phim ấn độ âm mưu và tình yêu bao nhiêu tập

Bách khoa toàn thư hé Wikipedia

Âm Mưu Và Tình Yêu
Thể loạiDrama
Sáng lậpRashmi Sharma Telefilms
Kịch bảnVed Raj
Bhavna Vyas
Gautam Hegde[1]
Jyoti Tandon[1]
Chỉ đạo nghệ thuậtRashmi Sharma
Nhạc dạoSaath Nibhaana Saathiya
Quốc gia Ấn Độ
Ngôn ngữHindi
Số mùa2
Số tậpPhần 1: 2184 tập
Phần 2: 550 tập
Số phần đang được vạc bên trên Việt Nam2
Số tập luyện đang được vạc bên trên Việt NamPhần 1: 1097 tập
Phần 2: 330 tập
Sản xuất
Nhà sản xuấtRashmi Sharma
Biên tậpSantosh Singh
Địa điểmRajkot
Mumbai
Thời lượng21 phút/tập (Ấn Độ)
45 phút/tập (Phần 1 - Việt Nam)
30 phút/tập (Phần 2 - Việt Nam)
Đơn vị sản xuấtRashmi Sharma Telefilms Limited
Trình chiếu
Kênh trình chiếuSTAR Plus
Kênh trình chiếu bên trên Việt NamTHVL1 và THVL2
Định hình dạng ảnh1080i (HDTV)
Phát sóngPhần 1: 3 mon 5 năm 2010 - 23 mon 7 năm 2017
Phần 2: 19 mon 10 năm 2020 - 16 mon 7 năm 2022
Phát sóng bên trên Việt NamPhần 1: 27 mon 5 năm năm ngoái - 1 mon 6 năm 2018
Phần 2: 7 mon 9 năm 2023 - 2 mon 8 năm 2024
Liên kết ngoài
Trang mạng chủ yếu thức

Âm mưu đồ và tình yêu (tiếng Hindi: साथ निभाना साथिया - Saath Nibhaana Saathiya) là tập phim truyền hình nhiều năm tập luyện chặn Độ. Phần 1 được vạc sóng bên trên Star Plus chính thức từ thời điểm ngày 3/5/2010 cho tới ngày 23/7/2017 bên trên chặn Độ. Mặc mặc dù phim lấy toàn cảnh ở Rajkot tuy nhiên phim lại được xoay bên trên Mumbai. Phần 2 cũng khá được vạc sóng bên trên kênh Star Plus chính thức kể từ 19/10/2020 cho tới 16/7/2022.

Bạn đang xem: phim ấn độ âm mưu và tình yêu bao nhiêu tập

Phần 1 và được vạc sóng phiên phiên bản lồng giờ đồng hồ Việt từ thời điểm ngày 27/5/2015 cho tới ngày 1/6/2018 bên trên kênh THVL1 khi 22h30 thường ngày, tái phát khi 14h ngày ngày sau bên trên kênh THVL2.[2]

Phần 2 được vạc sóng phiên phiên bản lồng giờ đồng hồ Việt khi 22h thường ngày từ thời điểm ngày 7/9/2023 cho tới ngày 2/8/2024 bên trên kênh THVL1.

Tóm tắt cốt truyện[sửa | sửa mã nguồn]

Ban đầu, tập phim triệu tập nói tới cuộc sống đời thường và cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp của 2 bà mẹ bọn họ (Gopi và Rashi) hao hao sự trái ngược ngược về tính chất cơ hội của 2 cô nàng. Urmila và Jitu nhận nuôi Gopi (cháu gái) sau khoản thời gian ba mẹ của Gopi mất; cô ấy bị thong manh chữ, thơ ngây, chất lượng bụng và nhút nhát trong lúc Rashi, đàn bà của Urmila và Jitu, được ăn học tập, toá hé, linh hoạt và thông minh. Câu chuyện kể về quy trình Kokila Modi – người u ông xã nghiêm khắc ngắc của Gopi, hướng dẫn cô ấy phát triển thành người phụ nữ giới thoải mái tự tin và lanh lợi và nhằm cô ấy rất có thể sẽ có được sự gật đầu kể từ ông xã của tôi. Rashi luôn luôn ganh tỵ và nỗ lực dò xét từng phương pháp để tạo ra trở ngại mang đến Gopi tuy nhiên ko thành công xuất sắc, ở đầu cuối, cả Gopi và Rashi đều niềm hạnh phúc và hạnh phúc mặt mày mái ấm gia đình và ông xã của tôi. Kinjal, đàn bà của Kokila, kết duyên với Dhaval, anh bọn họ của Rashi. Gopi sinh được một đứa đàn bà, Rashi thì sinh được một cặp tuy nhiên sinh trai. Gopi về sau cũng dò xét lại được phụ vương u ruột của tôi, người nhưng mà lâu nay ni sư nghĩ rằng đang được rơi rụng. Phần phim thứ nhất kết thúc đẩy với trường hợp em gái ruột của Gopi, Radha, dò xét cơ hội hãm sợ hãi Gopi và đàn bà của cô ý, Meera. Trong khi bại Gopi cũng trở nên sập tội đang được vô tình giết thịt bị tiêu diệt Meera và tách ngoài mái ấm Modi.

