phòng chống chiến lược diễn biến hòa bình bạo loạn lật đổ

Trong tình hình mới mẻ, đấu giành kháng "diễn thay đổi hòa bình" luôn luôn trọng trách cung cấp bách, cần thiết thực hiện tức thì và thông thường xuyên của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tao nhằm bảo đảm an toàn vững chãi Tổ quốc nước Việt Nam xã hội căn nhà nghĩa. Trong số đó, năm 1994 Đảng xác lập thủ đoạn “diễn thay đổi hòa bình” của những quyền năng cừu địch là “4 nguy cơ tiềm ẩn trước mắt” của Đảng. Tới ni, cùng theo với những nguy cơ tiềm ẩn đang được Đảng chỉ ra rằng, nguy cơ tiềm ẩn thủ đoạn “diễn thay đổi hòa bình” vẫn đang được tồn bên trên, thậm chí còn sở hữu phần nóng bức, phức tạp rộng lớn.

Đáng để ý, thời hạn mới gần đây những quyền năng cừu địch tăng mạnh kế hoạch “diễn thay đổi hòa bình” với Lever càng ngày càng nóng bức, khốc liệt, hòng thực hiện khiến cho lếu láo loàn về tư tưởng, đưa đến “những khoảng chừng trống” nhằm nhằm mục đích mục tiêu xóa sổ hệ tư tưởng xã hội căn nhà nghĩa. Các quyền năng cừu địch triệu tập tận dụng triệt nhằm dùng Internet, những trang social, nhằm quảng bá những ý kiến sai trái ngược, tung tin cẩn xuyên tạc lối lối của Đảng, quyết sách, pháp lý của Nhà nước; vu cáo, bịa bịa đặt, hạ nhục hình hình họa những đồng chí chỉ huy cung cấp cao nhằm mục đích phân tách rẽ khối đại hòa hợp toàn dân tộc bản địa, thực hiện hạn chế niềm tin cẩn của  Nhân dân với Đảng, Nhà nước.

Bạn đang xem: phòng chống chiến lược diễn biến hòa bình bạo loạn lật đổ

Âm tiếp, thủ đoạn của quyền năng cừu địch không mới mẻ tuy nhiên được tăng mạnh và điều chỉnh

Khái niệm “Diễn thay đổi hòa bình” ko mới mẻ và cũng ko kỳ lạ so với quý khách. Người tao nghe biết cụm kể từ này kể từ những năm đôi mươi của thế kỷ XX, Lúc căn nhà nghĩa đế quốc dùng “Diễn thay đổi hòa bình” nhằm kháng huỷ những nước đối địch, nhất là nước Nga - Nhà nước Xô-viết công nông thứ nhất bên trên toàn cầu vừa phải Thành lập kể từ sau Cách mạng Tháng Mười vĩ đại.

Và lúc này, “Diễn thay đổi hòa bình” sở hữu rất nhiều cách gọi không giống nhau, này đó là “chuyển hóa hòa bình”, “biến thay đổi hòa bình”,“cạnh giành hoà bình”, “vượt bên trên hòa bình”, “chính sách giải phóng”, “chiến thắng ko cần thiết chiến tranh”, “chiến giành không tồn tại giờ đồng hồ súng”, “phương pháp phi vũ trang”… cũng có thể xác định “Diễn thay đổi hòa bình” là trận đánh giành - cuộc đấu giành về hệ tư tưởng, thiết chế chủ yếu trị. Chiến lược “diễn thay đổi hòa bình” liên tiếp được kiểm soát và điều chỉnh, bổ sung cập nhật trở nên một kế hoạch tổ hợp, người sử dụng phương án “phi vũ trang” là hầu hết nhằm mục đích kháng huỷ, tiến bộ cho tới lật sụp cơ chế chủ yếu trị ở những nước xã hội căn nhà nghĩa.

Chúng tao thấy tức thì từ trên đầu “Diễn thay đổi hòa bình” ko cần vì thế căn nhà nghĩa đế quốc trừng trị con kiến, tuy nhiên hiện tại là “sản phẩm” của mình và bên trên hạ tầng tiếp nhận tư tưởng quân sự chiến lược cổ điển của thế giới, áp dụng phù phù hợp với thực trạng rõ ràng của từng thời khắc, từng tiến độ, nhằm mục đích giành thắng lợi đưa ra quyết định vô “cuộc chiến” sinh sống còn với những vương quốc không giống hệ tư tưởng, đối địch.

