Pháp Tạng Phật Giáo Việt Nam, Lễ Ra Mắt Sinh Hoạt Tôn Giáo 20/06

Trân quý lời Phật ngôn, hướng tâm hướng thiện con người đến lối sống Tốt Đời - Đẹp Đạo! Lễ ra mắt Pháp Tạng Phật giáo Việt Nam đã đánh dấu một địa điểm sinh hoạt tôn giáo mới cho bà con tại khu vực Xã Ninh Ích, TX Ninh Hòa - Khánh Hòa.

*

Bạn đang xem: Pháp Tạng Phật Giáo Việt Nam, Lễ Ra Mắt Sinh Hoạt Tôn Giáo 20/06

*
*
*
*
*
Bên cạnh đó, Pháp tạng Phật giáo Việt Nam còn là nơi tổ chức các buổi từ thiện, phát tặng phẩm, quyên góp giúp đỡ, hỗ trợ một phần đời sống vật chất cho bà con nghèo của Xã. Đây là hoạt động không thể tách rời với mục tiêu xây dựng và phát triển tín ngưỡng tại địa phương.
*
*
*
*
GTO Media tiếp tục sứ mệnh dùng trí tuệ và sự tận tâm để đóng góp một phần cho hoạt động tôn giáo, tín ngưỡng tại địa phương. Nhận được sự tin tưởng giao phó và hỗ trợ của Ban đại diện Pháp Tạng, GTO Media đã tổ chức thành công chương trình Lễ ra mắt sinh hoạt Tôn giáo Pháp tạng Phật giáo Việt Nam.
*
*

Xem thêm: cao su buna n thuộc loại cao su thiên nhiên


*

DELTA là một nhà thầu có năng lực quản lý, thi công nhiều dự án tầm cỡ khu vực và ghi dấu được thành công thương hiệu...

Chúc mừng Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang đã chính thức tiếp nhận khám chữa bệnh bảo hiểm y tế, người bệnh được...
*

Chào đón Quý Anh Chị tiếp tục theo dõi và dồng hành cùng với chương trình Câu chuyện kinh doanh số thứ 12 vào lúc 20h00,...