Tám năm tiếp theo...

Gopi tự động nuôi rộng lớn đứa đàn bà loại nhị của cô ý, Vidya. Rashi phát triển thành "bà hoàng" ở trong phòng Modi. Cuối nằm trong, Gopi cũng sum họp với mái ấm gia đình và bọn họ vạc xuất hiện Meera ko bị tiêu diệt, nhưng mà vững mạnh như đứa trẻ em không cha mẹ. Tội ác của Radha bị lật tẩy và cô tớ bị tóm gọn nhập tù. Sau bại, Rashi vì như thế cứu vớt Gopi ngoài sự tiến công của những người nam nhi thong manh quáng đem lòng yêu thương Gopi nhưng mà mệnh chung. Jigar cưới Paridhi, em bọn họ của Rashi và Gopi. Radha quay về, lừa Jigar ngủ với cô tớ và sở hữu bầu. Cô tớ sinh rời khỏi một đứa đàn bà và cũng gọi là mang đến đứa nhỏ nhắn là Rashi. Radha rình rập đe dọa tiếp tục giết thịt đứa nhỏ nhắn Rashi và nỗ lực hủy hoại mái ấm gia đình Modi, Gopi không thể lựa lựa chọn cần rời khỏi tay giết thịt bị tiêu diệt đứa em ruột của tôi. Gopi bị phán quyết 14 năm tù.

Mười năm tiếp theo...

Mức án của Gopi được tách bởi cô tôn tạo chất lượng nhập trại nhốt. Gopi về bên và vạc hiện tại Ahem cắt đứt mối quan hệ với mái ấm Modi và fake cho tới sinh sống bên trên Mumbai với nhị cô đàn bà, cũng bên trên trên đây anh đang được cộng đồng sinh sống và sở hữu một quan hệ với cùng 1 người phụ nữ giới không giống, Mansi. Meera vững mạnh và trở thành tự động lập, ngang bướng và rét tính, trong lúc bại Vidya lại trọn vẹn thừa kế từng đức tính chất lượng của u bản thân, Gopi. Ahem và nhị cô đàn bà đều trách cứ Gopi rằng đang được quan hoài chuyện bao đồng nhiều hơn thế nữa là lo phiền nghĩ về mang đến mái ấm gia đình bản thân. Kokila cũng tách rời khỏi sinh sống riêng biệt, che chở Urmila (lúc này Urmila vờ vịt sở hữu yếu tố về thần kinh trung ương nhằm trả oán Kokila), và Rashi (bị Paridhi kể từ chối chấp nhận). Kinjal, đàn bà của Kokila, tách vứt ông xã và con cái của cô ý ấy và fake cho tới sinh sống tận nơi Modi. Cuối nằm trong, sau mặt hàng tá vụ việc xẩy ra bên trên Mumbai, Ahem về bên Rajkot với Meera và Vidya, cả mái ấm gia đình lại 1 đợt nữa được sum họp. Tuy nhiên, Meera kể từ chối gật đầu Gopi là u bản thân, và trách cứ rằng mái ấm Modi khi nào thì cũng làm cho phiền hà mang đến cô.

