8 Người Nhớ Được Kiếp Trước Của Mình Sẽ Khiến Bạn Không Thể Tin

Tương truyền rằng, con người trước khi được đầu thai, đều phải uống thuốc xóa sạch ký ức, thì mới có thể chuyển sinh đến nhân gian. Nhưng trên thế giới xác thực đã có những người mang theo ký ức khi chuyển sinh, thậm chí những câu chuyện của họ đã được nhiều người kiểm chứng, khiến cho người ta không thể không tin rằng luân hồi là hoàn toàn tồn tại. Dưới đây là 7 trường hợp mang theo ký ức chuyển sinh:

1. Cậu bé tự xưng mình là ông nội chuyển sinh

Bạn đang xem: 8 Người Nhớ Được Kiếp Trước Của Mình Sẽ Khiến Bạn Không Thể Tin

Cậu bé người Mỹ, tên là Taylor, trước khi cậu được sinh ra 1 năm, thì ông nội của cậu đã qua đời. Khi Taylor được 1 tuổi thì cậu bắt đầu biết nói. Đến khi cậu được 4 tuổi, cậu đã có thể chỉ ra ông nội trong bức ảnh gia tộc và còn nói rằng đó chính là cậu.


Khi Taylor được 4 tuổi, cậu còn kể về một chuyện rất kỳ lạ. Cậu bé đã nói rằng, ông nội của cậu (cũng chính là cậu ở kiếp trước) có một em gái bị ám sát, sau đó xác của em gái ông bị vứt tại vịnh San Francisco. Người nhà của cậu bé chưa từng kể cho cậu về chuyện này, vậy tại sao cậu lại biết được?

2. Cậu bé tìm được hung thủ đã giết hại mình ở kiếp trước

Tại cao nguyên Golan, Trung Đông, có một cậu bé 3 tuổi đã kể chi tiết cho bố mẹ cậu rằng kiếp trước cậu đã bị sát hại như thế nào. Dân tộc cậu đều tin tưởng vào luân hồi, do đó họ đã dẫn cậu đi thăm viếng nhiều thôn xóm khác nhau, với hy vọng có thể giúp cậu nhớ lại tiền kiếp.

Khi đi tới 1 ngôi làng, cậu bé liền dừng lại và tiến về phía một người thanh niên. Sau đó, cậu bé đã gọi ra một cái tên và người thanh niên kia đã đáp lại. Cậu bé kể rằng, kiếp trước, cậu là hàng xóm của người thanh niên đó và đã bị người này dùng rìu chém chết. Vừa nghe cậu bé nói xong, nét mặt của người thanh niên kia liền biến sắc. Tiếp đó, cậu bé còn chỉ ra địa điểm mà cậu đã bị chôn rồi dẫn mọi người đến. Mọi người đào đất lên quả nhiên phát hiện có một xác chết và một chiếc rìu ở đó.

James Leininger sinh ra tại bang Louisiana, Mỹ. Khi được 2 tuổi, cậu bé đã bắt đầu nhớ lại về tiền kiếp của mình. Cậu còn thường xuyên có một giấc mơ là mình bị kẹt trong một chiếc máy bay đang bị cháy. Mỗi lần trải qua giấc mơ đó, cậu bé đều giật mình bừng tỉnh.

Khi James Leininger được 3 tuổi, cậu đã kể cho bố mẹ mình nghe, kiếp trước cậu là một phi công của Mỹ. Khi cậu đang điều khiển máy bay thì chiếc máy bay ấy bị quân Nhật bắn rơi và thiệt mạng. Cậu còn đề cập đến nhiều thông tin rất cụ thể, ví dụ: Kiếp trước cậu tên là James Huston, chiếc may bay của cậu cất cánh từ một chiếc thuyền mang tên Natoma và đã bị bắn hạ tại đảo Iwo Jima. Cậu còn nói rằng, cậu có một người bạn tên là Jack Larsen.

Bố của James Leininger nói rằng những lời mà cậu bé nói đều là sự thật. Ngoài ra, James Leininger còn có thể kể ra tên tuổi anh em ruột của cậu ở kiếp trước và việc nghiện rượu của bố cậu. Chị gái của cậu ở kiếp trước giờ vẫn vẫn còn sống và người này đã chứng minh lời cậu nói là hoàn toàn đúng.

4. Cô gái về nhà của mình ở kiếp trước


Một cô gái người Thái tên là Ampan. Khi được 5 tuổi, cô bắt đầu nhớ về kiếp trước của mình. Cô gái nói với mẹ cô rằng cô muốn về nhà của mình. Mẹ cô gái hỏi ý cô là gì? Cô gái nói, cô sống ở ngôi làng bên cạnh, có tên là Buhom. Nhưng bố mẹ của cô gái cho biết, họ chưa từng đến đó bao giờ và cũng không có người thân họ hàng ở đó. Cô gái nói tên kiếp trước của cô là Somwong và bị chết vì bị sốt xuất huyết.

