phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân tiếng việt

Quản lý đầu tư chi tiêu vô cuộc sống ko cần là một trong những việc đơn giản dễ dàng. Thế tuy nhiên nếu như người tiêu dùng biết phương pháp dùng những ứng dụng quản lý và vận hành đầu tư chi tiêu nhằm tàng trữ, trấn áp thì tình hình tài chủ yếu tiếp tục nâng cao rộng lớn thật nhiều. Hãy nằm trong bản thân tìm hiểu 10 phần mượt quản lý và vận hành chi tiêu không lấy phí, tiện lợi nhất vô nội dung bài viết tiếp sau đây nhé!

1. Phần mượt quản lý và vận hành đầu tư chi tiêu cá thể, mái ấm gia đình mang lại lợi ích gì mang đến bạn?

Một số quyền lợi nhưng mà ứng dụng quản lý và vận hành đầu tư chi tiêu cá thể, mái ấm gia đình mang lại mang đến bạn:

Bạn đang xem: phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân tiếng việt

 • Với ứng dụng quản lý và vận hành đầu tư chi tiêu bên trên điện thoại thông minh, người tiêu dùng hoàn toàn có thể theo gót dõi, quản lý và vận hành, phân chia ngân sách ngân sách từng khi từng điểm. Chúng vô nằm trong tiện lợi và hiệu suất cao rộng lớn đối với việc biên chép truyền thống cuội nguồn.
 • Đa dạng những tác dụng gom người tiêu dùng tàng trữ, quản lý và vận hành đầu tư chi tiêu, thiết lập tiền tệ,…
 • Giúp người tiêu dùng phân tách và Đánh Giá thu nhập chi của tôi. Chúng tiếp tục cho chính mình thấy những khoản thu nhập hoặc đầu tư chi tiêu nào là cần thiết, cũng như các khoản tiêu tốn lãng phí ko quan trọng. Nhờ cơ, chúng ta có thể kiểm soát và điều chỉnh và dùng hợp lý và phải chăng rộng lớn.
 • Thông thông thường những ứng dụng bên trên sẽ tiến hành link với thông tin tài khoản ngân hàng, thông tin tài khoản tiết kiệm chi phí onl, những kênh góp vốn đầu tư,… Để người tiêu dùng đơn giản dễ dàng phân chia thu nhập của tôi vô những số vốn liếng tiết kiệm chi phí và được thêm thu nhập thụ động.
phần mượt quản lý và vận hành chi tiêu
Phần mượt quản lý và vận hành đầu tư chi tiêu cá thể, mái ấm gia đình mang lại lợi ích gì mang đến bạn?

2. Money Lover – App quản lý và vận hành đầu tư chi tiêu không lấy phí tốt nhất có thể giành riêng cho Android

Money Lover là ứng dụng quản lý và vận hành đầu tư chi tiêu không lấy phí đáng tin cậy và tiện lợi, được không ít người tin yêu người sử dụng. Đây cũng chính là phần mềm vinh hạnh cảm nhận được Giải Nhất cuộc đua Nhân tài khu đất Việt và đứng Top 5 phần mềm tốt nhất có thể bên trên Android, Google I/O năm 2017.

Với Money Lover, chúng ta có thể quản lý, theo gót dõi đầu tư chi tiêu một cơ hội đơn giản dễ dàng và hiệu suất cao ở từng khoảng chừng thời hạn không giống nhau. Từ ngày, tuần, mon, quý cho tới năm.

phần mượt quản lý và vận hành chi tiêu
Money Lover – Phần mượt quản lý và vận hành đầu tư chi tiêu bên trên năng lượng điện thoại

Một số tác dụng nổi trội của Money Lover:

 • Ghi chép từng thanh toán chi thu, hoá đơn hằng ngày nhanh gọn lẹ và đúng đắn.
 • Lập plan đầu tư chi tiêu, ngân sách vô tuần, mon.
 • Ứng dụng liên kết với trên 25 ngân hàng đáng tin tưởng ở nước ta với chừng đáng tin cậy và bảo mật thông tin cao.
 • Biểu thao diễn tình hình tài chủ yếu của người sử dụng qua quýt hình hình ảnh nhằm đơn giản dễ dàng coi và thâu tóm vấn đề.
 • Nhận được nhắc nhở đúng lúc về những khoản giao dịch thanh toán chi phí năng lượng điện – nước,… hoặc công ty không giống.

