sản phẩm dự thi giáo viên sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin

Đồng Nai, ngày 18 mon 03 năm 2023 – Hôm ni, Microsoft nằm trong Cục Nhà giáo và Cán cỗ vận hành dạy dỗ, Sở Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên vẫn đầu tiên công thân phụ Top 150 thành phầm đảm bảo chất lượng nhất của Diễn đàn “Đổi mới mẻ tạo nên Giáo dục đào tạo VN bên trên nền tảng technology vấn đề 2022 – 2023” (Education Exchange Vietnam – viết lách tắt E2 Việt Nam) vô phạm vi “Ngày hội Trường học tập Sáng tạo nên – E2 Việt Nam” ra mắt bên trên ngôi trường trung học phổ thông Lê Quý Đôn – Long Bình Tân, TP.HCM Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Bạn đang xem: sản phẩm dự thi giáo viên sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin

E2 VN là sảnh đùa vì thế Microsoft tổ chức triển khai từng năm với việc sát cánh của Sở Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên nhằm mục đích xúc tiến niềm tin thay đổi tạo nên vô dạy dỗ, nâng lên trí tuệ về quy đổi số và năng lượng phần mềm technology vấn đề trong các việc dạy dỗ học tập và vận hành ngôi nhà ngôi trường. E2 VN 2022 – 2023 vẫn đầu tiên được Microsoft và Cục Nhà giáo và Cán cỗ vận hành dạy dỗ trị động từ thời điểm tháng 10 năm 2022.

Sau rộng lớn 5 mon trị động, 531 thành phầm tham gia dự thi bên trên toàn nước đang được gửi cho tới Diễn đàn E2 VN 2022-2023. Từ những thành phầm tham gia dự thi, Ban giám khảo vẫn lựa chọn ra 150 thành phầm đảm bảo chất lượng lọt được vào vòng vô, vô cơ đem 83 thành phầm ở chống Miền Bắc, 16 thành phầm chống Miền Trung và 51 thành phầm ở chống Miền Nam. Các thành phầm Top 150 không những tới từ những ngôi trường học tập điển hình nổi bật và ươm tạo nên Microsoft, tuy nhiên còn tồn tại 45 thành phầm tới từ những hạ tầng dạy dỗ thiếu nhi, phổ thông, dạy dỗ thông thường xuyên, thường xuyên biệt và cao đẳng ĐH bên trên toàn nước.

Cũng trong thời gian ngày thời điểm ngày hôm nay, Top 150 thành phầm đảm bảo chất lượng của Diễn đàn E2 VN vẫn vinh diệu được trưng bày và ra mắt bên trên sự khiếu nại “Ngày hội Trường học tập tạo nên – E2 Việt Nam” vì thế Microsoft nằm trong Sở Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên tỉnh Đồng Nai tổ chức triển khai. Sự khiếu nại vẫn mừng đón và vinh danh 240 thầy gia sư, người sáng tác của 150 thành phầm đảm bảo chất lượng tới từ 25 thành phố, và quy tụ rộng lớn 500 thầy, cô và những cán cỗ vận hành dạy dỗ bên trên từng toàn nước bên nhau gặp mặt, tiếp thu kiến thức, và hưởng thụ thực tiễn. Đây cũng chính là phen thứ nhất Diễn đàn E2 VN ra quyết định lựa lựa chọn trưng bày một vài lượng thành phầm rộng lớn vì vậy nhằm mục đích tôn vinh những nỗ lực thay đổi dạy dỗ và không ngừng mở rộng thời cơ liên kết của Cộng đồng nghề giáo VN.

Bên cạnh những quầy bán hàng trưng bày, rộng lớn đôi mươi chủ thể và những mẩu truyện phần mềm technology vấn đề thành công xuất sắc vô sinh hoạt vận hành, dạy dỗ và học tập kể từ những ngôi nhà ngôi trường bên trên toàn nước đang được share bên trên “Ngày hội Trường học tập tạo nên – E2 Việt Nam”, mang đến nhiều vấn đề rõ ràng, hữu ích, nhiều mẫu mã, nhiều sắc tố về sinh hoạt tổ chức thực hiện vô quy đổi số dạy dỗ.

Bà Phan Tú Quyên, Giám đốc Marketing và Vận hành, Microsoft VN, tuyên bố bên trên sự kiện

Xem thêm: biên bản nghiệm thu và thanh lý hợp đồng xây dựng

Bà Phan Tú Quyên, Giám đốc Marketing và Vận hành, Microsoft VN, mang lại biết: “Là một hãng sản xuất technology số 1 toàn cầu, Microsoft tin yêu tưởng Giáo dục đào tạo là một trong những trong mỗi trụ cột cần thiết nhất trong các việc cách tân và phát triển nhân lực sau này. Với dạy dỗ, thiên chức của Shop chúng tôi là trao quyền mang lại toàn bộ những học viên, thầy cô và những ngôi nhà vận hành dạy dỗ bên trên toàn cầu nhằm những em đạt được rất nhiều trở nên tựu rộng lớn.” 

“Diễn đàn E2 VN, sau 7 năm tổ chức triển khai cùng theo với cơ là việc Thành lập và hoạt động, cách tân và phát triển và càng ngày càng vững mạnh của Cộng đồng Giáo viên tạo nên Microsoft VN, vẫn tạo thành một sảnh đùa trình độ hữu ích và giầu khoáng sản cho những nghề giáo và ngôi nhà vận hành dạy dỗ bên trên từng VN. Trong thời hạn cho tới, Shop chúng tôi mong ước sẽ tiến hành kế tiếp sát cánh nằm trong Sở Giáo dục đào tạo và đào tạo và huấn luyện, những Sở/Phòng Giáo dục đào tạo và đào tạo và huấn luyện và những ngôi nhà ngôi trường bên trên hành trình dài quy đổi số và nâng lên năng lượng phần mềm công nghệ thông tin, bên nhau xúc tiến sự thay đổi tạo nên vô Giáo dục đào tạo và unique dạy dỗ VN.”

Để hiểu thêm vấn đề về Top 150 thành phầm đảm bảo chất lượng nhất Diễn đàn E2 VN, tìm hiểu thêm bên trên ĐÂY.

Xem thêm: soạn bài khái quát văn học việt nam từ thế kỉ x đến hết thế kỉ xix