lối thoát. Với Long, anh mồ côi từ nhỏ để trốn bỏ quá khứ đau thương, anh một mình lên vùng biên giới làm ăn rồi trở thành một ông trùm bảo kê khét tiếng cho những đường dây buôn lậu. Hoài là một cô gái quê, vì thương mẹ, mong muốn ra ngoài kiếm tiền đã không may bị chính những người thân của mình lừa bán sang biên giới, chịu cảnh làm vợ chung. Lúc Hoài ê chề, tủi nhục và mất niềm tin vào cuộc sống nhất thì cô gặp được Long. Sự chân thành cưu mang của Long đã giúp Hoài có lại niềm tin vào cuộc sống, trong khi chính những tình cảm ấm áp của Hoài đã khiến Long tìm thấy mục đích sống đích thực của mình và mong muốn thoát khỏi con đường lầm lạc.

Xem phim "Mạch ngầm vùng biển ải tập 26" VTV1

Xem thêm: bài mẫu thu hoach về đổi mới phong cách thái độ phục vụ trong ngành y tế

Phim Mạch ngầm vùng biên ải tập 26 thế nhưng bi kịch vẫn tiếp diễn với Long và Hoài, khi Hoài phát hiện ra mình đã mang thai nhưng đó không phải đứa con của Long mà của người chồng khi cô bị bán làm vợ. Trong khi đó, Long cũng không dễ hoàn lương bởi những kẻ dựa vào anh kiếm lợi không muốn buông tha anh, thậm chí còn sẵn sàng vùi Long xuống bùn đen nếu anh “muốn làm người tốt”… Liệu họ có vượt qua những nghiệt ngã của số phận mang tới cho họ hay không, liệu tình yêu có đủ lớn để họ đến bên nhau nữa.

Mạch ngầm vùng biên ải tập 26 ngày 19/4 tiếp tục lên sóng khán giả truyền hình VTV1 cùng tiếp tục cuộc chiến những chiến sĩ cảnh sát biên phòng đang ngày đêm chống lại những kẻ buôn lậu vùng biên ải tôe quốc mang cuộc sống bình yên của người dân nơi biên thùy cùng với tình yêu bi kịch của Hoài và Long với những nghiệt ngã của số phận liệu tình yêu có giúp 2 con người lầm lỗi vượt qua được nghiệt ngã của cuộc đời. chú ý xem phim Mạch Ngầm Vùng Biên Ải tập 26 cập nhật trên wn.com.vn.

Theo youtube.comTiêu đề và mô tả đã được wn.com.vn thay đổi, tuy nhiên nội dung thông tin vẫn giữ nguyên như trang gốc. Wn.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung thông tin này.