3. Spendee – Dễ dàng đưa ra quyết định ngân sách đầu tư chi tiêu, tiết kiệm chi phí

Spendee là một trong những phần mềm quản lý và vận hành đầu tư chi tiêu không lấy phí với giao diện giản dị, tiện lợi nên được không ít tình nhân mến. Người người sử dụng hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng ghi nhận những khoản thu chi mỗi ngày, phân loại theo rất nhiều tiêu chuẩn không giống nhau với những khí cụ nhưng mà ứng dụng hỗ trợ. Như vậy tiếp tục khiến cho bạn với tầm nhìn tổng quan tiền về tình hình tài chủ yếu của tôi kể từ cơ biết phương pháp đầu tư chi tiêu sao mang đến hợp lý và phải chăng.  

phần mượt quản lý và vận hành chi tiêu
Spendee

Một số điểm nổi trội với bên trên Spendee:

 • Đồng cỗ với thông tin tài khoản ngân hàng đáng tin cậy và theo gót dõi tay chân ngân sách cá thể.
 • Giúp người tiêu dùng đơn giản dễ dàng Đánh Giá, kiểm tra nấc chi thu với biểu đồ gia dụng lanh lợi.
 • Dễ dàng đặt điều tiềm năng mang đến ngân sách, theo gót dõi đầu tư chi tiêu hoặc lập plan ngân sách cho tất cả mái ấm gia đình.
 • Share ví với mái ấm gia đình, bằng hữu,… Đồng thời tùy chỉnh ví theo gót yêu cầu cùa người tiêu dùng với tương đối nhiều loại chi phí tệ không giống nhau.

4. Timo – Ngân mặt hàng số tích ăn ý quản lý và vận hành đầu tư chi tiêu

Timo – Ngân mặt hàng số tích ăn ý quản lý và vận hành đầu tư chi tiêu cũng là việc lựa lựa chọn tương thích dành riêng cho chính mình. Trong Timo với Hũ đầu tư chi tiêu, Mục chi phí cá thể và Tính năng report đầu tư chi tiêu lịch.

Trong cơ Hũ đầu tư chi tiêu tiếp tục khiến cho bạn phân vấp ngã thu nhập của tôi trở nên những hũ đầu tư chi tiêu quan trọng nhất như hũ thức ăn, sắm sửa,.. Tiếp cho tới là Goal Save – Mục chi phí cá thể là tác dụng được cho phép người tiêu dùng tạo quỹ tích lũy mang đến bất kể tiềm năng nào là (có thể nhiều quỹ nằm trong lúc). Cuối nằm trong là Tính năng report đầu tư chi tiêu lịch tiếp tục khiến cho bạn với cuộc so sánh nhằm coi dòng sản phẩm nào là với thực sự quan trọng chi đi ra hoặc không? Rồi kể từ cơ thay cho thay đổi hành động dùng sao mang đến hợp lý và phải chăng rộng lớn.

phần mượt quản lý và vận hành chi tiêu
Timo

Một số điểm nổi trội với bên trên ứng dụng Timo:

 • Bản thân thích Timo là ngân hàng số nên phần mềm sẽ không còn cần thiết link với bất kể thông tin tài khoản ngân hàng nào là không giống. Như vậy tiếp tục đưa đến tính bảo mật thông tin cao hao hao người tiêu dùng đơn giản dễ dàng trong những công việc quản lý và vận hành và đầu tư chi tiêu.
 • Đầy đầy đủ những tác dụng lanh lợi và bọn chúng trọn vẹn không lấy phí.

5. Money Mate – Hỗ trợ theo gót dõi đầu tư chi tiêu mỗi ngày

Money Mate không chỉ có là phần mềm quản lý và vận hành đầu tư chi tiêu không lấy phí hằng ngày 1 cơ hội hiệu suất cao nhưng mà bọn chúng sẽ hỗ trợ bạn lên plan tài chủ yếu phù hợp rộng lớn vô sau này. Hơn nữa, người tiêu dùng cũng đơn giản dễ dàng phân biệt được Xu thế đầu tư chi tiêu của tôi qua quýt những biểu đồ gia dụng sống động và trực quan tiền. điều đặc biệt, phần mềm này còn hoàn toàn có thể hoạt động offline vô cùng tiện lợi vô tình huống không tồn tại mạng.

phần mượt quản lý và vận hành chi tiêu
Phần mượt quản lý và vận hành đầu tư chi tiêu cá thể không lấy phí Money Mate

