Thiên Mệnh Là Gì - Tính Thiên Mệnh Năm Sinh Là Gì

Thiên mệnh năm sinh hai người nếu xung khắc nhau sẽ ảnh hưởng thế nào đến vận mệnh cuộc sống? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc này và hướng dẫn cách hóa giải xung khắc thiên mệnh năm sinh. Nhằm cải thiện vận may, tài lộc trong tương lai.Bạn đang xem: Thiên mệnh năm sinh là gì

Thiên mệnh năm sinh là gì?

Nếu như Cung, Mệnh, Can Chi là yếu tố quyết định đến đường sức khỏe, con cái, tình yêu. Thì Thiên mệnh năm sinh lại ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh, sự nghiệp, tài lộc của con người.

Bạn đang xem: Thiên Mệnh Là Gì - Tính Thiên Mệnh Năm Sinh Là Gì

Thiên mệnh năm sinh được xác định dựa vào Cung. Theo quy luật sinh khắc ngũ hành để biết được các tuổi hợp với mình. Khi xem bói tuổi vợ chồng thì yếu tố này được xem xét rất kỹ lưỡng. Theo đó:

Người cung Ly thuộc hành Hỏa.Người cung Càn thuộc hành Kim.Người cung Đoài thuộc hành Kim.Người cung Chấn thuộc hành Mộc.Người cung Tốn thuộc hành Mộc.Người cung Khảm thuộc hành Thủy.

Chính vì thế, trong quan hệ vợ chồng nếu xung khắc về Thiên mệnh thì sớm tìm cách hóa giải. Có như vậy, mới đem lại những điều suôn sẻ cho sự nghiệp, cuộc sống hôn nhân tốt đẹp.


*

Hóa giải thiên mệnh năm sinh giúp cải thiện cuộc sống vợ chồng

Hướng dẫn cách hóa giải xung khắc Thiên mệnh năm sinh

Theo quy luật lấy Cung ta sẽ xác định được các cặp hành xung với nhau. Việc sử dụng các màu sắc của các ngũ hành trung gian để dung hòa xung khắc là một cách để hóa giải. Cụ thể như sau:

Xem thêm: số mặt phẳng đối xứng của khối tứ diện đều

Mộc khắc Thổ

Thổ khắc Thủy

Dựa vào quy luật sinh khắc ngũ hành thì Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Vì vậy, hành Kim (Càn, Đoài) chính là hành trung gian để dung hòa. Cho nên để hóa giải xung khắc vợ chồng thì hãy chọn màu sắc đặc trưng của hành Kim là màu sáng, ánh kim.

Xem thêm: đề thi học sinh giỏi văn 7 cấp huyện violet

Thủy khắc Hỏa

Quy luật tương sinh tương khắc cho thấy Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Cho nên hành Mộc (Tốn, Chấn) là hành trung gian của 2 Thiên mệnh này. Để hóa giải nên chọn màu đặc trưng của hành Mộc là màu xanh, lục. Như vậy sẽ dung hòa được những xung khắc.

Hỏa khắc Kim

Với trường hợp Hỏa khắc Kim thì nên chọn màu sắc đặc trưng của hành Thổ trung gian để hóa giải. Đó là màu nâu, vàng, cam. Vì theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Như vậy sẽ khắc chế được 2 thiên mệnh này.

Kim khắc Mộc

Trên đây là cách hóa giải xung khắc Thiên mệnh khi xem bói tuổi vợ chồng. Với những gợi ý này sẽ giúp bạn tìm ra cách hóa giải tốt nhất nếu gặp phải sự xung khắc. Nhằm đem lại những điều may mắn, tốt đẹp hơn.