Lời Nói Dối Trắng Trợn Của Mẹ Mai Phương Hành Hạ Con, Sự Kiện Mai Phương Và Uẩn Khúc Với Người Mẹ Ruột

Đoạn clip Mai Phương cầu xin mẹ ruột đừng ‘hành hạ’ tinh thần cũng như một đoạn chia sẻ tố cáo mẹ ruột cố nghệ sĩ được lan truyền trên mạng xã hội đã khiến nhiều người bất mãn. Sự việc chưa được người trong cuộc lên tiếng nhưng bài chia sẻ của người bạn thân Ốc Thanh Vân mới đây cũng như bài đăng của facebooker Nguyễn Sin khiến nhiều người tin rằng cố nghệ sĩ Mai Phương đã bị chính mẹ ruột hành hạ thể xác và tinh thần cho đến khi mất.

Bạn đang xem: Lời Nói Dối Trắng Trợn Của Mẹ Mai Phương Hành Hạ Con, Sự Kiện Mai Phương Và Uẩn Khúc Với Người Mẹ Ruột


Sự việc Mai Phương qua đời vào tối 28/3 đã để lại sự đau thương mất mát quá lớn đến với showbiz Việt và đặc biệt là con gái nhỏ của cố nghệ sĩ. Trước thông tin diễn viên Mai Phương qua đời, nhiều nghệ sĩ đã bàng hoàng và đau xót.


Tuy nhiên, khi tang lễ của cố nghệ sĩ chưa kết thúc, mới đây một đoạn clip được ghi lại cho rằng cố nghệ sĩ bị chính mẹ ruột ‘hành hạ’ tinh thần đã khiến nhiều người bức xúc và thương cảm đối với cố nghệ sĩ. Cụ thể bài đăng viết: “Bà ta đã không biết bao nhiêu lần tham lam muốn chiếm đoạt số tiền của Phương nên đã đầu độc cũng như muốn Phương mất sớm hơn. Cả bệnh viện ai cũng biết bà ta quậy không biết bao nhiêu lần. Rất nhiều người đã nghi ngờ bà ta có vấn đề tâm thần, Mai Phương rất sợ hãi khi bà ta đến gần.

*

Còn vụ của Phùng Ngọc Huy, trước đây thì đúng là nó sống tệ với Phương, nhưng sau này đỡ hơn nhiều rồi. Ba Mẹ Phương trước đây làm in ấn decal ở Trần Quang Khải quận 1, và 1 phần lí do Phương bị bệnh cũng do sống trong căn phòng gớm ghiếc đó. Trước ngày Phương mất, bà ta đã tự ý đưa Phương về nhà bất chấp Bác sĩ, bà ta đã quậy tưng bừng nhà của Phương lên vì gặp phải bạn của P đến chăm sóc.

Xem thêm: phân tích bài thơ cảnh ngày hè ngữ văn 10

Ai muốn biết sự thật thì có thể đợi qua đám tang sẽ có clip cho mọi người xem. Bà ta ác mồm ác miệng đến mức biến thành con quỷ satan ác độc. Còn nhiều chuyện kinh khủng khác mà tôi chưa tiện nêu lên đây. Đợi đấy, mọi thứ sẽ sáng tỏ thôi. Tôi và nhiều người khác dám khẳng định, Mai Phương là 1 trường hợp mắc bệnh đáng thương nhất từng gặp. Còn mụ ta sẽ trả giá thôi. Còn về Lavie, thật sự dù PNH *** tốt trước đây, nhưng ít ra vẫn là cha của Lavie, còn bé mà vào tay mụ già kia thì chỉ đau khổ thôi. Phương đã cho bà ta căn nhà rồi nhưng vẫn tham lam số tiền còn lại của Phương. Đứa nào biết thì nói, đừng *** hùa.”

Bài đăng đang được lan truyền và khiến dư luận đăc biệt quan tâm, tuy chưa ai lên tiếng xác nhận câu chuyện là sự thật nhưng mới đây nhất, ngay hôm diễn ra lễ tang của nữ nghệ sĩ, bạn thân Ốc Thanh Vân cũng đã chia sẻ lên trang cá nhân, thùa nhận việc “nội bộ rối ren” bên trong gia đình Mai Phương và nhiều câu hỏi đặc ra khi Mai Phương vừa cùng Ốc Thanh Vân đi chùa vào tháng 4/2019 thì 5 tháng trước khi mất, Mai Phương lại theo đạo Tin Lành?


Xem thêm: ví dụ về chiến lược khác biệt hóa sản phẩm

*

Mới đây nhất, facebooker Nguyễn Sin cũng đã lên tiếng nói rằng đã trao đổi với Ốc Thanh Vân cũng bị những người thân thiết với Mai Phương về vụ việc và hé lộ Mai Phương “bị tiêm thuốc tại nhà”, mẹ cô là người “mê tín cực đoan” và Phương không hề được “điều trị theo phác đồ”. Hiện những bằng chứng về vụ việc chưa được anh hé lộ, tuy nhiên, anh cho biết sẽ công bố nó trong thời gian sớm nhất.

*

Sáng 31/3, đúng như hẹn, anh đã cho đăng tải đoạn clip nói về những giâu phút cuối đời của cố nghệ sĩ, những điều chính mẹ ruột đã làm với chị trong suốt thời gian nữ diễn viên bị bệnh tật hành hạ