tiểu thuyết ngôn tình trinh thám tâm lý tội phạm

toplist.vn

Top 9 Truyện ngôn tình trinh tiết thám, tư tưởng tội phạm ko thể vứt lỡ

Ngày ướp lạnh giá bán, quấn bản thân nhập chăn rét vẫn được phiêu lưu, huỷ án nằm trong "soái ca", "soái tỷ" qua chuyện từng trang sách thì ko gì quí vị. Ngôn tình ... coi tăng...trinh thám là chuyên mục vô nằm trong thú vị với những tình tiết kịch tính. Hãy nằm trong Toplist điểm qua chuyện những truyện trinh tiết thám, tư tưởng tội phạm thú vị nhé!

 1. Top 1

  "Truy lần kí ức" là kiệt tác loại thân phụ viết lách về vấn đề trinh tiết thám của Đinh Mặc. Với lối viết lách logic, những tình tiết bất thần, tương khắc hoạ tâm tư anh hùng thâm thúy, Truy lần kí ức chắc hẳn rằng tiếp tục hấp dẫn chúng ta kể từ trang thứ nhất cho tới trang ở đầu cuối.

  Một Hàn Trầm rạm tình mong chờ Tô Miên tôt nghiệp nhằm kết duyên tuy nhiên cô lại rét mướt lùng với tình thương của anh ý. Dù vậy nào là anh vẫn ko vứt cuộc nhằm cho tới với cô. Dùng những góc nhìn và động tác cử chỉ nhẹ dịu nhằm dần dần cảm hóa tình thương với cô. Cuối nằm trong thì Tô Miên tiếp tục lựa chọn ai phía trên, liệu Hàn Trầm với cho tới được với Tô Miên vị những hành vi thật tình của tớ hoặc không?

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  Tác giả: Đinh Mặc

  Link truyện: https://truyenfull.com/truy-tim-ky-uc-f1.469/

 2. Top 2

  Câu chuyện xẩy ra Lúc Đại Đường chuẩn bị lụi tàn và muôn vẻ phồn vinh chuẩn bị rời vứt Trường An. Hoàng Tử Hà, một thiếu thốn phái nữ tài năng huỷ án, chợt chốc bị vu là sát nhân và bị săn bắn xua đuổi từng giang hồ nước. Đội bên trên đầu bóng tối của cáo thị truy nã, gánh bên trên vai khối nặng trĩu phỉ nhổ của tất cả thiên hạ, cô tiếp tục nên cải trang trở nên thái giám, phục dịch theo người vương vãi gia, đợi thời cơ lần rời khỏi hung phạm sát sợ hãi cả mái ấm gia đình bản thân.

  Không ngờ, cô thường xuyên bị cuốn nhập những vụ án. Sử dụng nhì thủ pháp đó là suy đoán và thẩm định pháp hắn, cô thiếu thốn phái nữ đã từng sáng sủa tỏ vụ án tưởng như không tồn tại điều giải. Đó cũng chính là tuyến phố nhằm cô huỷ giải được vụ án của mái ấm gia đình.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  Tác giả: Châu Văn Văn

  Link truyện: https://truyenfull.vn/tac-gia/chau-van-van/

  • Top 3

   "Nếu Ốc Sên với tình yêu" là một cỗ truyện trinh tiết thám xen lẫn lộn ngôn tình của nam giới phái nữ chủ yếu Quý Bạch - Hứa Hủ. Tuy mẩu truyện tình thương của nam giới phái nữ chủ yếu ko romantic như bao mẩu truyện không giống tuy nhiên này lại sâu sắc lắng và sống động tạo nên cho tới fan hâm mộ những xúc cảm thân thích nằm trong với cuộc sống đời thường tuy nhiên đầy đủ phần tinh xảo và thâm thúy nhập tình thương. Tình cảm của nhì anh hùng chủ yếu ko tiếng ồn ào hoặc vội vàng tuy nhiên nó kể từ kể từ, nhẹ dịu, mưa dầm ngấm lâu.

   Trong tình thương thông thường với nhì dạng: Yêu vị lý trí và yêu thương vị trái tim. Đối với những ai yêu thương vị lý trí, một Lúc tình thương băng qua sự tươi tắn, thì cơ là 1 trong những tình thương xứng đáng nhằm đắm chìm. Tình yêu thương của Quý Bạch và Hứa Hủ đó là một tình thương xứng đáng nhằm đắm chìm như thế!

