Review phim điệp vụ voi trắng - Tay súng bắn tỉa cừ khôi

Bạn đang xem: Review phim điệp vụ voi trắng - Tay súng bắn tỉa cừ khôi

Review phim điệp vụ voi trắng - Tay súng bắn tỉa cừ khôi

 

Điệp vụ voi trắng là một bộ phim hành động giật gân Mỹ với nhiều diễn viên nổi tiếng tham gia. Trong bài viết dưới đây, phim88.vip sẽ giúp mọi người review phim điệp vụ voi trắng một cách chi tiết.

Review phim điệp vụ voi trắng - Nội dung

 

Nội dung phim điệp vụ voi trắng xoay quanh Gabriel Tancredi (Michael Rooker, Corrective Measures , Henry: Portrait of a Serial Killer) là một người thi hành án làm việc cho Arnold (Bruce Willis). Họ để Carlos (Vadhir Derbez, The Seventh Day, The Waiter) đối phó với một đối thủ không chịu đàm phán. Trong lúc anh ta đào tẩu thì một cặp cảnh sát, Vanessa (Olga Kurylenko, Black Widow, High Heat ) và cộng sự của cô (Michael Rose, 2177: The San Francisco Love Hacker Crimes, A Dark Place) đã nhìn thấy anh ta trốn thoát.

Nội dung

 

Arnold cho Gabriel và Carlos bốn mươi tám giờ để giải quyết vấn đề đó. Và họ hoàn thành một nửa công việc một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhưng nó lại mở ra những điều mới hấp dẫn hơn chờ đón họ phía trước.

Review phim điệp vụ voi trắng - Diễn viên

 

Những diễn viên phim điệp vụ voi trắng cơ bản đều làm tốt vai diễn của mình. Malkovich đóng vai khách mời mở rộng rất tốt, thậm chí Willis còn xuất hiện trên màn ảnh nhiều hơn anh ấy. Kurylenko cũng làm tốt vai nữ anh hùng mà chúng ta thấy trên màn ảnh.

 

Tuy nhiên, Derbez khá nhạt nhẽo với tư cách là kẻ thù của cô ấy, mặc dù không có nhiều thứ để anh ấy làm việc cùng. Chính Rooker đã đánh cắp chương trình với tư cách là người thực thi mâu thuẫn. Anh ấy làm rất tốt công việc dự đoán những gì anh ấy sẽ trải qua và tạo ra một vòng cung nhân vật sáo rỗng nhưng hiếm khi đáng tin cậy.

Diễn viên

 

Anh ấy cũng nhận được câu thoại hay nhất của bộ phim, "Tôi là kẻ giết người theo hợp đồng, không phải nhà thầu", sau khi ước tính của anh ấy về độ chắc chắn của một tòa nhà bị sai lệch.

Review phim điệp vụ voi trắng - Đánh giá

 

Xem thêm: so sánh tích tụ tư bản và tập trung tư bản

Trên lý thuyết, bộ phim có vẻ như một bộ phim hành động kinh điển chắc chắn sẽ thành công. Một chút thông điệp xuyên suốt với một số diễn viên tuyệt vời và một đạo diễn biết cách chỉ đạo một số pha hành động hay nhất và nguyên bản sẽ ra mắt trong thập kỷ qua. Vậy tại sao nó lại rơi như một diễn viên đóng thế trên đầu? Có thể là do tin nhắn xuất hiện một chút trên khuôn mặt của bạn.

Đánh giá

 

Theo review phim điệp vụ voi trắng, các mảnh ghép không ăn khớp với nhau và có vẻ như mọi người trên tàu không hoàn toàn ủng hộ dự án mạo hiểm này. Không phải nói rằng diễn xuất tệ, bởi vì nó không phải vậy. Những tên tội phạm rất đa dạng, từ những tên tội phạm tầm thường trên đường phố cho đến những kẻ nhếch nhác cấp trên.

 

Hounsou tạo nên một phản anh hùng đáng gờm, kẻ trải qua quá trình biến đổi trong khi giết tất cả những người xung quanh mình, nhưng đôi khi cảm thấy hơi nhạt nhẽo, đặc biệt là ở một số cảnh chiến đấu tay đôi rải rác xuyên suốt. Không chắc đó là do anh ấy thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực đó hay anh ấy không phải là người giỏi nhất trong lĩnh vực đó, nhưng anh ấy rất dễ mến và bạn ủng hộ anh ấy trong phim.

 

Sau đó là Kevin Bacon, người gần đây đã trở lại mạnh mẽ nhất, đặc biệt là với vai diễn Sebastian Shaw trong bộ phim X-Men mới . Ngay cả trong bộ phim đó, giọng của anh ấy khá tệ, tiếng Đức của anh ấy luôn có cảm giác như thể ai đó đang đóng vai một người Đức. Tuy nhiên, về cơ bản, đó là điều mà nhân vật của anh ấy đang làm, nhưng trong chuyện này, anh ấy được cho là người Anh và tôi chưa bao giờ hiểu được điều đó từ giọng nói lộn xộn nhưng hay thay đổi của anh ấy.

 

Như Review phim điệp vụ voi trắng đã nói trước đó, nó ở khắp mọi nơi và có thể được so sánh với các múi giờ khác nhau, điều này không bao giờ là điều tốt, nhưng anh ấy vẫn truyền cho vai diễn sức hút khiến bạn ước gì anh ấy chỉ sử dụng giọng nói bình thường của mình. Nhưng sau đó, một lần nữa, anh ta sẽ không thể ném một chút hài hước cockney vào.

 

Sau đó là Pitakporntrakul xinh đẹp trong vai Mae, đây là bộ phim đầu tiên của cô ấy, cô ấy cố gắng hết sức có thể với kiểu nhân vật 'thiên thần trên vai' mà cô ấy đã viết. Cô ấy mang đến sự ấm áp và Curtie của Hounsou mang một ý nghĩa. Khi bộ phim trở thành một mớ hỗn độn vì một kết thúc xoắn, nó đi từ một bộ phim đáng xem vào Chủ nhật không gây khó chịu thành một bộ phim vò đầu bứt tai mà không có lý do rõ ràng. Không muốn làm hỏng cái kết, ngay cả khi tham khảo những bộ phim khác sử dụng kiểu kết này hiệu quả hơn, chỉ đổ thêm dầu vào lửa cho cảm giác khó chịu mà tôi có khi xem xong bộ phim này.

 

Theo review phim điệp vụ voi trắng, không có phần bổ sung nào đi kèm với bản phát hành này, điều này luôn là một điều đáng tiếc, ngay cả với một bộ phim phụ. Đó có thể là một con mọt phim trong tôi, nhưng tôi thích được nghe bình luận hoặc xem một số cuộc phỏng vấn với các ngôi sao và nhà làm phim và hiểu họ đến từ đâu. Một lần nữa, có vẻ như đó là một cách lười biếng khác để trình chiếu một bộ phim, cũng như cốt truyện xuyên suốt của bộ phim. Nó hiện đang phát trên Netflix Instant Watch và nếu bạn có 90 phút để giết, tôi khuyên bạn nên xem thử.

Kết luận

Hy vọng bài viết review phim điệp vụ voi trắng của phim88.vip sẽ giúp mọi người nắm được những thông tin cần thiết về bộ phim. Bạn có thể xem phim điệp vụ voi trắng full HD trên phim88.vip. Nếu trong quá trình xem thấy xuất hiện quảng cáo của nhacaiuytin.bet thì hãy đợi 5 giây sau đó skip qua rồi xem tiếp nhé.

Xem thêm: biên bản họp xét quần chúng ưu tú vào đảng