Khi cô gái được 8 tuổi, người nhà đưa cô ra ngoài tham gia một hoạt động tôn giáo. Khi vừa đến nơi, cô gái liền kéo mẹ của cô đến trước một ngôi nhà và nói rằng kiếp trước cô đã sống ở đây. Khi thấy một người phụ nữ từ trong ngôi nhà đó đi ra, cô gái liền gọi bà là mẹ. Mà đúng là, bà ấy có một cô con gái tên là Somwong và đã bị chết vì sốt xuất huyết. Người phụ nữ này đã mời họ vào nhà bà chơi. Cô gái nói rằng, cô muốn chiếc bùa hộ mệnh của Somwong trước kia và thậm chí cô còn chỉ ra vị trí để chiếc bùa hộ mệnh này. Sau này, cô gái cũng thường xuyên đến thăm gia đình kiếp trước của mình.

Xem thêm: báo cáo kiểm điểm tập thể chi bộ năm 2017

5. Cậu bé nhớ lại kiếp trước là diễn viên Hollywood

Một bé trai có tên là Ryan Hammons, 10 tuổi sống tại bang Oklahoma, Mỹ cũng đã nhớ lại kiếp trước của mình. Khi cậu bé được 5 tuổi, cậu đã bắt đầu kể cho bố mẹ cậu nghe hết sức tỉ mỉ về cuộc sống kiếp trước của mình. Ví dụ như: Gặp gỡ các ngôi sao, đi nghỉ dưỡng ở nước ngoài, biểu diễn trước công chúng… Thậm chí cậu bé còn yêu cầu bố mẹ đưa cậu về Hollywood.

Bố mẹ của Ryan Hammons sau đó đã đến thư viện và mượn về những cuốn sách liên quan đến Hollywood. Trong đó có một cuốn sách có đề cập đến bộ phim “Night After Night”. Khi bà mẹ lật đến trang sách đó, cậu bé Ryan Hammons liền chỉ vào một diễn viên và nói: “Đó chính là con!”.


Thông qua chuyên gia kiểm chứng, diễn viên đó tên là Marty Martyn. Anh ta trước đây đã từng nhảy tại sân khấu Broadway, cũng từng đi du lịch Paris và đã qua đời vào năm 1964. Những tình tiết về cuộc đời của diễn viên Marty Martyn mà cậu bé Ryan Hammons đã kể thì hầu hết là chính xác.

*
Cậu bé tên Ryan Hammons, tại bang Oklahoma, Mỹ, nhớ lại kiếp trước của mình là diễn viên Hollywood (Ảnh: Cắt từ video)

6. Cậu bé bị đau họng do vết thương từ tiền kiếp

Cậu bé Edward Austrian người Mỹ, khi lên 4 tuổi, cậu bắt đầu kêu bị đau cổ họng. Cậu đã kể với bố mẹ cậu rằng, kiếp trước, cậu là một binh sĩ trong thế chiến thứ nhất. Cậu còn kể rằng, kiếp trước cậu bị chết vì bị đạn bắn trúng vào cổ họng.

Sau đó, bố mẹ của Edward Austrian phát hiện trong cổ họng của cậu bé có một u nang và phải phẫu thuật. Trước khi tiến hành phẫu thuật cổ họng, cậu bé đã kể về câu chuyện kiếp trước của mình.

Edward Austrian kể rằng, khi đó cậu là một binh sĩ 18 tuổi, đang chiến đấu trên chiến trường nước Pháp, thì bị đạn bắn xuyên qua cổ họng và cậu cảm thấy khi đó toàn bộ cổ họng đầy máu tràn ra.

Chính vào lúc Edward Austrian kể xong câu chuyện, thì u nang trong cổ họng cậu liền biến mất và không còn bị đau nữa. Điều này đã khiến các bác sĩ hết sức khinh ngạc bởi vì thông thường những u nang này sẽ không tự nhiên mất đi.

Điều này liệu có phải do ký ức về vết thương từ kiếp trước còn tồn đọng cho đến bây giờ đã được phóng thích ra, thì chứng bệnh cũng giảm bớt?

Xem thêm: soạn bài bố cục và phương pháp lập luận trong bài văn nghị luận

7. Bé gái nhớ về kiếp trước bị chết đói

Bé gái Olivia người Anh đã nhớ rõ về kiếp trước của mình. Cô bé kể rằng, mình sinh sống trong một ngôi làng ở nước Anh, người dân ở đó đều quen biết nhau. Khi bé Olivia được 3 tuổi, Olivia đã kể cho mẹ bé nghe là kiếp trước bé bị chết vì không có gì để ăn. Điều này đã khiến mẹ cô bé thấy rất thú vị bởi vì kiếp này bé luôn ăn được rất tốt.

Khi mẹ của Olivia hỏi bé rằng sau khi chết đi thì sẽ như thế nào? Olivia nói rằng, bé đã tiến nhập vào không khí rồi biến thành tro bụi và cuối cùng thì được chuyển sinh như hiện tại.