   THÔNG TIN CHI TIẾT:

   Tác giả: Đinh Mặc

   Link truyện: https://truyenfull.vn/neu-oc-sen-co-tinh-yeu/

  • Top 4

   "Đọc thầm" là cỗ truyện ngôn tình trinh tiết thám đam mỹ thân thích Lạc Văn Chu và Phí Độ. Lạc Văn Chu là công an kiêu dũng, quyết đoán, còn Phí Độ là là 1 trong những cậu rét phú nhị đại, được thừa kế tài sản kếch xù kể từ khi còn bé xíu xíu. Lạc Văn Chu gặp gỡ Phí Độ đó là nhập yếu tố hoàn cảnh quan trọng, công an trẻ con một vừa hai phải nhận vụ án thứ nhất, tuy nhiên một vừa hai phải Hay là vụ án tự động tử của u Phí Độ. Một sợi chạc vô hình dung kết nối nhì trái đất xuất hiện tại kể từ cơ.

   Có thể bảo rằng đấy là kiệt tác được tiếp nhận và yêu thương quí số 1 của Priest, không những vị logic huỷ án tài tình, cụ thể gắn ghép khôn khéo hòa quấn hưng phấn bên dưới ngòi cây viết tài thân phụ của người sáng tác, mà còn phải vị những anh hùng như đang được thực sự sinh sống trước mặt mũi fan hâm mộ vậy.

   THÔNG TIN CHI TIẾT:

   Tác giả: Priest

   Link truyện: https://truyenfull.vn/doc-tham

  • Top 5

   "Đông chí" kể về mẩu truyện tình thương thân thích Giang Thành Ngật và Lục Yên. Tám năm vừa qua, nhì người bọn họ nằm trong đắm ngập trong quãng thời hạn ngọt ngào và lắng đọng của tình thương tuổi tác học tập trò… Cho cho tới một ngày, Đặng Mạn – bạn tri kỷ của Lục Yên bất thần nhảy sông tự động vẫn. Tám năm tiếp theo, Giang Thành Ngật và Lục Yên hội ngộ nhau bên trên cuộc họp lớp bên trong tư thế lạnh lùng, hững hờ… Cho cho tới một ngày, Lục Yên vô tình phát hiện bóng hình thân thích thân quen của Đặng Mạn vào một trong những tối đông đúc u tối.

   Cái bị tiêu diệt của Đặng Mạn chứa đựng những kín đáo gì? Và sau thời điểm bức mùng kín đáo ấy được vén banh, liệu Lục Yên và Giang Thành Ngật rất có thể lần lại tình thương của tám năm về trước hoặc không? Cùng vén mùng thực sự bên trên links truyện ở bên dưới nhé!

   Xem thêm: tính khoảng cách từ 1 điểm đến 1 mặt phẳng

   THÔNG TIN CHI TIẾT:

   Tác giả: Ngưng Lũng

   Link truyện: https://truyenfull.vn/dong-chi/

  • Top 6

   Ánh Sáng Thành Phố là quyển loại năm nhập hàng loạt truyện trinh tiết thám về tư tưởng tội phạm của Lôi Mễ: Độc Giả Thứ 7, Chân Dung Tâm Lý Tội Phạm - Đề Thi Đẫm Máu, Trường Giáo Hóa Tâm Lý Tội Phạm, Dòng Chảy Ngầm Của Tâm Lý Tội Phạm. Truyện của Lôi Mễ luôn luôn với mức độ thú vị quan trọng với fan hâm mộ vị những tình tiết ly kì, quyến rũ cho tới những trang ở đầu cuối.

   Trích một quãng nhập truyện: “Làm điều hung, sẽ có được báo ứng! Người thân thích TP.HCM này đang được rơi vào cảm xúc thỏa mãn nhu cầu và cuồng nhiệt độ trước ni trước đó chưa từng với. Nơi này còn có một đạo khả năng chiếu sáng, với cùng một vị thần, với cùng một lưỡi hái tùy thời rất có thể vung thiên về phía đầu của kẻ ác. Hắn là chính đạo, cường đại, bên cạnh đó lại thần túng bấn. Mỗi người đều trở thành dè dặt, cẩn trọng từng điều phát biểu việc thực hiện, ngại phiên bản thân thích trở nên tiềm năng tiếp nối của Ánh sáng sủa TP.HCM. Mỗi người lại đều trở thành White trợn khả năng chiếu sáng TP.HCM là của bọn chúng ta! Mà chủ yếu bọn họ, lại kỳ vọng trở nên một lưỡi dao sắc bén bên trên thanh vật đao này. Tại cán cân nặng công lý chính thức vẹo vọ vẹo, từng người ngay tắp lự trở thành hung khí này, Phương Mộc lựa lựa chọn thực hiện một ngược cân nặng dũng cảm". Hãy hiểu hoàn toàn cỗ nhằm làm rõ chân tướng tá thực sự nhé những bạn!