Một số điểm nổi trội với bên trên Money Mate:

 • Dễ dàng theo gót dõi những khoản đầu tư chi tiêu theo gót ngày – tuần – mon.
 • Biểu thao diễn data đầu tư chi tiêu bởi biểu đồ gia dụng lanh lợi, đa dạng mẫu mã gom người tiêu dùng dễ dàng tưởng tượng.
 • Có thể dùng phần mềm ở biểu hiện offline.
 • Lên plan tài chủ yếu tương thích và thiết lập chi thu quan trọng nhằm tiết kiệm chi phí ngân sách.
 • Đặt lịch nhắc nhở nhằm biên chép, ko bỏ qua bất kể phần chi thu nào là không giống.

6. Mint – App quản lý và vận hành đầu tư chi tiêu tiện lợi, trực quan tiền

Mint là phần mềm quản lý và vận hành đầu tư chi tiêu không lấy phí thon gọn và tương mến với tương đối nhiều loại vũ trang. App này còn có kĩ năng liên kết với những thẻ, update những vấn đề từ thông tin tài khoản của người sử dụng. Hay nhắc nhở giao dịch thanh toán hóa đơn và khuyến nghị cho tất cả những người người sử dụng một số trong những mẹo tiết kiệm chi phí. Nhờ vậy nhưng mà chúng ta có thể trấn áp đầu tư chi tiêu một cơ hội hợp lý và phải chăng rộng lớn.

phần mượt quản lý và vận hành chi tiêu
Phần mượt quản lý và vận hành đầu tư chi tiêu Mint

Một số điểm nổi trội với bên trên Mint:

 • Quản lý chi thu một cơ hội rõ rệt và cụ thể theo gót ngày, tuần và mon.
 • Nhắc nhở những hóa đơn ko kết thúc, đặc biệt quan trọng phần mềm với link với những thẻ, thông tin tài khoản cá thể nhằm đơn giản dễ dàng theo gót dõi.
 • Sử dụng biểu đồ gia dụng trực quan tiền dễ nắm bắt nhằm người tiêu dùng đơn giản dễ dàng coi những thanh toán, những khoản chi thu.
 • Nhận được những lời nói khuyên răn hữu ích, thể hiện những khuyến nghị phù phù hợp với Xu thế tài chủ yếu cá thể.

7. Money Manager – Ví năng lượng điện tử cá nhân

Ví năng lượng điện tử cá thể Money Manager là một trong những trợ lý lanh lợi khiến cho bạn quản lý tài chủ yếu cá thể. Người người sử dụng hoàn toàn có thể tùy chỉnh những plan chi tiêu sao mang đến phù phù hợp với tiềm năng và yêu cầu của tôi. Sau cơ phần mềm tiếp tục dùng biểu đồ gia dụng nhằm phân tách và trình diễn những số liệu về hành động chi tiêu và sử dụng. Như vậy sẽ hỗ trợ người tiêu dùng trấn áp tiền tệ, lý thuyết tài chủ yếu một cơ hội đúng đắn và hiệu suất cao rộng lớn.

phần mượt quản lý và vận hành chi tiêu
Money Manager

Một số điểm nổi trội với bên trên Money Manager:

 • Tạo đi ra nhiều hạng mục đầu tư chi tiêu không giống nhau dựa vào mục tiêu của tôi và hoàn toàn có thể thêm thắt hình minh họa nhằm dễ nắm bắt rộng lớn.
 • Tìm mò mẫm những thanh toán đang được lưu vô phần mềm một cơ hội đơn giản dễ dàng, nhanh gọn lẹ và tiện lợi.
 • Cung cấp cho những biểu đồ gia dụng đo đếm cơ cấu tổ chức ngân sách mỗi tháng, gom người tiêu dùng thâu tóm được tình hình tài chủ yếu đơn giản dễ dàng rộng lớn.
 • Hỗ trợ người tiêu dùng quản lý và vận hành những gia tài góp vốn đầu tư của tôi.

8. MISA Money Keeper – Sổ quản lý và vận hành đầu tư chi tiêu mái ấm gia đình x

MISA là phần mềm quản lý và vận hành tài chủ yếu mái ấm gia đình bên trên điện thoại thông minh, khiến cho bạn trấn áp thu nhập và đầu tư chi tiêu một cơ hội khoa học tập. Với skin giờ Việt dễ nắm bắt, giản dị, đó cũng là ứng dụng được không ít người Việt tin yêu người sử dụng.

