Gia Đình Phật Giáo Quảng Trị : Trung Ương Ghpgvn Thăm Và Làm Việc Cùng Bts Tỉnh

Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
*

*

Ban Tôn giáo tỉnh ra thông báo “V/v tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các cơ sở tôn giáo trong tình hình mới”.


*

*

*

*

Ban Tôn giáo tỉnh ra thông báo “V/v tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các cơ sở tôn giáo trong tình hình mới”.Do tình hình dịch bịnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, ngày càng có nhiều ca lây nhiễm trong cộng đồng . Thực hiện Thông tư của Trung ương Giáo hội cũng như chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ về phòng chóng dịch bệnh Covid. Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Quảng Trị đã thống nhất tác pháp an cư về từng huyện, thành phố PL 2565 , để phù hợp với tinh thần giản cách xã hội.

Bạn đang xem: Gia Đình Phật Giáo Quảng Trị : Trung Ương Ghpgvn Thăm Và Làm Việc Cùng Bts Tỉnh


Do tình hình dịch bịnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, ngày càng có nhiều ca lây nhiễm trong cộng đồng . Thực hiện Thông tư của Trung ương Giáo hội cũng như chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ về phòng chóng dịch bệnh Covid. Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Quảng Trị đã thống nhất tác pháp an cư về từng Huyện - Thành phố PL 2565 , để phù hợp với tinh thần giản cách xã hội. 
Xem thêm: thành phần nào cho phép thiết lập môi trường làm việc trên windows 7

Do tình hình dịch bịnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn quốc nói chung và Quảng Trị nói riêng. Thực hiện đúng đắn Thông tư của Trung ương Giáo hội cũng như chỉ đạo của nhà nước và chính quyền tỉnh Quảng Trị. Vừa qua Ban Trị sự cùng Ban Tăng sự GHPGVN tỉnh Quảng Trị đã có những phiên họp, những cuộc thảo luận để ứng phó phù hợp. Đặc biệt là mùa An cư của chư Tăng-Ni trong 3 tháng Hạ.

Xem thêm: chuyển hóa vật chất và năng lượng ở vi sinh vật*

DIỄN VĂN PHẬT ĐẢN PL.2565 – DL.2021 CỦA HÒA THƯỢNG CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TRỊ SỰ GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM