Lời Nói Dối Trắng Trợn Của Mẹ Mai Phương Theo Tà Đạo ” Lúc Cuối Đời

Bất ngờ bị “đột kích” vào nhà ngay sáng sớm, nàng Youtuber xinh đẹp hốt hoảng, không kịp “trở tay thay quần áo”

CĐM chia sẻ đoạn clip được cho là mẹ ruột của Mai Phương cùng đoàn người trong giáo hội đến hát hò, đọc kinh… trong lúc cố diễn viên điều trị tại bệnh viện.

Liên quan đến sự việc cố diễn viên Mai Phương bị mẹ ruột bạo hành, tra tấn tinh thần khiến dư luận phẫn nộ những ngày qua. Mới đây cô Minh Tâm (mẹ Mai Phương ) đã chính thức lên tiếng, giải đáp những ẩn khúc phía sau đoạn clip trên.

Bạn đang xem: Lời Nói Dối Trắng Trợn Của Mẹ Mai Phương Theo Tà Đạo ” Lúc Cuối Đời

Trong tâm sự của mình, bà cho biết vì gia đình có mỗi Mai Phương là con gái nên hết mực yêu thương và cưng chiều, chưa bao giờ nặng lời hay đánh đập. Sở dĩ mọi người thấy đoạn clip bà la hét, đập phá đồ đạc… tất cả đều có nguyên nhân.


*

*

Bà cầu xin mọi người hãy dừng lại để gia đình và con gái Mai Phương được bình yên.

Bà giải thích, vào khoảng 6-7 giờ tối trong nhà bất ngờ xuất hiện một người đàn ông lạ mặt xông vào, đòi đưa Mai Phương đi bệnh viện. Chính vì không nghe con gái đến việc này nên bà và chồng đã ngăn cản, thậm chí bà tiết lộ người đàn ông này còn thẳng tay xô ngã hai vợ chồng xuống sàn và để lại thương tích. Bà khẳng định mình một lần nữa những hành động thiếu bình tĩnh trên là dành cho những người đánh mình chứ không hề liên quan đến cố diễn viên Mai Phương như khán giả nghĩ.

“Lúc đó cô tức lắm, cổ cô nghẹn lại. Cô bảo Phương ơi Phương ơi. Con để bạn con như thế này à và cô dùng cái ghế cô đập lên đầu cô. Mọi người kéo ra thì cô lại dùng ghế đập lên đầu “thôi tôi chết đi thôi, sống thế này thì nhục lắm”. Sau đó, cô nghẹn và òa khóc đồng thời cô la hét cô chửi 2 đứa. Từ bé đến giờ cô chưa bao giờ đánh Phương hay chửi Phương. Hy sinh rất nhiều cho Phương, để chăm sóc và nuôi dưỡng Phương “, mẹ Mai Phương kể.


*

*

Chị Thúy ngườ có mặt tại hiện trường lúc đó làm chứng lời kể của mẹ ruột Mai Phương.

*

*

*

Bà cho biết hình ảnh chích thuốc cho Mai Phương là theo chỉ định của Bác sĩ, không hề có chuyện tự ý.


Nói về việc dụ dỗ Mai Phương theo đạo Tin Lành, bà Tâm lập tức phủ nhận. Bà cho biết đây là sự giác ngộ bên trong cố diễn viên, Mai Phương đã lớn và trưởng thành nên không ai có thể ép buộc cô ấy làm gì được. Đặc nói thêm việc ép bé Lavie ( con gái Mai Phương ) ngồi đọc kinh cả ngày không cho ăn uống… là điều bịa đặt vì trong thời gian con gái bị bệnh, cháu ngoại được người khác nuôi dưỡng. Đây là tâm nguyện của Mai Phương vì không muốn để thấy bé Lavie thấy những hình ảnh đau đớn của mình những ngày cuối dời.

Tuy nhiên mới đây CĐM lại bất ngờ chia sẻ đoạn clip được cho là mẹ ruột Mai Phương cùng rất nhiều người kéo đến bệnh viện làm ồn, ca hát… trong lúc Mai Phương đang điều trị.


*

*

*

Sau khi cố diễn viên Mai Phương qua đời, vấn đề khán giả quan tâm nhất hiện nay đó là ai sẽ trở thành người giám hộ và nuôi dưỡng bé Lavie trong tương lai. Đặc biệt sau đoạn clip Mai Phương bị mẹ ruột tra tấn tinh thần, nhiều ý cho rằng bạn trai cũ của Mai Phương là ca sĩ Phùng Ngọc Huy nên có trách nhiệm với con gái mình sau nhiều năm xa cách.

Là người đăng tải những bằng chứng trong vụ tố mẹ ruột Mai Phương chiếm đoạt tài sản, có biểu hiện theo môn phái tà đạo. Mới đây Facebooker Nguyễn Sin đã tiết lộ diễn biến mới. Anh cho biết, Phùng Ngọc Huy và gia đình bên nội đang có động thái giành lại quyền giám hộ. Đồng thời luật sư cũng sẵn sàng để ra tòa nếu tranh chấp hai bên không được thỏa hiệp.