Xem thêm: đề thi học kì 1 lớp 3 môn tiếng anh

MISA Money Keeper gom bạn theo gót dõi những khoản đầu tư chi tiêu, vay mượn nợ một cơ hội nhanh gọn lẹ và đúng đắn. Để kể từ phía trên, người tiêu dùng hoàn toàn có thể quan tâm đến, lập plan tài chủ yếu, đặt điều tiềm năng tiết kiệm chi phí, góp vốn đầu tư, giao dịch thanh toán hợp lý và phải chăng và trúng hạn.

phần mượt quản lý và vận hành chi tiêu
Phần mượt quản lý và vận hành đầu tư chi tiêu MISA

Một số điểm nổi trội với bên trên MISA:

 • Ghi ghi nhớ từng khoản chi thu một cơ hội đơn giản dễ dàng và nhanh gọn lẹ.
 • Theo dõi những khoản vay mượn nợ nhằm ko bỏ qua ngẫu nhiên kỳ hạn giao dịch thanh toán nào là.
 • Tổng ăn ý những khoản chi theo gót những sự khiếu nại hoặc dự án công trình nhằm quản lý và vận hành tài chủ yếu hiệu suất cao.
 • Cho luật lệ người tiêu dùng quy thay đổi số chi phí quy đổi trong số những thông tin tài khoản hoặc quy thay đổi tỷ giá chỉ trong số những loại chi phí tệ không giống nhau.
 • Sử dụng biểu đồ gia dụng trực quan tiền dễ nắm bắt nhằm người tiêu dùng đơn giản dễ dàng coi những thanh toán, những khoản chi thu.

9. MoneyOi – Quản lý thu nhập – đầu tư chi tiêu theo gót khoản phân chia

Với MoneyOi, người tiêu dùng hoàn toàn có thể quản lý và vận hành thu nhập cá thể theo gót cách thức 6 hũ: nhu cầu quan trọng nhất, tiết kiệm chi phí, góp vốn đầu tư, dạy dỗ, vui chơi và kể từ thiện. quý khách hàng tiếp tục tự động đưa ra quyết định số chi phí tương thích cho từng hũ và theo gót sát lưu lượng chi phí đi ra vô của từng hũ. Trong xuyên suốt quy trình dùng, phần mềm này tiếp tục khiến cho bạn tạo thói quen quản lý và vận hành tài chủ yếu lanh lợi và hiệu suất cao.

phần mượt quản lý và vận hành chi tiêu
MoneyOi

Một số điểm nổi trội với bên trên MoneyOi:

 • Tập trung vô cách thức 6 hũ gom người tiêu dùng dùng những khoản chi phí hiệu suất cao.
 • Giúp người tiêu dùng tạo thói quen đầu tư chi tiêu lanh lợi và hiệu suất cao.
 • Follow từng mảng chi và thể hiện số liệu tổng quan tiền nhằm người tiêu dùng đơn giản dễ dàng thâu tóm và nâng cao đúng lúc.

10. HomeBudget with Sync – Phần mượt quản lý và vận hành đầu tư chi tiêu nhiều tiện ích

Home Budget with Sync là ứng dụng quản lý và vận hành tài chủ yếu gom người theo dõi đầu tư chi tiêu, quản lý và vận hành hóa đơn hoặc nhắc nhở những khoản giao dịch thanh toán cần trả trúng hạn. không những vậy, những vấn đề đầu tư chi tiêu đều được phân loại và dùng biểu đồ gia dụng trực quan tiền gom người tiêu dùng rất rõ tình hình tài chủ yếu. Nhờ này mà chúng ta có thể đi ra những đưa ra quyết định đầu tư chi tiêu hợp lý và phải chăng rộng lớn.

phần mượt quản lý và vận hành chi tiêu
HomeBudget with Sync

Một số tác dụng lạ mắt với bên trên HomeBudget with Sync:

 • Ghi chép từng khoản chi thu một cơ hội đơn giản dễ dàng và nhanh gọn lẹ.
 • Theo dõi những dịch chuyển khoản chi thu, số dư thẻ,… liên tiếp.
 • Sử dụng biểu đồ gia dụng để mang đi ra những report chi thu trực quan tiền.
 • Cho luật lệ người tiêu dùng giao thương, trao thay đổi sản phẩm & hàng hóa với những người không giống.