Mục tiêu xài của kế hoạch “diễn thay đổi hòa bình” là nhằm mục đích xóa sổ căn nhà nghĩa xã hội bên trên phạm vi toàn thế giới. Để đạt được mục tiêu cơ, những quyền năng cừu địch đưa ra những tiềm năng rõ ràng như: (1) Xuyên tạc, không đồng ý căn nhà nghĩa Mác - Lênin, thay cho thế vì chưng hệ tư tưởng tư sản; (2) Âm tiếp tiến hành “đa vẹn toàn chủ yếu trị”, “đa đảng đối lập” trong những nước xã hội căn nhà nghĩa; (3) Gây xích míc nội cỗ, đánh tan sự đồng thuận xã hội và Lúc sở hữu thời cơ thì mách bảo, tổ chức bạo loàn chủ yếu trị; (4) Làm giảm sút, chệch phía cải cách và phát triển của nền kinh tế tài chính, tiến bộ cho tới phân bổ, lũng đoạn, kiểm soát kinh tế tài chính trong những nước xã hội căn nhà nghĩa; (5) Chuyển hoá văn hoá, đạo đức nghề nghiệp, lối sinh sống xã hội căn nhà nghĩa theo đòi “giá trị Mỹ”, phương Tây; (6) Thực hiện tại thủ đoạn “phi chủ yếu trị hoá” nhằm “vô hiệu hoá” quân team trong những nước xã hội căn nhà nghĩa.

Như vậy, rất có thể hiểu “Diễn thay đổi hoà bình” là kế hoạch cơ phiên bản nhằm mục đích lật sụp cơ chế chủ yếu trị của những nước tiến bộ cỗ, trước không còn là những nước xã hội căn nhà nghĩa kể từ phía bên trong, hầu hết vì chưng những phương án phi quân sự chiến lược vì thế căn nhà nghĩa đế quốc và những quyền năng phản động, hàng đầu là Mỹ tổ chức.

Ở nước Việt Nam, tiến hành thủ đoạn “diễn thay đổi hòa bình” những quyền năng cừu địch đặc trưng quan tâm việc phá hủy tư tưởng, coi này đó là mũi nhọn, là con phố sớm nhất dẫn cho tới sự xói sút về niềm tin cẩn của dân chúng với Đảng, với cơ chế xã hội căn nhà nghĩa. Cạnh cạnh những đặc thù hầu hết như: tuyên truyền xuyên tạc nhằm mục đích không đồng ý căn nhà nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; không đồng ý tầm quan trọng chỉ huy của Đảng Cộng sản Việt Nam; tăng mạnh sinh hoạt xuyên tạc lịch sử; tiến hành thủ đoạn “phi chủ yếu trị hóa” quân team và công an…

Đáng để ý, thời hạn mới gần đây, những quyền năng cừu địch tích rất rất tăng mạnh tiến hành một số trong những thủ đoạn kháng huỷ mới mẻ, cơ là: Tìm cơ hội đẩy mạnh quy trình “tự trình diễn biến”, “tự trả hóa” vô nội cỗ, thể hiện những luận điệu mập mờ, lộn lạo thân thiết nhì mặt mày tích rất rất và xấu đi, thân thiết tư tưởng xã hội căn nhà nghĩa và tư phiên bản căn nhà nghĩa cho tới đảng viên và dân chúng. khích lệ những ý kiến xô lệch và những khuynh phía xã hội “dân chủ” loại Mỹ và phương Tây hòng thực hiện cho những người dân thấy không tin về “xã hội Việt Nam” và mơ tưởng về một “xã hội khác” được cổ xúy là đảm bảo chất lượng xinh hơn.

Các quyền năng cừu địch kiểm soát và điều chỉnh thủ đoạn kháng huỷ, bằng phương pháp ngoài những việc đả kích trực diện vô nền tảng tư tưởng, bọn chúng tuyên truyền khích động khiến cho xích míc, phân tách rẽ vô nội cỗ. Với tiếp đồ dùng khiến cho phân tách rẽ nội cỗ, thực hiện mang đến Đảng tao “tự trình diễn biến”, “tự trả hóa” kể từ phía bên trong, bọn chúng rời khỏi mức độ tuyên truyền, bịa bịa đặt về những phe phái vô Đảng, nhất là tận dụng việc đấu giành kháng tham ô nhũng nhằm xuyên tạc là thanh trừng nội cỗ. Chúng còn thông thường xuyên dựng chuyện, phóng đại những sai lầm đáng tiếc, thiếu thốn sót của một số trong những cán cỗ, đảng viên, thông qua đó khiến cho hoang mang và sợ hãi, tạo nên bức xúc vô dư luận xã hội, khích động người dân khiến cho mất mặt bình yên, trật tự động...