Bạn học tập thân thuộc thiết thời thơ ấu của Kokila, Gaura Suryavanshi xuất hiện tại, nhằm trả oán mang đến tử vong của em trai nhận định rằng này đó là phạm tội của Kokila. hộ gia đình mái ấm Modi ko hiểu rằng thủ đoạn gian ác của Gaura, gả Vidya mang đến con cháu trai của bà tớ, Shravan. Trong Lúc Gaura dỗ dành Meera kết duyên với Dharam, nam nhi bà ta; Meera phát triển thành u ông xã của Vidya.Trong khi bại Mẹ ruột của Gopi cũng quay về và trả oán Kokila mang đến tử vong của đàn bà bản thân, Radha, tuy nhiên đang được bị tiêu diệt tiếp sau đó. Sau bại Gaura nỗ lực tận dụng Meera ngăn chặn mái ấm Modi, và nhập một vài tình huống nhằm giết thịt Kokila và Ahem – tuy nhiên ko thành công xuất sắc, sau một loạt những thủ đoạn bại (1 nhập số này đã dẫn theo tử vong của phu nhân chủ yếu của Dharam, Durga), bà tớ đã trở nên bắt lưu giữ. Cả Meera và Vidya về sau đều sở hữu tình thương với ông xã của tôi và từng chuyện dần dần lắng xuống. Sahir – một trong các 2 đứa nam nhi của Jigar, kết duyên với Sonakshi, cô nàng thất học tập, bị sự phản đối kịch liệt của Paridhi. Phần 3 kết thúc đẩy với trường hợp Ahem mệnh chung nhập vụ tai nạn thương tâm và đúng vào khi đám hỏi của Meera và Dharam

Bốn năm tiếp theo...

Chirag, Hetal, Kinjal và Baa quyết định cư bên trên Mỹ. Gopi bị trầm tính nặng trĩu sau sự rời khỏi lên đường đột ngột của Ahem, cô ko cười cợt hoặc thủ thỉ với ai xuyên suốt 4 năm vừa qua. Kokila ra quyết định đồng ý mang đến chưng sĩ Krishna Raheja cầu hít Gopi; Vào ngày cưới, Gopi phục hồi, miễn chống gật đầu cưới Krishna. Jigar và Paridhi đang được thay cho thay đổi nhiều về tính chất cơ hội và không thể quan tâm cho những member nhập mái ấm gia đình nữa. Paridhi đang được xua Sahir, Sonakshi và con cái của mình thoát ra khỏi mái ấm Modi, bọn họ đành về quần thể ổ con chuột của Urmila nhằm sinh sống, và nhằm Samar kết duyên với Monica, một cô nàng cực kỳ sành về năng động và kiêu ngạo. Cũng trong những khi bại, Meera sở hữu xích míc với Vidya vì như thế cô nhận định rằng là hung thủ và Vidya cần phụ trách về sự cô sảy bầu trước đó, trong lúc hung thủ thực sự là Naiya, em gái của Shravan. Gopi thề bồi rằng tiếp tục hàn gắn mái ấm gia đình Modi bằng phương pháp tiếp quản ngại việc làm của mái ấm gia đình, và ở đầu cuối đang được thành công xuất sắc. Krishna lộ thân thuộc phận là anh trai của Mansi(là người đang được sinh sống với Ahem xuyên suốt 10 năm Lúc Gopi ở tù). Hắn tớ, Mansi và Pramila (mẹ của Krishna và Mansi) dò xét phương pháp để trả oán Gopi. Kokila mướn một người y chang Ahem (Jaggi, con cái riêng biệt của Parag và Urvashi), nhằm giải cứu vớt Gopi, và anh ấy đang được thành công xuất sắc. Gopi cưới Jaggi sẽ giúp anh bay ngoài thủ đoạn đen sạm tối của Radhika (một người thanh nữ xảo trá), mái ấm Modi ở đầu cuối đang được gật đầu quan hệ này. Gaura một đợt nữa xoay quay về nhằm trả oán mái ấm Modi – bà tớ mướn Chanda (mẹ nuôi của con cái Meera) nhằm làm cho phiền hà nhập mái ấm Suryavanshi, và tiếp sau đó giết thịt Chanda Lúc cô tớ dò xét cơ hội trình diện tội ác của Gaura, sập không còn tội lên Vidya. Gaura lột tẩy sở hữu tương quan cho tới vụ tai nạn thương tâm dẫn theo tử vong của Ahem. Gaura tiếp sau đó nối tiếp vu oan giáng họa Kokila về tử vong của Urvashi, tuy nhiên ở đầu cuối từng tội ác của bà tớ một đợt nữa bị vạch trần và bị tóm gọn nhốt. Jigar, Paridhi, Samar, và Monica fake cho tới sinh sống ở Canada.

