những bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất mọi thời đại

10. Predestination (2014)

Bạn đang xem: những bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất mọi thời đại

Một bộ máy thời hạn được nhìn thấy và một người vô tổ chức triển khai đặc biệt quan trọng được cử thực hiện trách nhiệm cù ngược thời hạn nhằm ngăn ngừa những cuộc xịn phụ vương. Anh tớ được bỏ lên vai trách nhiệm, niềm tin yêu và niềm hy vọng triển khai xong trách nhiệm vì như thế nếu mà chuyến du ngoạn thất bại, thật nhiều nhân loại không có tội tiếp tục nên trượt xuống.

9. The Man Who Fell To Earth (1976)

Thomas Newton - một người ngoài hành tinh nghịch đang đi vào Trái Đất nhằm lần cơ hội cứu vớt mái ấm gia đình và hành tinh nghịch của anh ấy ngoài cạn thô. Sử dụng nắm vững tiên tiến và phát triển của tớ, Thomas vẫn dẫn đến technology biến đổi anh trở thành người tối đa bên trên Trái Đất. "The Man Who Fell To Earth" vẫn đem tới một hình tượng người ngoài hành tinh nghịch cực kỳ sống động, hấp dẫn vô trong thời gian 70.

8. The Fountain (2006)

Trải nhiều năm vô rộng lớn 1000 năm, đem 3 mẩu truyện tình thương yêu tồn bên trên tuy vậy song cùng nhau. Câu chuyện thứ nhất vô thế kỉ 16, bên trên non sông Tây Ban Nha đang được ngập trong biển khơi lửa nội chiến, tướng tá quân Thomas tuân mệnh lệnh nữ vương Isabel đi tìm kiếm Cây sự sinh sống nhằm đưa đến sự sinh sống vĩnh hằng. Anh chiến tranh với thủ lĩnh người Maya và nhìn thấy Cây sự sinh sống đem năng lực chữa trị lành lặn chỗ bị thương. Nhưng Thomas vô phim này vẫn bị tiêu diệt bởi cho rằng chỉ việc tợp vô tiếp tục đạt được sự bất tử. Hàng vạn cây con cái đâm chồi bên phía trong khung người vẫn thịt bị tiêu diệt anh.

Câu chuyện loại nhì vô thế kỉ XXI, chưng sĩ Truởng khoa Thomas miệt giũa lần tìm tòi cách thức nhằm chữa trị căn bênh ung thư cho những người bà xã yêu thương quí Izzi. Đến khi gần như là thành công xuất sắc thì người bà xã tắt thở. Để lại mang đến anh cuốn sách "The Fountain" về việc bất tử nhưng mà đoạn kết còn dang dở. Thomas sinh sống vô vô vọng với. Đến thế kỉ XXVI, mái ấm du hành ngoài trái đất Tom xuyên qua chuyện những hành tinh nghịch bị tiêu diệt và những đám tinh nghịch vân to con, lần tìm tòi câu vấn đáp về việc bất tử nhưng mà anh hằng theo đuổi.

7. Coherence (2013)

Vào một tối phi lý được thiên văn học tập Dự kiến trước, một group 8 người các bạn thưởng thức bữa tối với cùng 1 chuỗi những phiền hà kể từ những sự khiếu nại thực tiễn đem tương quan cho tới hiện tượng lạ siêu tự nhiên phi lý.

6. Upstream màu sắc (2013)

Phim xoay xung quanh những đảo lộn vô cuộc sống đời thường của Kris, Lúc cô bất thần bị tiến công bởi một kẻ kỳ lạ mặt mày và buộc cô nên nuốt những viên dung dịch đem chứa chấp giòi ở bên phía trong. phẳng phiu cơ hội nào là bại, con cái giòi tiếp tục sinh sống ký sinh vô khung người vật công ty và phát triển thành một dụng cụ nhằm hắn tinh chỉnh Kris.

Trước tiên, hắn phú mang đến cô thực hiện những việc làm rất là kỳ quặc và tủn mủn ở trong nhà, ví dụ như hấp thụ nước theo dõi quy ấn định, xem sách rồi chép lại vô giấy tờ và xếp trở thành những vòng tròn trặn nối cùng nhau như sợi xích. Cho cho tới Lúc vẫn chắc hẳn rằng rằng bản thân trọn vẹn hoàn toàn có thể tinh chỉnh được cô nàng, hắn rời khỏi mệnh lệnh mang đến cô rút không còn chi phí vô thông tin tài khoản ở ngân hàng, ko nhằm lại một xu.