Chúng còn dùng nhiều phương thức hiệu quả tinh xảo, xảo quyệt so với từng đối tượng người dùng rõ ràng, vô cơ so với những giai tầng dân chúng, bọn chúng tận dụng việc tiếp cận vấn đề còn giới hạn, trả những vấn đề sai chênh chếch, nhằm mục đích tạo nên khoảng chừng trống không vô tư tưởng dân chúng, thực hiện mang đến dân chúng không tin, thiếu tin tưởng với cơ chế, Đảng và nước nhà, kể từ cơ bọn chúng khích động những sinh hoạt khiến cho mất mặt ổn định quyết định bình yên chủ yếu trị, trật tự động tin cậy xã hội, phá hủy khối đại hòa hợp toàn dân tộc bản địa.

Âm tiếp, thủ đoạn của bọn chúng còn xuyên tạc, bóp méo những sự khiếu nại chủ yếu trị, những vụ việc phức tạp, nhạy bén. Lợi dụng những sự khiếu nại chủ yếu trị cần thiết tương quan cho tới những yếu tố phân quyết định biên cương, bờ cõi, giành chấp Biển Đông, ô nhiễm và độc hại môi trường xung quanh, hoặc những yếu tố tương quan cho tới công tác làm việc cứu vớt trợ bão lụt, công tác làm việc chống kháng COVID-19 tận dụng tung tin cẩn thất thiệt bên trên những trang social khiến cho hoang mang và sợ hãi vô dư luận, tạo sự hiểu khuyết điểm của những người dân, sự không tin vô cung cấp ủy, cơ quan ban ngành những cung cấp.

Những bộc lộ bên trên phía trên tuy rằng ko trọn vẹn là những thủ đoạn mới mẻ vô kế hoạch “Diễn thay đổi hòa bình” của những quyền năng cừu địch, tuy nhiên về cơ phiên bản này đó là những tín hiệu đặc thù, nổi trội nhất, thể hiện tại đặc thù tinh xảo, xảo quyệt và sự nguy nan, thâm nám độc của chính nó đang được và đang được không ngừng nghỉ tăng thêm. Hiện ni, những quyền năng cừu địch thông thường xuyên thay cho thay đổi những kế hoạch. Vì vậy, tất cả chúng ta cần luôn luôn tươi tắn, phát hiện đích thị, điềm tĩnh kiểm tra, phân tách, nhằm vạch trần thực chất và sở hữu phương án chống, kháng hiệu suất cao. Tuyệt đối ko được mơ hồ nước, mất mặt cảnh giác, dẫn cho tới tiêu cực, lúng túng vô trận đánh “không sương súng” tuy nhiên chan chứa gay cấn, khốc liệt này.

Xem thêm: những ca khúc quốc tế hay nhất mọi thời đại

Cuộc đấu giành này được Đảng và căn nhà việt nam xác lập là vẫn còn đó nối tiếp. Vì thế, tất cả chúng ta cần thiết tôn vinh cảnh giác, dữ thế chủ động tiến công, thay đổi trí tuệ, sở hữu cách thức, phương án phù hợp, tăng nhanh tuyên truyền sâu sắc rộng lớn, kịp lúc, đúng đắn những ý kiến, tư tưởng, lý luận của Đảng, phản bác bỏ một cơ hội mạnh mẽ và tự tin, khốc liệt nhằm kịp lúc ngăn ngừa sự kháng huỷ về tư tưởng, lý luận của những quyền năng cừu địch bên dưới bất kể kiểu dáng này.

Điều cần thiết là làm công việc mang đến tư tưởng, lý luận của Đảng ngấm sâu sắc vào cụ thể từng cán cỗ, đảng viên và quần bọn chúng dân chúng, nhất là với mới trẻ con nhằm chủ yếu chúng ta là những cửa hàng mạnh mẽ và tự tin, vững chãi thực hiện thất bại từng thủ đoạn, thủ đoạn, cách thức kháng huỷ của những quyền năng cừu địch.