Trong khi bại, Sita xuất hiện; mái ấm Modi giải cứu vớt Sita Lúc u kế tiếp của cô ý ấy, Bhavani cố nghiền Sita kết duyên vì chưng vũ lực. Sau bại, Bhavani tẩy óc Meera và nghiền buộc cô tách ngoài mái ấm. Gopi vạc xuất hiện Ramakant là đứa nam nhi thất lạc lâu nay của cô ý, và Vidya ko cần là con cái ruột của mình; nhị đứa trẻ em đã trở nên hoán thay đổi khi mới mẻ sinh. Gopi hiểu rằng điều này bởi người u nuôi đang được lâm chung của Ramakant. Gopi và Jaggi đến Singapore và sử dụng vũ lực để mang Ramakant (một cậu nam nhi hỏng lỗi, ích kỷ) về chặn Độ. Ramakant làm rối ở trong nhà Modi, tuy nhiên cậu tớ ko thể về bên Singapore vì như thế chi phí sử tội phạm. Sau mặt hàng tá vụ việc, Ramakant vứt trốn trong thời gian ngày cưới của anh ý ấy với Sita, tuyên tía với quý khách rằng bại chỉ là một trong những phần nhập plan của anh ý ấy. Ramkant cưới Sameera (con gái của Anita, tình đầu của Ahem), về bên nhằm trả oán mang đến tử vong của u cô tớ. Trong khi bại, Meera hiểu rằng trái đất thực sự của Bhavani và về lại quê hương, tuy nhiên bị Dharam quở, chì phân tách, kết tội cô ấy vì như thế đang được vứt rơi bản thân. Meera và Vidya nỗ lực lật tẩy tội ác của Bhavani, 1 trong các số này đó là Bhavani đang được giết thịt chủ yếu ông xã của cô ý tớ và tía của Sita. Cuối nằm trong, sau rất nhiều lần làm rối, Bhavani, Pinku và Sameera bị tống nhốt. Phim được kết thúc đẩy vì chưng đám hỏi của Sita và Ricky cùng theo với nhiều hồi ức đẹp mắt của mái ấm gia đình.

Xem thêm: bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu năm 2019 của đảng viên violet

Sang phần 2, hộ gia đình Modi sở hữu chuyến hành trình cho tới thăm hỏi mái ấm em trai của Kokila. Ahem - được nghĩ rằng mệnh chung ở chỗ 1 tuy nhiên vẫn tồn tại sinh sống và bị rơi rụng trí ghi nhớ. Gopi đã hỗ trợ Ahem ghi nhớ lại, cả mái ấm gia đình sum họp.

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Vai hiện tại tại[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên chính

Có tác động cho tới tình tiết của phim, tuyến phim tiếp tục xoay xung quanh những hero này:

 • Devoleena Bhattacharjee trong vai Gopi Ahem Modi (họ cũ Kapadia; Raheja) (2012–). Qua phần 4 thay tên trở nên Gopi Jaggi Modi
 • Rupal Patel đóng vai Kokila Modi (2010–)
 • Mohammad Nazim trong vai Ahem Parag Modi (2010–2016) /Jaggi Parag Modi (họ cũ Singh) (2016 -)
 • Tanya Sharma trong vai Meera Dharam Suryavanshi (họ cũ Modi) (2015–17)
 • Sonam Lamba trong vai Vidya Shravan Suryavanshi (họ cũ Modi) (2015–17)
 • Shruti Prakash trong vai Sita Keshav Rathod (2017)
 • Rohit Suchanti trong vai Ramakant Ahem Modi (2017) [ Ramakant / Ram / Ricky ]
 • Priya Tandon trong vai Samira Ramakant Modi (2017)
 • Amar Upadhyay trong vai Dharam Suryavanshi (2015–17)
 • Loveleen Kaur Sasan đóng vai Pahridi Jigar Modi (2014–17)
Diễn viên khác

Lưôn xuất hiện tại quyết định kì và sở hữu một vài tầm quan trọng nhập nội dung phim:

 • Vandana Vithlani trong vai Urmila Jitu Shah (2010–)
 • Manish Arora trong vai Parag Modi (2010–)
 • Paras Babbar trong vai Sahir Jigar Modi (Tolu) (2015–)
 • Rashmi Singh trong vai Sonakshi Sahir Modi (2016–)
 • Ayaan đóng vai Jai Sahir Modi(2017-)
 • Prerna Vihaan đóng vai Veeru Sahir Modi(2017-)
 • Kunal Singh trong vai Shravan Dharam Suryavanshi (2015–)
 • Priya Marathe trong vai Bhavani Keshav Rathod (2017–)

Các vai nhập quá khứ[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên chính

Trong những mùa trước:

 • Mohammad Nazim trong vai Ahem Parag Modi (2010–16)
 • Giaa Manek trong vai Gopi Ahem Modi (2010–12)
 • Rucha Hasabnis trong vai Rashi Jigar Modi (2010–14)
 • Vishal Singh trong vai Jigar Chirag Modi (2010–16)
 • Loveleen Kaur Sasan trong vai Paridhi Jigar Modi (họ cũ Mehta) (2014–15; 2016–17)
 • Bhavini Purohit trong vai Radha Umang Mehta (họ cũ Jayanti Kapadia) (2013–15)
 • Vandana Pathak trong vai Gaura Suryavanshi (2015–16; 2016–17)
 • Mazel Vyas trong vai Child Meera Ahen Modi (2014–15)
 • Eklavya Ahir đóng vai Child Samar "Molu" Modi (2014–15)
 • Ishant Bhanushali đóng vai Child Sahir "Tolu" Modi (2014–15)
 • Palak Panchal đóng vai Child Vidya Ahem Modi (2014–15)
 • Hiteeka Ruchchandran đóng vai Child Rashi Junior Jigar Modi (2015–16)
 • Khalid Siddiqui trong vai Dr Krishna Raheja (2016)
 • Kajal Pisal trong vai Mansi Raheja (2015; 2016)
 • Utkarsha Naik trong vai Pramila Ashok Raheja (2016)
 • Shagufta Ali trong vai Urvashi Singh (2016–17)
Diễn viên khác

Trong những mùa trước:

 • Swati Shah trong vai Hetal Chirag Modi (2010–16)
 • Jyotsna Karyekar / Aparna Kanekar trong vai Janko "Baa" Modi (2010–16)
 • Neeraj Bharadwaj trong vai Chirag Modi (2010–16)
 • Jaya Ojha trong vai Madhu Jayantilal Kapadia (2013–16)
 • Sanjeev Bhatt đóng vai Jayantilal Kapadia (2013)
 • Pratap Hada trong vai Samar Jigar Modi (2015–17)
 • Uppekha Jain trong vai Monica Samar Modi (2016–17)
 • Firoza Khan trong vai Kinjal Dhaval Desai (2010–16)
 • Ashish Sharma đóng vai Dhaval Desai (2010–15)
 • Paras Tomar trong vai Prateek "Pappu" Dhaval Desai (2015)
 • Seema Deshmukh đóng vai Jigna (2010)
 • Pratibha Tiwari trong vai Naiya Suryavanshi (2016)
 • Gopi Desai đóng vai Revati (2010–14)
 • Pubali Sanyal đóng vai Durga Dharam Suryavanshi (2015–16)
 • Deepak Dutta đóng vai Jai Mehta (2014–15)
 • Iira Soni trong vai Anita Mehta (2010–11)
 • Anas Khan đóng vai Umang Mehta (2010–11, 2013)
 • Pooja Welling đóng vai Tripti Umang Mehta (2013)
 • Gurpreet Kaur đóng vai Neelam/Kusum (2012)
 • Manoj Chandila trong vai Anurag Joshi (2014)
 • Shresth Kumar trong vai Vivaan Khanna (2014)
 • Karan Khandelwal đóng vai Sanskaar Patel (2015; 2016)
 • Vansh Sayani đóng vai Child Prateek "Pappu" Desai (2014–15)
 • Heemakshi Ujjain đóng vai Premlata (2016)
 • Siddharth Sen trong vai ACP Ritesh Parmar (2016)
 • Harsh Rajput trong vai Prakash (2016)
 • Anju Tiwary trong vai Chanda (2016–17)
 • Rajesh Puri trong vai Keshavlal Rathod (2016–17)

Phát sóng[sửa | sửa mã nguồn]

Tại Indonesia, phim chính thức vạc sóng bên trên kênh ANTV từ thời điểm ngày 26 mon 9 năm năm 2016 với tựa đề "Gopi" những ngày nhập tuần kể từ loại Hai cho tới loại Sáu khi 3:00PM (giờ Indonesia).

Tại nước Việt Nam, phim phần 1 đang được chính thức vạc sóng bên trên kênh THVL1 từ thời điểm ngày 27 mon 5 năm năm ngoái cho tới ngày một mon 6 năm 2018 với tựa đề là "Âm mưu đồ và tình yêu" khi 22h30 phút hằng ngày, và được tái phát khi 14h ngày sau bên trên THVL2. Phim phần 2 vạc sóng khi 22h hằng ngày từ thời điểm ngày 7 mon 9 năm 2023 cho tới ngày 2 mon 8 năm 2024 bên trên THVL1.

Xem thêm: đề thi học kì 1 lớp 3 môn tiếng anh

Phim được vạc bên trên kênh StarPlus Với Tên Gọi साथिया साथ निभाना của chặn Độ khi 7:00 hằng ngày.

Phim Được Phát Sóng Trên Đài Nova Với Tên Gọi "Остани с мен"

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

 • Saath Nibhaana Saathiya on Hotstar
 • Saath Nibhaana Saathiya on IMDb

Bản mẫu:Star Plus Shows