*

"Mọi chuyện đang có diễn biến tốt khi gia đình của ba bé Lavie có động thái giành quyền bảo hộ Lavie. Sẽ có đơn gửi đến các cơ quan ban ngành cần thiết, nhiều luật sư cũng đã sẵn sàng tham gia vụ này.

Mình không đồng ý việc các bạn tìm đến ông bà ngoại của Lavie và có những hành động chưa đúng đắn. Bởi đó không phải là cách bảo vệ con bé. Đúng sai hãy để pháp luật kết luận và định đoạt.

Xem thêm: mối quan hệ giữa lực lượng sản xuất và quan hệ sản xuất


Hiện tại Lavie đang "tạm thời" an toàn dưới sự chăm sóc của những người bạn của mẹ bé. Và như đã nói, những hình ảnh của MP đã khiến cho những người ở lại cảm thấy rất đau lòng, nếu việc này kết thúc sớm, Lavie thật sự an toàn thì mình sẽ ẩn toàn bộ bài viết, bao gồm đoạn clip trên Youtube để trả lại cho con bé sự bình yên.

Thông điệp này mình cũng mong những người đã đưa tin về sự kiện này hưởng ứng, trân trọng và gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn những ngày qua"

*

Phùng Ngọc Huy không thể về Việt Nam gặp Mai Phương lần cuối vì trục trặc giấy tờ cũng như dịch Covid-19.

*

Phùng Ngọc Huy được khán giả ủng hộ đưa con gái sang Mỹ nuôi dưỡng.

Trước khi sang Mỹ định cư, Phùng Ngọc Huy và Mai Phương từng có nhiều năm yêu nhau mặn nồng. Tuy nhiên thời điểm cả hai xảy ra lục đục, nữ diễn viên lại vô tình biết mình có thai. Chuyện gì đến rồi sẽ đến, Mai Phương chấp nhận làm mẹ đơn thân để bạn trai sang hải ngoại phát triển sự nghiệp.

Trong chương trình "Hát câu chuyện tình 2017", Mai Phương lần đầu thừa nhận bé Lavie chính là con ruột của Phùng Ngọc Huy. Dù không còn tình cảm với nhau nhưng cố diễn viên vẫn dành nhiều lời có cánh dành cho đối phương trên sóng truyền hình.

*

*

*

Đoạn clip Mai Phương bị mẹ ruột liên tục chửi bới, tra tấn tinh thần những ngày cuối đời khiến nhiều người căm phẫn. Dù trước đây Mai Phương từng thừa nhận mối quan hệ của mình và mẹ ruột không được tốt nhưng những hình ảnh này thật sự vượt khỏi sự tưởng tượng của người ngoài cuộc.

*

Theo tiết lộ của bạn thân Mai Phương, trước lúc qua đời cô đã viết lại di chúc với nguyện vọng đưa con gái sang Mỹ cùng một sổ tiết kiệm. Đồng thời toàn bộ tài sản và căn nhà sẽ để lại cho bố mẹ ruột.


*

Bố mẹ ruột Mai Phương tại lễ tang con gái.

*

*

"Ốc vẫn sẽ luôn bên cạnh và lo cho Lavie bằng tất cả sức mình,cùng với những người luôn kề cận Mai Phương, và bây giờ là cùng với tất cả mọi người. Cả nhà yên tâm, hiện con vẫn an toàn và được chăm sóc tốt.

Mình không muốn ông bà bị công kích đâu, và chắc chắn Phương cũng không muốn, dù sự giận dữ là có lí do. Họ lớn tuổi rồi, họ cũng mệt rồi! Mọi lời kể tội, giãi bày hay giải thích bây giờ không còn quan trọng nữa, điều quan trọng nhất là Lavie.

Mai Phương của chị.

Chị mong em bay theo gió mây nhẹ nhàng, hiểu cho tâm can của người bạn này. Soi sáng cho những người thân của em thông suốt để hành động đúng. Từ nay, nhắc đến em, chỉ là những chuyện vui, những hình ảnh đẹp. Mọi thứ khác xin hãy gói lại và cất đi. Ốc xin phép được trở về với cuộc sống của mình. Và xin lỗi vì những cuộc gọi nhỡ.

Xin cảm tạ tất cả! " - Ốc Thanh Vân khẳng định sẽ làm mọi điều tốt nhất để bảo vệ con gái Mai Phương.

Xem thêm: bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu năm 2019 của đảng viên violet

*

Kiều Loan Hà Nguyễn


Mới: Nguyễn Sin tiết lộ con gái Mai Phương từng bị mẹ ruột đuổi khỏi nhà lúc nửa đêm, có biểu hiện theo “tà đạo” Facebooker Nguyễn Sin tiếp tục tung thêm nhiều bằng chứng nói về sự "khác thường" của mẹ ruột cố diễn viên Mai Phương. Liên quan đến vụ việc cố diễn viên Mai Phương bị mẹ ruột chửi bới, tra tấn tinh thần những ngày cuối đời. Đến thời điểm hiện tại mọi ý kiến xuất hiện trên truyền thông đều chỉ từ một...