Nguyên Nhân Cái Chết Của Huỳnh Nguyễn Công Bằng, Huỳnh Nguyễn Công Bằng Trang Cá Nhân

Dù gia đình và anh em đồng nghiệp đã biết Huỳnh Nguyễn Công Bằng mắc bệnh hiểm nghèo (ung thư gan) hơn một năm nay, thế nhưng sự ra đi đột ngột của anh khiến mọi người khộng khỏi sững sờ và thương tiếc. Rất nhiều nghệ sĩ đã không kìm được nước mắt khi đến thắp hương cho anh lần cuối.Bạn đang xem: Cái chết của huỳnh nguyễn công bằng
*

Ca sĩ Hoàng Đăng Khoa nấc nghẹn khi thắp hương cho Huỳnh Nguyễn Công Bằng"Vĩnh biệt anh! Mặc dù em đã biết được ngày này sau khi đến thăm anh lần cuối cùng. Em vẫn không thể cầm được nước mắt khi không còn nhận ra anh được nữa. Dù là những lời nói cuối cùng nhưng anh vẫn giành những điều ước tốt đẹp để cầu nguyện cho sự nghiệp của em. Anh lúc nào cũng nghĩ đến những đứa em mà anh đã từng quen biết. Cuộc sống vốn rất vô thường. Bao nhiêu ước mơ và dự định vẫn còn dang dở. Anh đã vội ra đi để lại bao nhiêu sự tiếc nuối cho mọi người. Những ai đã tưng quen biết anh hoặc đã từng nghe nhắc đến anh đều dành cho anh những mỹ từ đẹp nhất. Hãy an nghỉ anh nhé. Những người em, những khán giả sẽ mãi nhớ đến anh, nhớ giọng hát ngọt ngào, nhẹ nhàng len lõi vào lòng người, giọng hát anh như dòng suối mát chảy vào tâm hồn của khán giả. Mà ai đã nghe qua đều luôn nhớ đến người ca sĩ với tên gọi Huỳnh Nguyễn Công Bằng❤️Vĩnh biệt Anh trai của em!" - Đó là những lời chia sẻ của ca sĩ Lưu Ánh Loan trên Facebook khi hay tin Huỳnh Nguyễn Công Bằng đã ra đi. Cô cũng là một trong những ca sĩ đầu tiên hợp tác thu âm song ca với Huỳnh Nguyễn Công Bằng và sau này trở thành anh em đồng nghiệp thân thiết.
*

Ca nhạc sĩ Đinh Thiên Hương (trái) và ca sĩ Lưu Ánh Loan đã không kìm được nước mắt khi đến viếng người anh đồng nghiệp
*

*

*

Ca sĩ Hoàng Đăng Khoa khóc nấc khi đến viếng Huỳnh Nguyễn Công BằngChị Tâm Hạnh, vợ nhạc sĩ Quý Luân cũng cảm kích viết trên Facebook cá nhân: "Vĩnh biệt người bạn đạo dễ thương!Mình luôn nhớ nụ cười của bạn, nụ cười hiền hoà an nhiên, tiếng hát ngọt ngào ấm áp, tấm lòng từ bi luôn giúp người nghèo khó...Tuổi đời còn trẻ nhưng bạn đã theo định luật vô thường. Thôi thì ai cũng phải về nhà, chỉ là người trước người sau. Mình chúc bạn về thanh thản. Và tiếp tục con đường tu tập giải thoát nhé".
Vợ chồng nhạc sĩ Quý Luân - Tâm Hạnh đến viếngTrần Xuân và Đông Nguyễn là những người hay tin đầu tiên về sự ra đi của Huỳnh Nguyễn Công Bằng và đã ra thông báo trên Facebook cho mọi người biết. Lúc sinh thời, hầu hết các ca khúc của Huỳnh Nguyễn Công Bằng đều được thu ở Studio Trần Xuân, chính vì lẽ đó mà anh em gắn bó rất thân thiết với nhau. Cho nên khi hay tin Huỳnh Nguyễn Công Bằng mất, Trần Xuân đã đóng cửa phòng thu của mình đề túc trực và hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho người anh thân thiết đã có biết bao kỷ niệm với phòng thu của mình. Nhiều khi nhìn di ảnh của Huỳnh Nguyễn Công Bằng, Trần Xuân chỉ biết thốt lên: "Gần lắm, mà sao xa vậy anh?"
Ca sĩ Khưu Huy Vũ đến thắp hương cho người đồng nghiệp xấu số
3Vợ chồng nghệ sĩ Phượng Loan
Ca sĩ Martin Sang
Tính đến nay Huỳnh Nguyễn Công Bằng đã thực hiện được 4 album gồm: Tình buồn ngoại ô (Vol.1), Về dưới Phật đài (Vol.2), 60 năm cuộc đời (Vol.3) và Tình lỡ đêm buồn (Vol.4). Ngoài ra còn nhiều bài hát và MV khác.Ca sĩ Dương Hồng Loan cho biết dù không tham gia showbiz nhưng Huỳnh Nguyễn Công Bằng được rất nhiều anh em ca sĩ quý mến bởi anh là người hiền lành và rất hòa đồng, anh ăn chay niệm Phật và hay làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn...Huỳnh Nguyễn Công Bằng đến với âm nhạc để thỏa mãn niềm đam mê là chính nên anh không chạy show mà thỉnh thoảng chỉ đi hát các chương trình từ thiện. Thời gian đến với âm nhạc cũng chỉ mấy năm gần đây, tuy không nhiều nhưng những sản phẩm âm nhạc của anh khi phát hành trên mạng được khán giả trong nước và cả ở nước ngoài đón nhận nồng nhiệt.Chuyên mục: Tiểu sử