máy in canon lbp 2900 có in được 2 mặt không

Không không nhiều người tiêu dùng thắc mắc máy in Canon 2900 với in được 2 mặt mày ko. Câu vấn đáp là trọn vẹn hoàn toàn có thể. Và Thành Đạt tiếp tục chỉ dẫn cụ thể từng bước giúp đỡ bạn triển khai việc này dễ dàng và đơn giản.

Máy in Canon 2900 được dùng thịnh hành trong số mái ấm gia đình hoặc văn chống thao tác làm việc vì thế quy tụ nhiều điểm mạnh như: Giá trở nên rẻ; unique bạn dạng in đen phối trắng cao với technology in laser; dễ dàng sử dụng; tiết kiệm ngân sách ngân sách in ấn…Tuy nhiên, model này còn có một giới hạn là không tồn tại chức năng in 2 mặt mày tự động hóa hòn đảo mặt mày.

Bạn đang xem: máy in canon lbp 2900 có in được 2 mặt không

Vậy máy in Canon 2900 với in được 2 mặt mày không? Làm thế nào là nhằm in 2 mặt mày với máy in Canon 2900? Trong nội dung bài viết này, Mực in Thành Đạt tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cách thức đơn giản; hiệu suất cao người nào cũng hoàn toàn có thể vận dụng.

1. Trường ăn ý in 2 mặt mày với con số ít

Cách in 2 mặt mày tay chân với máy in Canon yên cầu chúng ta nên đồng ý tương đối mất mặt thời hạn. Cách thực hiện này thích hợp nhất với yêu cầu in con số tư liệu không nhiều. Chúng tớ hoàn toàn có thể tổ chức in trang lẻ trước hoặc trang chẵn trước, ví dụ như sau:

1.1 Cách in số trang lẻ trước

- Cách 1: Mở tư liệu cần phải in ấn lên nhấn Ctrl + P. Hộp thoại in tiếp tục xuất hiện

- Cách 2: Chọn Paper Setup

in 2 mặt mày với máy in canon 2900

- Cách 3: Hộp Paper Setup xuất hiện tại Odd Page nhằm chỉ in số trang chẵn nhập tư liệu. Sau Lúc lựa chọn nhấn OK

in 2 mặt mày với canon 2900

- Cách 4: Lúc này tất cả chúng ta tiếp tục quay về vỏ hộp thoại in khi đầu => Chọn tiếp Print All Page => Chọn Odd Page Only => Click Print để tổ chức in số trang lẻ.

- Cách 5: Lật sấp tư liệu vừa phải in trang lẻ và đặt điều lại nhập máy nhằm in trang chẵn

in 2 mặt mày với máy in canon 2900

Khi nhận ra trở nên phẩm, có lẽ rằng các bạn sẽ không hề không tin máy in Canon 2900 với in được 2 mặt mày ko đúng không nhỉ nào?

1.2 Cách in số trang chẵn trước

Cách in số trang chẵn trước lúc cần phải in ấn 2 mặt mày với Canon 2900 cũng tương tự động. Quý khách hàng triển khai theo dõi trình tự động những thao tác sau:

- Cách 1: Mở tư liệu cần phải in ấn lên và nhấn Ctrl + P nhằm xuất hiện tại vỏ hộp thoại in

in 2 mặt mày máy in canon 2900

- Cách 2: Chọn Paper Setup

- Cách 3: Khi vỏ hộp Paper Setup xuất hiện tại => Chọn Even Page nhằm chỉ in số trang chẵn => Chọn OK

in 2 mặt mày với máy in canon 2900

- Cách 4: Lúc này tiếp tục trở lại vỏ hộp thoại đầu

- Cách 5: Để triển khai xong việc in số trang chẵn => lựa chọn Print All Page => lựa chọn Even Page Only => Click Print

Xem thêm: chó sói và cừu trong thơ ngụ ngôn của la phông ten violet

in 2 mặt mày với máy in canon 2900

2. Trường ăn ý in 2 mặt mày với con số nhiều

Nhiều người sử dụng của Thành Đạt còn vướng mắc liệu máy in Canon 2900 với in được 2 mặt mày ko nếu như cần phải in ấn con số nhiều? Câu vấn đáp là trọn vẹn hoàn toàn có thể. Nhưng bạn phải Note test test trước lúc triển khai phiên đầu nhằm rời sai sót lẫn; làm cho tiêu tốn lãng phí giấy tờ in và công sức của con người. Cách triển khai như sau:

- Cách 1: Đặt mệnh lệnh in những trang lẻ Odd Pages bên trên mục Print như hình mặt mày dưới

in 2 mặt mày với máy in canon 2900

- Cách 2: Vào Options => Click lựa chọn Front of the sheet ở cuối bảng => chọn Ok nhằm máy in triển khai in ngược kể từ trang lẻ ở đầu cuối lên. Việc này canh ty khi in ấn rời khỏi giấy tờ tiếp tục xếp sẵn theo dõi trật tự trang từ trên đầu cho tới cuối

in 2 mặt mày với máy in canon 2900

in 2 mặt mày với máy in canon 2900

- Bước 3: Đặt theo dõi trật tự với sẵn; đầu giấy tờ của luyện tư liệu vừa phải in theo hướng mũi thương hiệu nhập lại nhập khay giấy tờ của dòng sản phẩm in

in 2 mặt mày với máy in canon 2900

- Cách 4: Tiếp tục đặt điều mệnh lệnh in, phiên này lựa chọn Even Pages nhằm in những trang chẵn sót lại. Lần này in thường thì chứ không hề đặt điều chính sách in Front of the sheet như bên trên nữa.

Hy vọng với những chỉ dẫn bên trên phía trên, các bạn sẽ không hề nên vướng mắc máy in Canon 2900 với in được 2 mặt mày ko. Hãy khai quật tối nhiều tiện nghi kể từ tranh bị của doanh nghiệp nhằm thỏa mãn nhu cầu những yên cầu tối đa của việc làm văn chống nhé!

Với những văn chống thường xuyên nghiệp; yêu cầu in ấn và dán 2 mặt mày rộng lớn, việc dùng những model máy tin cậy với chức năng tự động hóa hòn đảo 2 mặt mày được xem là lựa lựa chọn tối ưu nhất. Quý người sử dụng quan hoài hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một vài ba khêu ý như:

- Máy In Epson C5790 (Copy + Scan + In 2 Mặt Đảo Tự Động + Fax)

- Máy In màu sắc Epson WorkForce WF-7210 cay đắng A3, In 2 mặt mày tự động động

- Máy In tia laze 2 Mặt Canon 151DW

- Máy In tia laze 2 Mặt HP 203DN

- Máy In tia laze Trắng Đen Brother HL-L2321D (In 2 Mặt)

Quý người sử dụng hoàn toàn có thể coi thêm thắt những thành phầm máy in Epson; máy in Canon; máy in Hp; máy in Brother đích thị được phân phối bên trên Thành Đạt ở đia chỉ: 2/13 Phạm Văn Bạch, Phường.15, Q.Tân Bình, TP.HCM. Truy cập trang web tamkyrt.com để mò mẫm hiểu vấn đề về thành phầm thời gian nhanh và tiện lợi nhất!

Xem thêm: tại sao các nst phải co xoắn tối đa trước khi bước vào kì sau

Liên hệ doanh nghiệp Mực in Thành Đạt

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Tư vấn cung cấp hàng: (028) 66 787 287 - 0987 966 322 - 0966 966 322 - 090 9293 090