Những Quái Vật Huyền Thoại Hy Lạp, Những Sinh Vật Thần Thoại Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

Nhật Bản là một quốc gia nổi tiếng về sự mê tín, văn hóa và tín ngưỡng khác nhau của nó, dẫn đến vô số truyền thuyết và các sinh vật kỳ lạ . &Nbsp; Có hàng trăm trong số họ, một số vô hại, những người khác đáng sợ . Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đáp ứng một số các sinh vật và hầu hết những truyền thuyết kỳ lạ của Nhật Bản.

Bạn đang xem: Những Quái Vật Huyền Thoại Hy Lạp, Những Sinh Vật Thần Thoại Nổi Tiếng Nhất Thế Giới


Kamaitachi - Lưỡi hái tử thần

Kamaitachi ( 窮奇) là một con quái vật trong văn hóa dân gian Nhật Bản có nghĩa là lưỡi hái (kama) và chồn (itachi).

Người Nhật cổ xưa nói rằng Kamaitachi chịu trách nhiệm về việc cắt giảm mà mọi người phải chịu đựng khi chúng được nhấn bởi cơn gió mạnh lạnh! Sau đó, các đòn Kamaitachi làm cho một vết cắt nhỏ trong con người, những người ban đầu không bị nhiều, vì việc cắt giảm là nhỏ, nhưng việc cắt giảm có thể sẽ bị nhiễm!


*
*

Gashadokuro - Bộ xương khổng lồ

Gashadokuro (がしゃどくろ) là một yêu quái, một sinh vật trong thần thoại Nhật Bản, linh hồn này rất đơn giản - nó là một bộ xương khổng lồđược làm từ xương của những người chết vìđói. Họđi bộ xung quanh, lấy nó và cắn đầu của nó, uống máu của nó, và thêm bộ xương của nóđể cọc.

THE Village HAUNTED Inunaki

Inunaki Village là một ngôi làng bí ẩn hoàn toàn bị cô lập từ các làng khác, và thậm chí từ chính đất nước. Đó là chưa rõ liệu làng này thực sự tồn tại, nhưng một số người nói nó. Tại lối vào làng, có một dấu hiệu cho thấy nói "Các định luật thành phần của Nhật Bản không áp dụng ở đây".

Những cư dân của ngôi làng này sống trong một cách rất lạ: loạn luân, ăn thịt người và giết người là phổ biến ở đó. Đối với một số lý do, bạn không thể sử dụng điện thoại di động của bạn hoặc thiết bị điện tử khác trong khi ở Inunaki Village. Có cửa hàng cũ và một số điện thoại công cộng ở đó, nhưng bạn không thể gọi bất cứ ai. Người ta nói rằng bất cứ ai bước vào Inunaki Village không thể rời đi.

The Haunted Kyiotaki Tunnel

Đường hầm này được xây dựng vào năm 1927. Đây là 444m dài (4 là một số nguyền rủa tại Nhật Bản, tương tự như số 13 đối với hầu hết người phương Tây). Kyiotaki là, theo truyền thuyết, nguyền rủa bởi tất cả các công nhân đã chết khi xây dựng nó, do điều kiện làm việc khủng khiếp của thời gian, mà buộc họ phải làm việc như nô lệ, và của tất cả những người đã chết trong đường hầm, nạn nhân của vụ tai nạn do tinh thần của người lao động gây ra.

Xem thêm: tóm tắt truyện ông lão đánh cá và con cá vàng

Người ta nói rằng có thể nhìn thấy ma trong đường hầm vào ban đêm, thậm chí chúng có thể sở hữu ô tô của bạn và gây ra tai nạn. &Nbsp; Họ cũng nói rằng có một tấm gương trong đường hầm này và nếu bạn nhìn vào nó và nhìn thấy một con ma, bạn sẽ chết một cái chết khủng khiếp. Chiều dài của đường hầm cũng có thể thay đổi, tùy thuộc vào thời gian và khoảng thời gian mà bạn đo nó (đêm hay ngày).


Akaname - Vết bẩn

Akaname có thể được dịch là "liếm bụi bẩn". Akaname là một loại khủng khiếp của boogeyman từ Nhật Bản đồng nghĩa với liếm nhà vệ sinh bẩn, làm sạch tất cả mọi thứ với lưỡi của mình nhờ nước bọt độc của mình. Người ta tin rằng con quái vật có thể có nguồn gốc như là một cách mà cha mẹ tìm thấy để thúc đẩy con cái của họ để giữ cho phòng tắm luôn sạch sẽ.

Shirime - Người đàn ông có mắt trong mông

Các mô tả về nhân vật này là một thô chút. Shirime là tên được đặt cho một sự xuất hiện của một người đàn ông với một con mắt thay vì hậu môn của mình. Tôi nhìn vào ass, nói đúng hơn.

Hầu như không có thông tin về sự xuất hiện của mình. Trong thực tế, chỉ có một ghi nhận lịch sử về Shirime, nhưng ý tưởng của con người này đã được khá đồng hóa bởi các nghệ sĩ và nhà thơ Yosa Buson người bao gồm một số sinh vật siêu nhiên trong những bức tranh ông vẽ.


Câu chuyện Shirime chỉ đơn giản nói rằng một samurai duy nhất đang đi xuống một con đường vào ban đêm khi ai đó gọi anh. Ông quay sang nhìn thấy một người đàn ông cởi quần áo bí ẩn và trỏ vào ass của mình.

Xem thêm: so sánh ưu nhược điểm của các phương pháp lắp đặt dây dẫn điện của mạng điện trong nhà

Không biết từ đâu, một con mắt sáng khổng lồ bắt đầu mở từ khu vực được chỉ định. Các samurai đã quá kinh hoàng mà ông chạy la hét, và Shirime không bao giờ được nhìn thấy một lần nữa.