11 Cuốn Sách Phật Giáo Hay Nhất Đem Lại An Yên, Hạnh Phúc, 10 Đầu Sách Hay Phật Giáo Nên Đọc

Sách phật giáo là những cuốn sách thấm đượm triết lý và tư tưởng nhà Phật. Khác với những dòng sách khác trên thị trường, sách về phật giáo giúp bạn tìm thấy giá trị thực sự của cuộc sống và hướng tới những điều tốt lành. Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu 10 cuốn sách phật giáo nhẹ nhàng như chạm tới trái tim người đọc.


1. Vô thường – Nguyễn Bảo Trung

Nếu ai đã tìm hiểu về đạo Phật, chắc chắn sẽ biết tới khái niệm vô thường. Mặc dù vô thường không phải sách về tôn giáo nhưng lại thấm đượm triết lý và tư tưởng nhà Phật. Cuốn sách này tựa như những lời kể bên tai của bác sĩ Nguyễn Bảo Trung. Trong những năm công tác, bác sĩ đã chứng kiến nhiều khổ đau, hoan hỉ của đời người khi đứng trước phút giây sinh tử.

Bạn đang xem: 11 Cuốn Sách Phật Giáo Hay Nhất Đem Lại An Yên, Hạnh Phúc, 10 Đầu Sách Hay Phật Giáo Nên Đọc

Xem thêm: cách chuyển đổi câu chủ đông thành câu bị đông

*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là top 10 cuốn sách phật giáo hay giúp bạn tiến tới sự bình an tâm trí. Bạn có thể tìm mua những cuốn sách này tại các nhà sách trên toàn quốc. Bạn chú ý không dùng sách lậu để bảo vệ đơn vị phát hành sách nhé.

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên tìm hiểu thêm chuyên mục Hành Trình Tâm Linh của chúng tôi để đọc thêm những bài viết khác.