Nhận diện đích thị và tiến hành khốc liệt, thông thường xuyên những biện pháp phòng, kháng “diễn thay đổi hoà bình”

Trước những thủ đoạn, thủ đoạn vô nằm trong nguy nan kể bên trên, yên cầu tất cả chúng ta cần luôn luôn dữ thế chủ động, nhất quyết vô phát hiện, đấu giành chống, kháng “diễn thay đổi hoà bình”. Để đấu giành thực hiện thất bại năng lượng “diễn thay đổi hoà bình” của căn nhà nghĩa đế quốc, tất cả chúng ta cần thiết lên kế hoạch và thực hiện đảm bảo chất lượng một số trong những trọng trách, biện pháp vừa phải mang ý nghĩa cung cấp bách, vừa phải thông thường xuyên, liên tiếp. Đó là:

Thứ nhất, cần thiết xác lập công tác làm việc đấu giành chống, kháng thủ đoạn, thủ đoạn kháng huỷ của những quyền năng cừu địch là trọng trách của tất cả khối hệ thống chủ yếu trị bên dưới sự chỉ huy thẳng của Đảng, cần được lên kế hoạch tích rất rất, thông thường xuyên và lâu nhiều năm. Trong đấu giành cần nhất quyết, hoạt bát, dữ thế chủ động, phối hợp ngặt nghèo thân thiết “xây” và “chống”, lấy “xây” là chủ yếu. Tuyên truyền gom cán cỗ, đảng viên và Nhân dân nâng lên cảnh giác, tạo nên sức khỏe trước những vấn đề, ý kiến sai trái ngược, cừu địch. Đồng thời, thông thường xuyên chỉ huy, triết lý công tác làm việc tuyên truyền, dạy dỗ được cho cán cỗ, đảng viên và quần bọn chúng dân chúng, nhất là dạy dỗ mới trẻ con trí tuệ rõ ràng về tầm quan trọng, thiên chức chỉ huy của Đảng, về quy mô chủ yếu trị tuy nhiên việt nam đang được kiên quyết định. Đó là song lập dân tộc bản địa nối liền với căn nhà nghĩa xã hội; kiến tạo nước nhà pháp quyền xã hội căn nhà nghĩa của Nhân dân, vì thế Nhân dân, vì như thế Nhân dân.

Thứ nhì, cung cấp uỷ, cơ quan ban ngành những cung cấp nhất là kẻ hàng đầu những ban ngành, đơn vị chức năng cần chú ý nâng lên khả năng chủ yếu trị, gia tăng và lưu giữ vững vàng lập ngôi trường tư tưởng, chủ yếu trị được cho cán cỗ, đảng viên. Bản lĩnh chủ yếu trị của cán cỗ, đảng viên là nhân tố cơ phiên bản, then chốt tạo ra sức khỏe kungfu của những đơn vị; bên cạnh đó, lưu giữ tầm quan trọng triết lý xúc tiến hành vi và hành động tích rất rất của cán cỗ, đảng viên. Đối với tổ chức triển khai đảng cần thông thường xuyên chăm sóc kiến tạo nội cỗ trong sáng, vững vàng mạnh toàn vẹn, dữ thế chủ động thâu tóm tình hình, triết lý dư luận ko nhằm tiêu cực, bất thần Lúc sở hữu trường hợp xẩy ra, coi đấy là nhân tố then chốt đưa ra quyết định cho tới thắng lợi của trọng trách chống kháng “Diễn thay đổi hòa bình”. Để tiến hành trọng trách này, cần thiết quán triệt và tiến hành cay nghiệt những cách thức của Đảng, cách thức triệu tập dân chủ; tập dượt thể chỉ huy, cá thể phụ trách móc, tăng nhanh công tác làm việc đánh giá, bảo vệ mang đến quyết nghị của tổ chức triển khai đảng được tiến hành thắng lợi. Đồng thời, kiến tạo lực lượng cán cỗ, chỉ huy những cung cấp mạnh về con số và quality, thể hiện tại ở những vá kể từ lựa lựa chọn, tu dưỡng, bố trí, sắp xếp đích thị người, đích thị việc, đẩy mạnh tầm quan trọng tổ chức triển khai tiến hành trọng trách. Đồng thời, đẩy mạnh hiệu suất cao tầm quan trọng của Mặt trận Tổ quốc và những tổ chức triển khai chủ yếu trị - xã hội, trong các việc đẩy mạnh dân căn nhà, lòng tin hòa hợp, tính dữ thế chủ động trong các việc ngăn chặn và thực hiện thất bại từng thủ đoạn, thủ đoạn phá hủy của địch.

