Tphcm: Khai Trương Siêu Thị Phật Giáo Pháp Hoa, Pháp Hoa: Siêu Thị Dành Cho Phật Tử

Ngày 15/5, tại TPHCM đã khai trương siêu thị Pháp Hoa, siêu thị Phật giáo đầu tiên tại TPHồ Chí Minh và cũng là siêu thị Phật giáo có quy mô nhất Việt Nam hiện nay.
*
Hòa thượng Thích Thiện Tánh - phó ban thường trực Ban trị sự Thành hội Phật giáo TP.HCM - cùng các tu sĩ Phật giáo thực hiện nghi thức khai trương siêu thị Pháp Hoa
Trên diện tích1.200m2 thuộc tòa nhà 3 tầng, ngụ trong khuôn viên chùa Phổ Quang, (đường Phổ Quang, P.2, Quận Tân Bình, Tp. HCM), siêu thị Pháp Hoa có không khí Phật giáo rất riêng. Các nhân viên ở đây đều mặc pháp phục cách điệu và được huấn luyện đặc biệt để phục vụ khách hàng là các ni sư, Phật tử.
Người mua có thể tìm thấy ở đây các loại kinh sách, băng đĩa, thư pháp, tranh, tượng, chuỗi hạt, pháp khí, pháp phục (áo quần)... Ngoài ra còn có khu vực bày bán thực phẩm chay, kim khí điện máy, điện - điện tử phục vụ nhà chùa và việc tu tập, hoa quả, dược phẩm. Trong siêu thịcòn có phòng chiếu phim, phòng đọc sách và nhà hàng Việt Chay.


Một phòng thu âm mang tên Mani Media Phật giáo cũng chính thức ra mắt trong ngày khai trương với mục đích chính là nơi sản xuất băng đĩa về các bài thuyết giảng cũng như các hoạt động Phật giáo nổi bật.
Ngoài việc cung cấp các hàng hóa cần thiết và một không gian tinh thần Phật giáo, siêu thị Pháp Hoa còn mang chức năng ý nghĩa khác với các siêu thị bình thường. Nhiều tu viện hiện nay ngoài việc tu học, phụng sự Phật pháp còn tổ chức cho tăng ni, Phật tử tham gia sản xuất nhiều mặt hàng thủ công, mỹ nghệ như làm các bức thư pháp, pháp phục, tranh tượng, móc khóa... Siêu thị Pháp Hoa sẽ thu mua, trưng bày giới thiệu các sản phẩm đặc biệt này để bán cho khách hàng.
Giá tất cả các sản phẩm được bày bán tại siêu thị Pháp Hoa đã được nghiên cứu để luôn ở mức bằng hoặc rẻ hơn ngoài thị trường. Lợi nhuận thu được từ siêu thị sẽ được trích phần lớn để làm từ thiện.
*

Mua sắm online an toàn và thông minh

*

Có thể mua xăng dầu bằng thẻ ATM trên toàn quốc từ 1/8

*

Viettel giảm tới 99% cước data roaming Nhật – Hàn – Úc

*

Dùng Bankplus, ai cũng có quà

*

Ngàn lời muốn nói - Gói trọn tin “Hoa” từ Vietnamobile


*

Vietnam Airlines và VietjetAir đồng loạt tung vé khuyến mại

*

Sở hữu iPhone 7Plus và “săn” số siêu đẹp miễn phí

*

Viettel miễn phí cước gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng

*

Vietjet và Napas giảm 15% giá vé cho chủ thẻ ATM nội địa thanh toán online


*

Mua sắm online an toàn và thông minh

*

Có thể mua xăng dầu bằng thẻ ATM trên toàn quốc từ 1/8

*

Viettel giảm tới 99% cước data roaming Nhật – Hàn – Úc

*

Dùng Bankplus, ai cũng có quà


*