Các Thông Báo Quân Đội Nhân Dân, Nhân Quả Báo Ứng Ba Đời


Quý khách vui lòng tham khảo chi tiết tại bản tóm tắt các thay đổi (PDF, 522KB) dành cho Khách hàng Premier và Khách hàng cá nhân.


Ngân hàng TNHH Một thành viên tamkyrt.vn (Việt Nam) (“tamkyrt.vn”) xin thông báo dịch vụ nộp tiền mặt thanh toán thẻ tín dụng tại máy ATM đa chức năng ở các Chi nhánh/ Phòng giao dịch của tamkyrt.vn ngưng hoạt động từ tháng 03 năm 2021.

Bạn đang xem: Các Thông Báo Quân Đội Nhân Dân, Nhân Quả Báo Ứng Ba Đời

Các chức năng khác trên ATM bao gồm dịch vụ nộp tiền mặt vào tài khoản giao dịch vẫn hoạt động bình thường. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo Cách thức thanh toán thẻ tín dụng (PDF, 484KB).

Nếu Quý khách có thắc mắc, vui lòng liên hệ Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng theo một trong các số sau:


Đảm bảo thực hiện giao dịch Thẻ tín dụng tuân thủ quy định của pháp luật


Kính gửi Quý khách,

Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của Ngân hàng TNHH Một thành viên tamkyrt.vn (Việt Nam) (sau đây gọi là “tamkyrt.vn”).

Chúng tôi muốn lưu ý đến Quý khách thông tin quan trọng liên quan đến việc sử dụng Thẻ tín dụng cho các giao dịch hợp pháp nhằm đảm bảo tuân thủ quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Không được sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt tại các đơn vị chấp nhận thẻ

Thẻ tín dụng được dùng để thực hiện các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các đơn vị chấp nhận thẻ và việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng phát hành bởi tamkyrt.vn được xem là hợp pháp khi thực hiện tại ATM. Nếu có bất kỳ đơn vị chấp nhận thẻ nào đưa ra thỏa thuận với Quý khách để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại đơn vị chấp nhận thẻ; đây là giao dịch khống không phát sinh việc mua bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ và là một trong các hành vi bị cấm được quy định tại Thông tư 19/2016/TT-NHNN cũng như vi phạm Bản chấp thuận sử dụng Thẻ Tín Dụng tamkyrt.vn(*).

Xem thêm: soạn văn 9 bài chuyện cũ trong phủ chúa trịnh

Hậu quả pháp lý

Theo thông tư 19/2016/TT_NHNN của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và các văn bản sửa đổi kèm theo, nếu chủ thẻ bị nghi ngờ đang thực hiện giao dịch khống tại đơn vị chấp nhận thẻ sẽ bị báo cáo lên cơ quan nhà nước có thẩm quyền và có thể bị xử phạt lên tới 150.000.000 VNĐ bởi các cơ quan chức năng.

Ngoài ra, Ngân hàng bảo lưu quyền đóng thẻ tín dụng của Quý khách ngay lập tức trong trường hợp Ngân hàng phát hiện dấu hiệu nghi ngờ có giao dịch gian lận này trên thẻ của Quý khách theo quy định tại Bản chấp thuận sử dụng Thẻ Tín Dụng tamkyrt.vn(*).


Kính gửi Quý khách,

Nhằm đảm bảo an toàn cho mỗi cá nhân trong thời gian này, Quý khách vui lòng vẫn giữ khoảng cách xa nhau 2 mét và đeo khẩu trang khi đến giao dịch.

Xem thêm: bài tập thứ tự thực hiện phép tính lớp 6

tamkyrt.vn luôn đồng hành để sẻ chia cùng Quý khách. Xin gửi đến Quý khách và gia đình lời chúc sức khỏe chân thành nhất.


Kính gửi Quý khách,

Trong thời gian này, Quý Khách có thể đến Chi nhánh gần nhất của chúng tôi tại Pacific Place, 83B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội để được tiếp tục hỗ trợ. Ngoài ra, Quý Khách có thể thực hiện giao dịch thông qua hệ thống Ngân hàng trực tuyến hoặc Ứng dụng di động của tamkyrt.vn.

Cám ơn Quý Khách đã thông cảm và xin lỗi cho sự bất tiện này. Xin gửi đến Quý khách và gia đình lời chúc sức khỏe chân thành nhất.