nơi giao nhau giữa ngày và đêm trên trái đất

Nga dựng sản phẩm rào kháng tăng vày... máy cất cánh ko người lái Lancet

TPO - Với technology sản phẩm ko tiên tiến và phát triển nằm trong tài năng tiến công đúng chuẩn cao, máy cất cánh ko người lái (UAV) Lancet được reviews là 1 trong những trong mỗi phe đối lập xứng đáng gờm của những khối hệ thống chống ko bên trên toàn cầu ở thời khắc lúc này. Đồng thời, dòng sản phẩm UAV hiện đại này hứa hứa hẹn canh ty quân group Nga đưa đến sản phẩm rào vững chắc trước hỏa lực kể từ xe cộ tăng Ukraine.

Quân group Israel tiến công lực lượng Hamas bên dưới lối hầm

Quân group Israel tiến công lực lượng Hamas bên dưới tầng hầm

TPO - Quân group Israel ngày 31/10 cho thấy lực lượng của mình vẫn tiến công những tay súng Hamas bên phía trong màng lưới tầng hầm to lớn bên dưới Dải Gaza.

Bạn đang xem: nơi giao nhau giữa ngày và đêm trên trái đất

Israel fake tăng quân nhập Dải Gaza

TPO - Người phân phát ngôn Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) Daniel Hagari cho thấy quân group nước này đã mang tăng lực lượng cỗ binh nhập Dải Gaza nhập tối.

Ukraine ngăn đoàn xe cộ tăng Nga ở chống tuyến Donetsk

Ukraine ngăn đoàn xe cộ tăng Nga ở chống tuyến Donetsk

TPO - Quân group Ukraine hôm Chủ nhật (29/10) công tía một quãng đoạn phim ghi lại việc quân group nước này ngăn ngừa một đoàn xe cộ tăng Nga đang được nỗ lực xuyên thủng khối hệ thống chống thủ của Ukraine ngay sát buôn bản Krasnohorivka, nằm trong tỉnh Donetsk. Theo đoạn đoạn phim, những đơn vị chức năng quân group Ukraine nhập cuộc hoạt động và sinh hoạt bên trên gồm những: Lữ đoàn cơ giới song lập số 31, Lữ đoàn cơ giới song lập 110, Lữ đoàn chống thủ 116 và Lữ đoàn khác biệt có tên Hetman Bohdan Khmelnytskyi.

Máy cất cánh võ thuật Israel vô hiệu lãnh đạo ko quân của Hamas

TPO - Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) cho thấy những máy cất cánh võ thuật của nước này vẫn tiến công vô hiệu Asem Abu Rakaba, người hàng đầu lực lượng ko quân của trào lưu Hamas nhập tối qua chuyện.

Xem thêm: bài thu hoạch quốc phòng an ninh đối tượng 4 nam 2016 violet

Bộ binh Israel nằm trong máy cất cánh quân sự chiến lược nối tiếp tập kích Dải Gaza

Sở binh Israel nằm trong máy cất cánh quân sự chiến lược nối tiếp tập kích Dải Gaza

TPO - Các đơn vị chức năng của Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) nằm trong máy cất cánh võ thuật và máy cất cánh ko người lái vẫn tiến hành một cuộc tập kích mới nhất nhập chống trung tâm của Dải Gaza.

Xem thêm: quy tắc bàn tay phải xác định cảm ứng từ

Đội máy cất cánh ko người lái 'Hải ly' Nga tuyên tía vô hiệu thân phụ xe cộ tăng Leopard nhập nhì ngày

TPO - Lực lượng Nga thường xuyên dùng máy cất cánh ko người lái quyết tử tầm nhìn loại nhất (UAV FPV) tuyên tía vẫn vô hiệu hóa thành công xuất sắc thân phụ xe cộ tăng võ thuật Leopard vì thế Đức tạo ra chỉ nhập nhì ngày.

Bộ binh Israel tổ chức cuộc tập kích lớn số 1 Tính từ lúc đầu xung đột nhập Dải Gaza

Sở binh Israel tổ chức cuộc tập kích lớn số 1 Tính từ lúc đầu xung đột nhập Dải Gaza

TPO - Lực lượng cỗ binh của Israel vẫn hoạt động và sinh hoạt ở phía bắc Dải Gaza, tiến công nhiều tiềm năng của Hamas trước lúc rút quân. Đài phân phát thanh quân group Israel tế bào miêu tả đó là cuộc tập kích lớn số 1 kể từ thời điểm xung đột bùng phân phát.

Nga fake một loạt tiêm kích Su-35S nhập biên chế

TPO - Nga đang được đẩy mạnh kho tranh bị của tôi bằng sự việc bổ sung cập nhật hàng loạt tiêm kích võ thuật Su-35S. Từ mon 6 cho tới mon 10/2023, Lực lượng Hàng ko Vũ trụ Nga đã nhận được được tổng 4 lô tiêm kích Su-35S.