Có thể thấy rõ ràng cách thức của kế hoạch “Diễn thay đổi hòa bình” của những quyền năng cừu địch là tiến hành “chiến thắng ko cần thiết chiến tranh”. Chúng triệu tập phá hủy về chủ yếu trị, tư tưởng của cán cỗ, đảng viên. Do cơ,  cần nâng lên khả năng chủ yếu trị cũng cố và lưu giữ vững vàng tư tưởng cho từng cán cỗ, đảng viên là thế tất vô tiến độ cách mệnh lúc này. Đồng thời, nhất quyết đấu giành bảo đảm an toàn lối lối, ý kiến của Đảng, đấu giành ngăn chặn những ý kiến tư tưởng sai trái ngược và phản động, những bộc lộ mơ hồ nước, ảo tưởng, không tin, giao động, lơ là mất mặt cảnh giác vô tiến hành trọng trách.

Thứ thân phụ, cần thiết quán triệt thâm thúy phương châm, gắn “xây dựng với bảo vệ”, “bảo vệ với xây dựng”; kiến tạo là 1 trong nội dung của bảo đảm an toàn và là phương án kháng “tự trình diễn biến”, “tự trả hóa”, “phi chủ yếu trị hóa” quân team hiệu suất cao nhất. Như đang được phân tách, mục tiêu của những quyền năng cừu địch nhằm mục đích xúc tiến “phi chủ yếu trị hóa” quân team, công an hòng thực hiện tao kể từ quăng quật nền tảng tư tưởng của Đảng, nhạt phai thực chất giai cung cấp, hoàn hảo cách mệnh, xa thẳm tách phương phía chủ yếu trị, tiềm năng kungfu và sau cuối dẫn cho tới xa thẳm tách sự chỉ huy của Đảng. Âm tiếp của mình rất rất thâm nám hiểm. Do cơ, cần được triệu tập kiến tạo lực lượng quân team và công an vững vàng mạnh về chủ yếu trị vô tình hình mới mẻ. Bởi đấy là lực lượng căn nhà công, cốt cán trong các việc đáp ứng bình yên trật tự động và bình yên vương quốc, bảo đảm an toàn Đảng, bảo đảm an toàn cơ chế và Nhân dân.

Thứ tư, kiến tạo tổ chức triển khai lực lượng cốt cán vô công tác làm việc đấu giành chống kháng “diễn thay đổi hòa bình”. Lực lượng nhập cuộc đấu giành kháng “diễn thay đổi hòa bình” cần được tổ chức triển khai chuyên nghiệp hóa và sở hữu những phương án, kiến tạo, sắp xếp lực lượng căn nhà công bên trên từng nghành tư tưởng, chủ yếu trị, văn hóa truyền thống, văn học tập, thẩm mỹ và nghệ thuật, phối hợp thân thiết tin cẩn bài xích bên trên những phương tiện đi lại vấn đề đại bọn chúng, bao gồm social, report viên, vấn đề đề chính thời sự vô sinh hoạt đảng, đoàn thể. Tổ chức những forums hội thoại, những sinh hoạt khoa học tập sở hữu tính sâu xa, tụ hợp được Chuyên Viên, trí thức, văn nghệ sỹ bàn về những yếu tố đang rất được dư luận xã hội quan hoài, sở hữu tương quan cho tới quyền lợi của tổ quốc, thông qua đó thu hẹp khoảng cách sự không tương đồng ý kiến, chủ yếu con kiến, ko nhằm xuất hiện tại những tổ chức triển khai, ý kiến chủ yếu trị trái lập.