11. Fast Budget – Quản lý đầu tư chi tiêu với 2 phiên bạn dạng ứng dụng và trình duyệt

Fast Budget là một trong những ứng dụng quản lý và vận hành tài chủ yếu lanh lợi nhưng mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng bên trên từng nền tảng không giống nhau. Hiện bên trên, ứng dụng này đang được xuất hiện bên trên trình duyệt Web.

Với Fast Budget, người tiêu dùng với thể tùy thay đổi tạo nên nhiều danh mục đầu tư chi tiêu tùy từng sở trường và tiềm năng của người sử dụng nhằm trấn áp tình hình tài chủ yếu. điều đặc biệt, bọn chúng còn thể hiện cơ hội chú ý khi chúng ta chuẩn bị vượt lên trên quá ngưỡng ngân sách đang được ấn định sẵn.

phần mượt quản lý và vận hành chi tiêu
Phần mượt quản lý và vận hành đầu tư chi tiêu Fast Budget

Một số tác dụng lạ mắt với bên trên Fast Budget:

 • Dễ dàng tùy thay đổi và tạo nên nhiều hạng mục đầu tư chi tiêu theo gót sở trường.
 • Đưa đi ra cơ hội chú ý Khi người tiêu dùng chuẩn bị vượt lên trên quá ngưỡng ngân sách đang được ấn định sẵn nhằm các bạn trấn áp đầu tư chi tiêu đúng lúc.

12. PocketGuard – Giám sát những khoản chi thu lanh lợi, thường xuyên nghiệp

Cuối nằm trong, PocketGuard là phần mềm với skin giản dị và không tồn tại rất nhiều hạng mục. Bù lại, bọn chúng tiếp tục khiến cho bạn giám sát tiền tệ với chừng bảo mật thông tin vô cùng cao bởi bảo technology mã hóa SSL 256 bit nằm trong mã PIN 4 số.

Bên cạnh cơ, người tiêu dùng cũng đều có tầm nhìn tổng quan tiền và đơn giản dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh ngân sách phù phù hợp với tiềm năng trải qua biểu đồ gia dụng trực quan tiền sống động và dễ nắm bắt.

phần mượt quản lý và vận hành chi tiêu
Phần mượt quản lý và vận hành đầu tư chi tiêu PocketGuard

Một số tác dụng lạ mắt với bên trên PocketGuard:

 • Độ bảo mật thông tin vô cùng cao với technology mã hóa SSL 256bit.
 • Ghi chép đầu tư chi tiêu hằng ngày và theo gót dõi tiền tệ, biền động thông tin tài khoản.
 • Nhắc nhở người tiêu dùng giao dịch thanh toán những hóa đơn trúng hạn.

13. Lời kết

Hy vọng nội dung bài viết bên trên tiếp tục khiến cho bạn mò mẫm đi ra được phần mềm, ứng dụng quản lý và vận hành đầu tư chi tiêu không lấy phí và tiện lợi mang đến cá thể và mái ấm gia đình của tôi. Hãy ghi nhớ follow Dchannel của Di Động Việt nhằm update từng vấn đề, kiến thức và kỹ năng hoặc nội dung bài viết tiên tiến nhất về technology lúc bấy giờ nhé.

Xem thêm: thay đổi a1 cho đến khi biên độ a đạt giá trị cực tiểu thì

Khi lựa lựa chọn Di Động Việt, mỗi từng quý quý khách hàng tiếp tục nhận được “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI”. Di Động Việt công ty chúng tôi luôn luôn nhiệt tình, trách móc nhiệm trong những công việc mang lại những độ quý hiếm đi kèm theo quyền lợi tối đa cho tới từng quý khách hàng. Đồng thời đáp ứng từng thành phầm đều là chính xác với giá chỉ hợp lý và phải chăng nhất.


Xem thêm:

 • 5+ App đo mật độ Oxy vô tiết bởi điện thoại thông minh miễn phí 
 • Top 10 ứng dụng dịch giờ Anh lịch sự giờ Việt bởi hình hình ảnh chuẩn chỉnh ko cần thiết chỉnh
 • Tải 10 App chấm điểm khuôn mặt mũi bên trên điện thoại thông minh iOS, Android
 • Giới thiệu 10 ứng dụng quản lý và vận hành KPI không lấy phí, với phí tốt nhất có thể lúc bấy giờ giành riêng cho cá thể, doanh nghiệp

Di Động Việt