   THÔNG TIN CHI TIẾT:

   Tác giả: Lôi Mễ

   Link truyện: https://truyenfull.vn/anh-sang-thanh-pho/

  • Top 7

   Làm việc với cùng một người lanh lợi, cao ngạo, không hiểu biết nhiều nhân tình thế thái, khi nào thì cũng cho bản thân là nhất. Khi mong muốn cô thực hiện trợ lý cho bản thân, anh nói: “Nếu tôi là cô, tôi sẽ không còn bày rời khỏi chuyện tâm lý vô vị tuy nhiên sẽ tới ngôi Nhà biệt thự trúng tám giờ sáng sủa mai.”

   "Hãy nhắm đôi mắt Lúc anh đến" là một trong mỗi tác phẩm hoặc nhất của Đinh Mặc. Tuy cùng là đề tài tâm lý tội phạm ngôn tình tuy nhiên bối cảnh và hình tượng nhân vật hoàn toàn khác "Nếu Ốc sên có tình yêu". Dù đôi lúc cũng “cười rời khỏi nước mắt” tuy nhiên cứ như thế… cô trở nên cầu nối thân thích anh và trái đất sôi động ngoài cơ. Còn anh dẫn cô bước vào một trong những trái đất mới nhất đẫy mê thích và hấp dẫn.

   THÔNG TIN CHI TIẾT:

   Tác giả: Đinh Mặc

   Link mua: https://truyenfull.vn/hay-nham-mat-khi-anh-den/

  • Top 8

   Lục Bắc Thần với thân thích phận cao quý khiến cho người tớ nên kính nể. Anh là vị pháp hắn nhân chủng học tập quốc tế nức danh, là vị TS với IQ cao khiến cho tội phạm không tồn tại địa điểm lánh bản thân, là “người thông ngôn của xác chết” đẫy đáng tin tưởng, ngẫu nhiên manh côn trùng nào thì cũng ko thể bay ngoài hai con mắt hiểm của anh ý, là GS thường xuyên ngành đã và đang được viện kiểm sát vô thượng ca ngợi là “nam thần” khó khăn chào nhất, là kẻ sở hữu “quỹ Bắc Thần” tiếng vang lừng lẫy.

   Anh với khuôn mặt như là Bắc Thâm, tuy nhiên lại ko nên Bắc Thâm của cô ý. Anh là oan gia ngõ hẹp khiến cho cô luôn luôn chìm nhập ảo giác, thiệt fake khó khăn phân biệt. Cho cho tới một ngày, với người phát biểu với Cố Sơ: “Đừng tin tưởng Lục Bắc Thần, vì như thế anh tớ ko nên Lục Bắc Thần". Liệu nhì anh hùng chủ yếu sẽ có được thành quả rời khỏi sao, hiểu truyện bên trên links bên dưới nhé!

   THÔNG TIN CHI TIẾT:

   Tác giả: Ân Tầm

   Link truyện: https://truyenfull.vn/bay-nam-van-ngoanh-ve-phuong-bac/

  • Top 9

   Đề thi đua đẫm ngày tiết là 1 trong những trong mỗi cuốn đái thuyết trinh tiết thám kể về những vụ giết thịt người một loạt rùng rợn xẩy ra ở một TP.HCM. Với anh hùng đó là Phương Mộc, một SV thạc sĩ với tài năng phân tách tư tưởng tội phạm thông thạo bị công an kéo nhập cuộc.

   Một thương hiệu trinh sát với sở trường húp hóa học lếu láo ăn ý ngày tiết nàn nhân với sữa tươi tỉnh, hắn với căn bị bệnh gì quan trọng Hay là con cái quỷ hít ngày tiết bất tử ngàn năm nhập truyền thuyết? Cuốn đái thuyết với cấu tứ nghiêm ngặt, tình tiết phải chăng, ko quá hoặc sơ hở bất kể cụ thể nào là, khiến cho fan hâm mộ bị hấp dẫn kể từ nội dung thứ nhất cho tới ở đầu cuối.

   THÔNG TIN CHI TIẾT:

   Tác giả: Lôi Mễ

   Xem thêm: nhà lý đã tổ chức chính quyền trung ương và địa phương ra sao

   Link truyện: https://truyenfull.vn/de-thi-dam-mau/

  Tại phía trên từng truyện đều sở hữu kiểu hoặc riêng biệt và bố trí như bên trên là theo dõi sự tuỳ hứng. Mỗi độc giả sẽ có được cơ hội Đánh Giá của riêng biệt bản thân sau thời điểm hiểu xong xuôi. Thấy hoặc thì nên lượt thích và share nhé!


  Các comment