Để tiến hành trọng trách cơ trước không còn cần tăng nhanh và lưu giữ vững vàng sự chỉ huy của Đảng vào cụ thể từng tình huống; nâng lên hiệu suất cao và quality của công tác làm việc dạy dỗ, cần quan tâm thay đổi nội dung, kiểu dáng, cách thức dạy dỗ lý luận chủ yếu trị, cung ứng kịp lúc, tương đối đầy đủ, đúng đắn những vấn đề được cho cán cỗ, đảng viên và những giai tầng dân chúng trước những yếu tố tuy nhiên dư luận, xã hội đang được quan hoài, ko nhằm những vụ việc xẩy ra nội cộm, bức xúc.

Xem thêm: dưới trăng quyên đã gọi hè đầu tường lửa lựu lập lòe đơm bông

Thứ năm, đẩy mạnh mạnh mẽ và tự tin tầm quan trọng của báo chí truyền thông, truyền thông so với công việc đấu giành chống, kháng “Diễn thay đổi hoà bình”. Đảm bảo tính tư tưởng, tính chân thực, tính dân chúng, tính kungfu và tính triết lý, cần thiết đẩy mạnh tầm quan trọng của báo chí truyền thông trong các việc tạo nên dòng sản phẩm vấn đề căn nhà lưu tích rất rất, thêm phần tăng nhanh sự hòa hợp, đồng tình về tư tưởng, chủ yếu trị vô dân chúng. Kiên quyết đấu giành, phê phán những ý kiến sai trái ngược, cừu địch, xử lý những bộc lộ thương nghiệp hoá, xa thẳm tách tôn chỉ, mục tiêu và những bộc lộ xấu đi, xô lệch. Để kháng “diễn thay đổi hoà bình”, báo chí truyền thông cần thiết tăng nhanh dạy dỗ ý thức xã hội căn nhà nghĩa mang đến quần bọn chúng dân chúng, nhất là thanh niên, SV hiểu và trí tuệ rõ ràng căn nhà nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Xì Gòn, tình hình kinh tế tài chính, chủ yếu trị, xã hội của khu đất nước; đấu giành kháng căn nhà nghĩa cá thể, căn nhà nghĩa thực dụng… Báo chí cần thiết tuyên truyền lòng tin yêu thương nước, xúc tiến tiến bộ trình công nghiệp hoá, tân tiến hoá, lưu giữ vững vàng phương phía đích thị đắn vô chỉ huy dư luận, thực hiện thất bại những thủ đoạn của “diễn thay đổi hoà bình”.

Thứ sáu, vô đấu giành kháng “diễn thay đổi hòa bình” cần phải có sự thay đổi cơ hội tiếp cận tiềm năng, triệu tập, nhất quyết vạch trần những luận điệu xuyên tạc của những quyền năng cừu địch, thời cơ chủ yếu trị, bên cạnh đó triệu tập sâu sắc rộng lớn vô việc tạo hình kĩ năng “miễn nhiễm”, nâng lên “sức đề kháng” của xã hội trước những vấn đề xấu xí độc. Trong số đó, từng cán cỗ, đảng viên, nhất là mới trẻ con cần thiết chuẩn bị những sở hữu kiến thức và kỹ năng, khả năng nhằm thực hiện đảm bảo chất lượng công tác làm việc tư vấn, công tác làm việc đấu giành kháng “diễn thay đổi hòa bình”, vô cơ Lúc thưa và ghi chép bài xích hoặc trừng trị ngôn bên trên forums, bên trên social, cần thể hiện tại rõ ràng khả năng chủ yếu trị ko được phép tắc trừng trị ngôn mang ý nghĩa không tin, hùa với những luồng vấn đề xấu xí độc. Điều cơ yên cầu lực lượng cán cỗ, đảng viên cần không ngừng nghỉ tự động phân tích, học hành, trau rèn trí tuệ, khả năng chủ yếu trị, trước những tư tưởng sai trái ngược, xô lệch, ko nhằm bản thân bị “tự trình diễn biến”, “tự trả hóa”. Dường như, từng cán cỗ, đảng viên cần luôn luôn đẩy mạnh tầm quan trọng "hạt nhân" bên trên hạ tầng để mang những vấn đề chủ yếu thống, tích rất rất, trở nên tấm gương sáng sủa thêm phần tạo nên niềm tin cẩn của dân chúng so với Đảng, nhằm kể từ cơ khiến cho những quyền năng cừu địch không hề "đất" nhằm xuyên tạc, kháng phá…/.

TS Nguyễn Thị Minh Huệ, Học viện ANND
TS Lê Trung Kiên, Học viện Chính trị vương quốc Hồ Chí Minh