nụ cười của nắng con gái thần mặt trời

Nụ Cười Của Nắng – Con Gái Thần Mặt Trời

Tổng đề cử Nụ Cười Của Nắng – Con Gái Thần Mặt Trời

Bạn đang xem: nụ cười của nắng con gái thần mặt trời

Đã với 14 người Reviews / Tổng đề cử

5.00

 • Giới thiệu
 • Mục Lục
 • Nghe Audio Kiếm Điểm

Nó. 25 tuổi hạc, cái tuổi hạc bảo nhỏ thì ko hẳn nhỏ nhưng mà rộng lớn thì ko vững chắc vẫn rộng lớn. Nhưng những gì no trải qua quýt có lẽ rằng cũng đầy đủ mang đến nó với tay nghề ứng phó với cái xã hội giàn giụa gian sảo này. Cuộc đời nó thay thay đổi có lẽ rằng cũng kể từ cái thời cấp cho III. Sau khi nhìn thấy rằng tính cơ hội của thằng đàn ông có một không hai ở trong phòng ko thể ở lại cái khu đất này. Nhà nó ra quyết định gửi nó vô SG, một vùng khu đất giàn giụa thời cơ tuy nhiên cũng kèm cặp Từ đó là sự việc cám dụ dỗ của một khu đô thị phồn vinh nhất nước.

Nói tăng về mái ấm gia đình nó một ít thì ko hẳn là giàu sang tuy nhiên cũng tạm thời gọi là rất đầy đủ với của. Cha thực hiện cán cỗ sông núi với cùng 1 chuyên dụng cho cũng không đảm bảo lắm tuy nhiên mối quan hệ rộng lớn và vẫn trải trải qua không ít sự lừa lọc của xã hội. Bản tính nghiêm chỉnh nghị và trọn vẹn phiền lòng mang đến con cháu thì nói theo cách khác đấy là một ông thân phụ xứng đáng ước mong.

Thật đi ra thì cũng chẳng với gì với cùng 1 thằng nhóc ham nghịch ngợm tuy vậy với con cái đôi mắt của một người thân phụ, ông vẫn bắt gặp phiên bản tính dũng cảm của chính nó tức thì kể từ khi tính cơ hội nó thay cho thay đổi. Vậy nên khoác mang đến nó năn nỉ ra quyết định ở đầu cuối của ông vẫn chính là gửi nó vô SG. Coi như ông vẫn dốc không còn toàn bộ vô trò chơi này : “Sóng bão táp cuộc sống thì người nào cũng nên trải qua quýt. Ko ai trốn tránh khỏi và nếu như đàn ông bản thân xứng danh nó sẽ bị tự động sinh sống được nhằm rất có thể băng qua.” Vậy là tất cả vẫn sẵn sàng lên đàng. Cuộc đời nó vẫn bước thanh lịch trang mới nhất nhưng mà không người nào rất có thể dự báo được...

Xem thêm: bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu năm 2019 của đảng viên violet

  Tổng đề cử 0

  Tuần 119

  Xem thêm: sách giải thích ngữ pháp tiếng anh mai lan hương

  Tháng 10

  loading

  loading