thông tư số 01/2011/tt bnv ngày 19 tháng 01 năm 2011

Bộ Nội vụ phát hành Thông tư số 01/2011/TT-BNV ngày 19 mon 01 năm 2011 về sự việc chỉ dẫn thể thức và nghệ thuật trình diễn văn bạn dạng hành chính

 Kỹ thuật trình diễn văn bạn dạng quy ấn định bên trên Thông tư này bao hàm mẫu giấy, loại trình diễn, ấn định lề trang văn bạn dạng, địa điểm trình diễn những bộ phận thể thức, phông chữ, cỡ chữ, loại chữ và những cụ thể trình diễn không giống, được vận dụng so với văn bạn dạng biên soạn thảo bên trên máy vi tính và in rời khỏi giấy; văn bạn dạng được biên soạn thảo vị những cách thức hoặc phương tiện đi lại nghệ thuật không giống hoặc văn bạn dạng được tạo trong giấy tờ kiểu in sẵn; ko vận dụng so với văn bạn dạng được ấn trở nên sách, in bên trên báo, tập san và những loại ấn phẩm khác

Bạn đang xem: thông tư số 01/2011/tt bnv ngày 19 tháng 01 năm 2011

Phông chữ dùng trình diễn văn bạn dạng bên trên máy vi tính là phông chữ giờ Việt của cục mã ký tự động Unicode theo đòi Tiêu chuẩn chỉnh nước ta TCVN 6909:2001.

Khổ giấy

Văn bạn dạng hành chủ yếu được trình diễn bên trên mẫu giấy cay đắng A4 (210 milimet x 297 mm).

Các văn bạn dạng như giấy tờ trình làng, giấy tờ biên nhận làm hồ sơ, phiếu gửi, phiếu gửi được trình diễn bên trên mẫu giấy A5 (148 milimet x 210 mm) hoặc trong giấy tờ kiểu theo mẫu (khổ A5).

Kiểu trình bày

Văn bạn dạng hành chủ yếu được trình diễn theo hướng lâu năm của trang giấy tờ cay đắng A4 (định phía bạn dạng in theo hướng dài).

Xem thêm: hãy tưởng tượng mình gặp gỡ và trò chuyện với người lính lái xe trong tác phẩm

Trường thích hợp nội dung văn bạn dạng với những bảng, biểu tuy nhiên ko được tạo trở nên những phụ lục riêng biệt thì văn bạn dạng rất có thể được trình diễn theo hướng rộng lớn của trang giấy tờ (định phía bạn dạng in theo hướng rộng).

Định lề trang văn bạn dạng (đối với mẫu giấy A4)

Lề trên: cơ hội mép bên trên kể từ trăng tròn - 25 mm;

Lề dưới: cơ hội mép bên dưới kể từ trăng tròn - 25 mm;

Xem thêm: đề thi đại học môn toán khối a năm 2010

Lề trái: cơ hội mép trái khoáy kể từ 30 - 35 mm;

Lề phải: cơ hội mép nên kể từ 15 - trăng tròn milimet.

          Vị trí trình diễn những bộ phận thể thức văn bạn dạng bên trên một trang giấy tờ cay đắng A4 được triển khai theo đòi sơ trang bị sắp xếp những bộ phận thể thức văn bạn dạng tất nhiên Thông tư này (Phụ lục II). Vị trí trình diễn những bộ phận thể thức văn bạn dạng bên trên một trang giấy tờ cay đắng A5 được vận dụng tương tự động theo đòi sơ trang bị bên trên Phụ lục bên trên.