Xem thêm: cấu tạo hình ống nan xương ở đầu xương xếp vòng

5. Primer (2004)

Phim là câu chuyện về 4 đứa ở ngoại thành vẫn lần cơ hội kiếm lợi từ là 1 chiếc máy của mình. Nhưng vô vượt lên trước nâng cấp cái máy. chúng ta vẫn phát sinh những loại không giống Lúc chúng ta thấy nó vượt lên trước độ quý hiếm để đem thể chào bán lên đường. Và những vấn đề về tín nhiệm, sự tham ô lam vẫn phát sinh. Primer là một trong những phim kinh dị kể từ từng góc cù, nó thực sự thực hiện người coi cảm nhận thấy choáng ngợp bởi toàn cảnh rùng rợn và tối tăm rợn tóc gáy.

4. Inception (2010)

Dom Cobb ko nên là một trong những đạo chích tầm thông thường, anh tớ là bậc thầy về tấn công cắp, hoàn toàn có thể đột nhập vô cõi vô thức của ngẫu nhiên người nào là nhằm tấn công cắp những kín đáo âm thầm kín nhất của những người bại. Muốn triển khai chuyện này, anh tớ lao vào những niềm mơ ước của những người bại. Những kẻ này tớ dẫn đến toàn cầu của niềm mơ ước, bọn chúng fake đối tượng người tiêu dùng vô toàn cầu niềm mơ ước bại và đối tượng người tiêu dùng tiếp tục phun rời khỏi không còn những kín đáo, rồi tất cả chúng ta tiếp tục tấn công cắp những kín đáo bại.

Nhưng đang đi vào khi Cobb mệt rũ rời Lúc nên triển khai theo dõi đòi hỏi của những tổng doanh nghiệp lớn. Anh ham muốn quay trở lại cuộc sống đời thường thông thường như người xem. Muốn vậy, anh nên thực hiện một "chuyến" sau cuối mang đến Saito, một tỷ phú bắt tẩy của Cobb trước mái ấm chức vụ Mỹ. Nhưng thay cho tấn công cắp vấn đề, Saito ham muốn ghép một phát minh vô óc của phe đối lập đối đầu.

3. The Adventures of Buckaroo Banzai Across The 8th Dimension (1984)

Một bộ phim truyện khoa học tập viễn tưởng kể về Buckaroo Banzai, một chưng sĩ phẫu thuật óc cỗ, rocker và là một trong những người thám hiểm. Anh đang đi vào lịch sử hào hùng của khoa học tập thế giới là kẻ thứ nhất du hành qua chuyện chiều không khí loại 8.

2. Solaris (1972)

Bộ phim theo dõi những tâm trí và tư vấn của một người con trai, một mái ấm tư tưởng học tập được gửi vô trạm không khí nhằm phân tích một vùng không khí bí hiểm có tên Solaris Ocean. Công trình phân tích có tên Solaris này bịa đặt địa thế căn cứ bên trên một hành tinh nghịch nhưng mà người tớ nhận định rằng mang 1 giống như loại đem trí mưu trí đặc biệt quan trọng. Hai mái ấm khoa học tập lên đường cộng đồng với mái ấm tư tưởng kể mang đến ông nghe những hiện tượng lạ kỳ túng. Và chủ yếu mái ấm tư tưởng bất thần tái ngộ bà xã bản thân, người vẫn bị tiêu diệt bảy năm trước đó.

1. 2001: A Space Odyssey (1968)

Xem thêm: đường lối cách mạng của đảng cộng sản việt nam pdf

Phim chính thức vô thời kỳ nguyên vẹn thủy, điểm những bọn vượn người tổ tiên chính thức biết người sử dụng vũ trang nhằm thịt bùi nhùi. Và phần rộng lớn bộ phim truyện là cuộc du hành vô không khí của group phi hành gia của Bowler Keir Dullea cho tới thám hiểm sao Mộc. Sau bại cái máy tính HAL 900 của con thuyền với cùng 1 trí mưu trí tự tạo đã thử phản. Vượt qua chuyện trở ngại, người sinh sống sót có một không hai vô chuyến hành trình dài cho tới sao Mộc tiến thủ cho tới bước tiến thủ hóa tiếp theo sau của loại người.

Theo GameK