Người Kế Thừa Thầy Lương Minh Đáng Chết Như Thế Nào, Tìm Hiểu Về Nhân Điện

Thiền Nhân Điện có bề dày lịch sử dài, hiện đã du nhập về Việt Nam và được nhiều người hưởng ứng mạnh mẽ. Một câu hỏi nhận được nhiều quan tâm là các vị thầy trong Thiền Nhân Điện là ai? Cùng khám phá thông tin bài viết dưới đây để tìm ra đáp án có băn khoăn đó.

Dasira Narada – người sáng tạo ra bộ môn Thiền Nhân Điện

Bạn đang xem: Người Kế Thừa Thầy Lương Minh Đáng Chết Như Thế Nào, Tìm Hiểu Về Nhân Điện

Dasira Narasa sinh năm 1946 tại Sri Lanka được xem là nhà sáng lập ra bộ môn Thiền Nhân Điện. Năm 1983 ông xin từ chức khi đang ở địa vị cao trong ngành ngoại giao ở nơi mình sinh ra để tới Himalaya du học. Đến năm 1911 ông đắc đạo, lấy pháp nhân là Nhân Điện, Dasira Narasa sử dụng năng lượng từ bàn tay để chữa bệnh và khai mở Luân Xa cho những ai có nhu cầu.Bạn đang xem: Người kế thừa thầy lương minh đáng

Xem phương pháp Thiền an toàn, đơn giản nhất tại link này: https://tamkyrt.vn/thien/

Gửi các Vị Thầy và các Bạn thân mến!Mời các bạn tham gia lớp Thiền Online qua Zoom!+ Thời gian: 21h mỗi ngày (thứ 2 đến Chủ Nhật)+ ID Zoom: 7979 666 999 – Pass: hoitho6666+ Master Quyết hướng dẫn…Hẹn gặp cả nhà!


*

Dasira Narada ông tổ của bộ môn Thiền Nhân Điện

Ông truyền lại kiến thức mà mình học được cho người đệ tử Sa Di Narada Mahathera vào năm 1916. Đến năm 1924 người ta không thấy Dasira Narasa (Đệ nhất tổ sư) nên đoán ngài đã viên tịch.

Lương Minh Đáng – vị thầy trong Thiền Nhân Điện nổi tiếng ở nước ta

Nói đến các vị thầy trong Thiền Nhân Điện là ai bạn không nên bỏ qua Lương Minh Đáng. Khi mà phong trong học Thiền Nhân Điện xuất hiện trong cộng đồng người Việt tại Mỹ và khi truyền về Việt Nam ông Lương Minh Đáng được biết đến là người khởi đầu.

Thầy Đáng sinh năm 1942 tại Mỹ Tho Việt Nam với 3 quốc tịch la Mỹ, Úc, Việt Nam. Thầy giảng dạy khai mở luân xa, minh triết, giác ngộ, tình thương, quên mình phục vụ con người, âm dương cân bằng, … bằng nhiều ngôn ngữ, phương tiện sẵn có từ xa xưa đến hiện đại. Những lý thuyết này được thầy tổng hợp từ những bậc hiền nhân đi trước hay của dân gian đúc kết thành những bài học răn dạy cho hậu thế.

Xem thêm: thuộc tính cơ bản nhất của vật chất là gì


*

Thầy Lương Minh Đáng

Bộ môn này có thể giúp con người nhận năng lực khai mở 100% từ thầy Lương Minh Đáng và cảm nhận rõ năng lực báo trên 7 luân xa cơ thể khi vào bức ảnh Ngài Dasira Narada. Với một số người đã theo học Nhân Điện Thầy Đáng nhiều năm sẽ cảm nhận năng lực rất quen thuộc khi nhìn vào ảnh của Ngài Dasira Narada. Đó chính là nguồn năng lực thường trực kế bên Thầy Lương Minh Đáng hỗ trợ thầy giảng dạy tốt nhất cho anh chị em.


*

Người học Nhân Điện lâu năm dễ dàng nhận ra năng lượng từ Thầy tương tự như bức ảnh của Ngài Dasira Narada

Khi học Nhân Điện với anh chị em tin tưởng công giáo sẽ nhận được tình thương ban phát từ chúa Giêsu. Đồng thời dễ dàng nhận ra tình thương của Chúa đang tồn tại bên cạnh Thầy Lương Minh Đáng.

Với anh chị em tin tưởng đạo Phật đang theo học Nhân Điện có thể tiếp nhận năng lực và thực hiện theo lời Phật Dạy. Dưới sự giảng dạy của Thầy Đáng mọi kiến thức phật giáo tiếp nhận một cách dễ dàng, học 1 hiểu 10 và tinh tấn trên con đường tu hành.

Xem thêm: viết đoạn văn bằng tiếng anh về nghề kinh doanh

Các vị thầy trong Thiền Nhân Điện là ai không thể chỉ rõ chi tiết trong bài viết này bởi khối lượng thông tin là quá nhiều. Nhân Điện của Thầy Lương Minh Đáng sáng lập có sự đồng nhất và cũng có sự khác biệt so với ngành Nhân Điện của Ngài Dasira Narada. Mong rằng các thông tin chia sẻ từ bài viết này là hữu ích dành cho bạn.