Tình Yêu Ràng Buộc - Tình Yêu Không Ràng Buộc

Bài hát tinh yeu khong rang buoc do ca sĩ Hoang Le Vi thuộc thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat tinh yeu khong rang buoc - Hoang Le Vi ngay trên tamkyrt.vn. Nghe bài hát Tình Yêu Không Ràng Buộc chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Tình Yêu Không Ràng Buộc do ca sĩ Hoàng Lê Vi thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát tinh yeu khong rang buoc mp3, playlist/album, MV/Video tinh yeu khong rang buoc miễn phí tại tamkyrt.vn.
*
Lời bài hát
*
Sao chép

Bài hát: Tình Yêu Không Ràng Buộc - Hoàng Lê ViNgày xưa khi đôi ta đến bên nhauMình đã nói yêu thương nhau không ràng buộcMình đã nói cho nhau cho những nụ cườiCho nhau những niềm vuiyêu thương không toan tính.Mình bên nhau chỉ là đam mê, khát khaoMình bên nhau chỉ là những tháng ngày vuiMột tình yêu không ràng buộcmột tình yêu không đợi chờAnh hỡi anhRồi thời gian, thời gian trôi mauBiết bao nhiêu mặn nồng ta đã trao nhau,Chợt nhận ra tình yêu bấy lâu không thể chia cắtLàm sao giữ được cuộc tình khi mình đã đến bên nhauMỘt tình yêu không ràng buộc mà ngày xưa ta giao ướcLàm sao khi giờ này yêu thương quá mặn nồng,Con tim biết đợi chờ đợi anh bao đêm em thầm khóc,Làm sao giữ được cuộc tình khi người vẫn cứ vô tâmBuồn vui anh không một lời để lòng em thêm chua xótGiờ yêu anh thật lòngem mong mãi một lầnNhưng sao giữ được ngườiVì đôi ta đến bên nhau không ràng buộc.

Xem thêm: học sinh làm gì để giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc

Bạn đang xem: Tình Yêu Ràng Buộc - Tình Yêu Không Ràng Buộc


Tone Hoàng Lê Vi là Ebm. Capo 1 chơi DmNgày xưa khi đôi ta đến bên nhauMình đã nói yêu thương nhau không ràng buộcMình đã nói cho nhau cho những nụ cườiCho nhau những niềm vui, yêu thương không toan tính Mình bên nhau chỉ là đam mê khát khaoMình bên nhau chỉ là những tháng ngày vuiMột tình yêu không ràng buộc, một tình yêu không đợi chờ, anh hỡi anh Rồi thời gian, thời gian trôi mauBiết bao nhiêu mặn nồng ta đã trao nhauChợt nhật ra tình yêu bấy lâu không thể chia cắt Làm sao giữ được cuộc tình khi mình đã đến bên nhauMột tình yêu không ràng buộc mà ngày xưa ta giao ướcLàm sao khi giờ này yêu thương quá mặn nồngCon tim biết đợi chờ, đợi anh bao đêm em thầm khóc Làm sao giữ được cuộc tình khi người vẫn cứ vô tâmBuồn vui anh không một lời để lòng em thêm chua xótGiờ yêu anh thật lòng Em mong mãi một lầnNhưng sao giữ được người vì đôi ta đến bên nhau không ràng buộc